09/02/2018 09:22
Tử vi tuần (3/9 - 9/9): Thần Nông tình duyên không như ý, Song Ngư tài chính rủng rỉnh

Tử vi tuần (3/9 - 9/9): Thần Nông tình duyên không như ý, Song Ngư tài chính rủng rỉnh

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Mọi việc trong tuần mới này sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì để đón nhận thử thách sắp tới? Cùng khám phá tử vi tuần mới qua bài viết dưới đây nhé.

Bạch Dương

Tử vi tuần (3/9 - 9/9): Thần Nông tình duyên không như ý

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, chuyện tình cảm tuần này của Bạch Dương rất tốt. Hai người quan tâm chăm sóc, lo lắng cho nhau và mang lại cho bạn sự tin tưởng vào tương lai của cả hai. 

Công việc mỗi lúc một trở nên chồng chất khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Những lúc khó khăn tìm đến, bạn nên cố gắng tìm ra động lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính tuần này của Bạch Dương rất tốt, dù có chút vướng bận về tiền bạc thì ngay lập tức có quý nhân hỗ trợ để bạn hoàn thành mục tiêu bản thân đã đề ra.

>> Có thể bạn quan tâm: Vị trí nốt ruồi trên cơ thể mang lại may mắn cho 12 chòm sao

Kim Ngưu 

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, vận trình tình duyên tuần này của Kim Ngưu tốt đẹp, thế nhưng những người đang độc thân chớ nên vội vàng, thời gian này không phù hợp để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương, bạn cần kiên nhẫn hơn để chờ thời điểm khác. 

Khá nhiều công việc “khó nhằn” khiến Kim Ngưu phải dồn tâm, dồn sức để nỗ lực hoàn thành. Đừng ngại khó, ngại khổ, mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy thôi. 

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy, tuần này, tình hình tài chính của bạn khá ổn định, bạn đã duy trì trạng thái ổn định giữa thu nhập và chi tiêu vì thế không có gì phải lo lắng cả.

Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm đã có nhiều khởi sắc, Song Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình, nếu có thể hãy cùng nhau đi dã ngoại để có thể thấu hiểu và tăng sự gắn kết nhiều hơn nữa. 

So với tử vi tuần trước, tuần này cho thấy công việc tiến triển thuận lợi. Sau một thời gian dài dự án mà bạn từng theo đuổi đã có được kết quả khả quan, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đây cũng là cơ hội để bạn được tăng lương, thăng chức.  

Tình hình tài chính rất tốt, những người kinh doanh có thể nhìn thấy rõ sự tăng trưởng của doanh thu, bên cạnh đó chi phí cũng đang giảm đi đáng kể.  Nói chung bạn đón nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. 

Cự Giải

Tử vi tuần (3/9 - 9/9): Thần Nông tình duyên không như ý
  Tuần này, chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý, sẽ có những mâu thuẫn và hiểu lầm vì thế bạn phải sớm làm rõ nếu không sẽ có ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của bạn và nửa kia.

Sự hòa hợp nơi công sở, đồng nghiệp thân thiện mang lại không khí dễ chịu ở nơi làm việc của Cự Giải. Nhờ đó, bạn hoàn tất được kha khá nhiệm vụ khó khăn mà không hề có chút áp lực nào quá lớn. 

Cự Giải có thể gặp khó khăn liên quan tới vấn đề tiền bạc, bạn phải chi khá nhiều tiền vì những bữa tiệc với bạn bè, đồng nghiệp, cố gắng tiết kiệm nhé.

Sư Tử

Vận trình tình cảm của Sư Tử tuần này cho thất bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc đời sống tình cảm của mình đúng mực, nhưng may mắn là không có vấn đề gì xảy ra khiến bạn phải lo lắng cả. 

