09/29/2018 22:00
Tử vi tuần (1/10 - 7/10): Kim Ngưu gặp tình yêu sét đánh, Song Ngư có quý nhân phù trợ

Tử vi tuần (1/10 - 7/10): Kim Ngưu gặp tình yêu sét đánh, Song Ngư có quý nhân phù trợ

Hạnh Nguyên - Theo Thegioitre.vn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 - 23/9 nhé! Thử xem, trong 7 ngày tới đây, vận mệnh của bạn có gì thay đổi không nhé!

Bạch Dương

Tử vi tuần (1/10 - 7/10): Kim Ngưu gặp tình yêu sét đánh

Một tuần làm việc đầy hứng khởi dành cho Bạch Dương. Bạn tận tâm lại được các đồng nghiệp yêu mến, hết lòng giúp đỡ nên không có gì gây trở ngại với bạn cả. 

Chuyện tiền bạc cũng theo đó mà ổn định. Đã làm kiếm được tiền bạn còn biết cách chi tiêu, tiết kiệm nên mọi thứ đều quá tốt. Cố gắng chăm lo cho túi tiền của mình và dự tính những kế hoạch nghiêm túc cho tương lai nhé.

Chuyện tình cảm có chiều hướng tích cực hơn khi mà cả hai đang nghiêm túc dần với mối quan hệ của mình. Cần có nhiều thời gian bên nhau để hiểu nhau hơn nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu chia tay 12 cung hoàng đạo nam mất bao lâu để bắt đầu một mối tình

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ nhận được những tín hiệu tích cực về tài vận bởi doanh thu sinh lời lớn và thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp. Một tuần hứa hẹn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào: đầu tư, quan hệ đối tác, tìm kiếm việc làm, thỏa thuận chế độ lương thưởng, đàm phán, giao dịch… 

Về con đường tình duyên, Kim Ngưu sẽ gặp được tình yêu sét đánh và mối nhân duyên này sẽ tiến triển cực kì tốt trong thời gian tới, có thể trong năm năm nay các bạn vừa yêu vừa cưới luôn thì sao?

Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cảnh báo chuyện tình cảm của Song Tử không được như ý. Yêu nhau nhưng bạn luôn bảo thủ, chỉ thích làm theo ý mình. Điều này chẳng thể nào giúp ích gì cho bạn lại còn khiến người ấy chán ngán bạn hơn.

Tuần này con đường thăng tiến, sự nghiệp cũng thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản thân. Nhưng Song Tử gặp áp lực không nhỏ bởi cạnh tranh cực kì mạnh mẽ, các đối thủ của bạn cũng không dễ dàng nhường vị trí tốt, thời gian làm việc vừa gấp rút vừa căng thẳng sẽ kéo dài đến hết tuần. Tình hình tài chính không mấy tốt cũng vì bạn không biết quản lý chi tiêu của chính mình. Tiêu pha hoang phí sẽ làm cho tiền "không cánh mà bay".

Cự Giải

Tử vi tuần (1/10 - 7/10): Kim Ngưu gặp tình yêu sét đánh

Các tranh chấp trong tuần này sẽ khiến mọi việc tồi tệ hơn và cuộc sống của Cự Giải thêm phần khó khăn. Có thể không cố ý nhưng bạn sẽ khiến những người xung quanh bị tổn thương, họ sẽ dần mất niềm tin ở bạn. Do vậy, nếu muốn thành công, bạn cần tìm cách giao tiếp khác, cẩn thận, thành thật và thẳng thắn.

Tuần tới, bạn sẽ phải nhận nhiều lời chỉ trích và phê phán. Nhưng có lẽ đây lại là động lực mạnh mẽ để bạn bước tiếp. Tuy nhiên hãy chú ý “lời ăn tiếng nói”. Nhiều tình huống không ngờ có thể xuất hiện và bạn sẽ hối hận vì những câu nói của mình.

Sư Tử

Sư Tử tuần này có thể gặp phải thị phi, nhiều tiểu nhân cố ý hãm hại. Lời cảnh báo dành cho bạn chính là phải cố gắng biết đâu là bạn, đâu là thù để cân nhắc việc có nên tạo dựng mối quan hệ hay không.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý, hai người đang bước vào giai đoạn khủng hoảng. Bạn nhất định phải nghiêm túc hơn trong mối quan hệ này để mọi thứ dần trở nên ổn định và giúp cho tình cảm của bạn tốt hơn nhé.

Chuyện tiền bạc gặp nhiều rắc rối, bạn có khả năng kiếm được tiền nhưng cuối tuần lại có việc phải chi tiêu quá nhiều. Sư Tử dường như đã mất hết số tiền dày công kiếm được trong tuần đó, thôi thì chỉ còn cách cố gắng làm việc thôi nhé.

>> Xem thêm: Top 4 chòm sao dù muốn yên bề gia thất nhưng tình duyên cứ lận đận

Xử Nữ

Tử vi tuần này thông báo vận trình công việc vô cùng may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này để cấp trên nhìn ra năng lực thực sự của bạn và cất nhắc nhé. Chuyện tiền bạc có chút rắc rối về chuyện vay mượn khiến bạn bè mất tình cảm, nhưng cũng không được cả nể để người khác lợi dụng vay không trả nhé. Tình cảm cũng không có gì nổi bật. Cả hai nên vun đắp tình cảm bằng những buổi đi ăn, hẹn hò lãng mạn nhé.

Thiên Bình

Tử vi tuần (1/10 - 7/10): Kim Ngưu gặp tình yêu sét đánh

Chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này rơi vào mức báo động khi liên tục gặp phải những mâu thuẫn không hồi kết. Bạn và người ấy thực sự không thể nào hiểu được nhau.

Ngược lại tuần này Thiên Bình gặp may mắn trong chuyện buôn bán, người làm ăn kinh doanh có cơ hội phất lên như diều gặp gió, hãy nắm chặt cơ hội này nhé, đừng để tuột mất cơ hội kiếm tiền. Tài chính ổn định nên có thể gọi là được an ủi phần nào. Cố gắng làm việc và dành dụm để bản thân được hưởng thụ nhé.

Thần Nông

Với những thay đổi tích cực trong tuần mới này, Thần Nông dễ dàng thành công với ý tưởng và hướng đi mới. Hai ngày đầu tuần là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng, bạn cần duy trì sự tập trung tối đa thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Những ngày giữa tuần sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn được hoà nhập, gặp gỡ những