Công việc có quý nhân phù trợ, nhờ một người lớn tuổi có kinh nghiệm hướng dẫn mà bạn nhìn nhận ra những vấn đề quan trọng, nhờ đó bạn có những đột phá và thành tựu đáng kể trong lĩnh vực bản thân đang theo đuổi.  

Số tiền cần phải chi tiêu trong tháng này đã giảm đáng kể, lúc này bạn nên tập trung vào những khoản tiết kiệm để có những khoản đầu tư lớn hơn so với hiện tại.

Nhìn chung, đây là một tuần thuận lợi của Sư Tử, tất cả những khó khăn cuối cùng bạn được giải quyết. Vì thực tế, dù có thất bại cũng không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng nhưng lại mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng lo lắng quá nhiều khi quyền chủ động nằm trong tay của bạn. 

Xử Nữ

Mặc dù hai người đối mặt với những vấn đề cuộc sống khá phũ phàng nhưng may mắn là tình cảm vẫn ổn định và bạn không bị ảnh hưởng tiêu cực nào cả. Công việc của tuần này chỉ diễn ra đều đều, bạn dường như không còn niềm đam mê cho công việc mình đang làm mà chỉ làm như một thói quen hàng ngày và không có gì khác.

Tuần này, tài chính giảm sút, bạn sẽ lãng phí rất nhiều tiền vào những thứ không cần thiết. Bạn mua sắm như để giải tỏa tinh thần và sau đó cảm thấy hối hận với hành động thiếu chín chắn này của bản thân.  

>> Có thể bạn quan tâm:

Thiên Bình

Tử vi tuần (3/9 - 9/9): Thần Nông tình duyên không như ý

Chuyện tình cảm của Thiên Bình được toại nguyện. Nếu ai độc thân nên dành thời gian đi giao lưu nhiều hơn vì cơ hội bạn gặp người phù hợp trong tuần này rất cao. Một số cặp đôi đang yêu còn nhận được lời cầu hôn từ đối phương. 

Công việc của bạn rất tốt, bạn không cần phải theo đuổi quá nhiều mục tiêu chỉ cần cải thiện nhiệm vụ hiện tại là tình hình đã được thay đổi đáng kể rồi. 

Tiền bạc của Thiên Bình ngày càng tăng lên, những nguồn đầu tư của bạn trước đây đã có được lợi nhuận. Bạn hãy kiên nhẫn với chiến lược và kế hoạch của mình và tích lũy từng chút một bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. 

Thần Nông

Vận trình tình duyên của Thần Nông trong tuần này không được như ý. Bạn chủ động theo đuổi người khác giới nhưng không có được kết quả khả quan. Thực tế là bạn không nên chủ động nhiều quá khiến đối phương có cảm giác sợ hãi và né tránh.

Bên cạnh đó chòm sao này nên biết từ chối những khoản đầu tư rủi ro vì bạn rất dễ phạm sai lầm trong quyết định của mình. Hãy cẩn thận với cả những lời hỏi vay tiền, nếu không bạn sẽ dễ bị lừa đối, mất tiền bạc. 

Tuần này, bạn có cảm giác như có khoảng trống trong tâm hồn mình vậy. Trí tưởng tượng đưa bạn tới giấc mơ ngọt ngào nhưng thực tế lại không được như vậy. Vì thế, đừng quá đặt nhiều hi vọng vào điều gì đó vì như thế bạn sẽ dễ vấp phải những thất vọng, muộn phiền. 

Nhân Mã

Theo  tử vi hàng tuần, chuyện tình cảm không ấm êm như mong đợi vì thế, khi cần thỏa hiệp Nhân Mã nên biết cách nhân nhượng, nhìn vào thực tế mà tự giải tỏa căng thẳng cho bản thân.

Các mặt của Nhân Mã tuần này đều tốt, bạn có được những thành tựu to lớn trong công việc. Bạn cảm thấy tin tưởng hơn vào bản thân và tự tin với quyết định của mình. Nhìn được cả điểm mạnh, điểm yếu đã cho bạn sức mạnh vô hình để thực hiện đam mê, sở thích.

Ma Kết

Tử vi tuần (3/9 - 9/9): Thần Nông tình duyên không như ý

Vận trình tình duyên của Ma Kết tuần này không có gì đáng phải lo lắng cả, cho dù có chút mâu thuẫn nhỏ khi va chạm vấn đề trong cuộc sống nhưng nó không gây ra tác động xấu nào cả. Thậm chí, việc này còn giúp hai người hiểu nhau hơn.

Công việc của Ma Kết tuần này không được suôn sẻ, hiệu quả công việc thấp, bạn mãi không hoàn thành được mục tiêu trong tuần. Đã đến lúc bạn tập trung tìm ra giải pháp cho vấn đề của bản thân. 

Sẽ rất lãng phí nếu bạn dành tâm trí, sức lực cho việc gì đó không cần thiết, vì thế, trước khi bắt tay thực hiện hãy lựa chọn sáng suốt. Hãy kiểm soát chính mình tốt hơn. Với những gì không biết, có lẽ bạn nên hỏi những người xung quanh để họ đưa ra một số gợi ý khôn ngoan, thậm chí họ còn hỗ trợ bạn sửa một số thói quen xấu đang tồn tại. 

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 cung hoàng đạo khiến người khác "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên"

Bảo Bình

Vận trình tình cảm của Bảo Bình không có nhiều tiến triển. Những góp ý cho chuyện tình cảm của bạn trong mối quan hệ không được đánh giá cao, bạn cảm giác bản thân không được tôn trọng cho lắm, và đây là nguyên nhân khiến bạn thấy chán nản.

Công việc dễ xảy ra sai sót do sự bất cẩn. Thậm chí sai nhiều quá khiến bạn bị cấp trên nhắc nhở, nặng lời chỉ trích khiến bạn cảm thấy tự ti, bản thân kém cỏi. Thực ra bạn chỉ cần tập trung một chút tình hình công việc đã được cải thiện nhiều hơn rồi. 

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong tuần này cơ bản là tốt. Bạn đam mê kiếm tiền, sẵn sàng bỏ thời gian để "cày cuốc", vì thế thật dễ hiểu khi tuần này thu nhập của bạn tăng đáng kể.

Nhìn chung, đây không phải là một tuần đáng mong đợi của Bảo Bình. Mặc dù không có việc gì đáng lo xảy ra nhưng bạn luôn trong cảm giác khó chịu. Lý do chủ yếu là bạn suy nghĩ quá nhiều, tuy nhiên không có vấn đề gì đáng lo lắng trong thời điểm này. Hãy tận hưởng từng ngày vui qua đi. Những điều chưa xảy ra trong tương lai không cần quá lo lắng, chỉ cần chuẩn bị tinh thần và cứ mặc cho mọi thứ diễn ra.

Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tình duyên của Song Ngư tuần này vô cùng tốt đẹp, hai người dành nhiều thời gian tìm hiểu, phát triển mối quan hệ với bạn. Nhìn chung, mọi thứ đang có tiến triển khá tốt.  

Công việc tuần này hết sức suôn sẻ, dường như các kế hoạch đều được bạn hoàn thành. Bạn bắt đầu khởi động kế hoạch mới, thực hiện mục tiêu mới dưới sự điều hướng của cấp trên. 

Tình hình tài chính của Song Ngư trong tuần này vẫn rất tốt. Bạn làm việc chăm chỉ, thu nhập trong tương lai có thể nhìn thấy khá ổn, vì thế, đừng quá lo lắng, hãy thử tìm hiểu thêm các lĩnh vực đầu tư khác để tăng thu nhập.

12 cung làm gì khi trời nóng

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Chẳng kém Diên Hi Công Lược, dàn diễn viên Như Ý Truyện cũng đầy bê bối thế này
Scroll to top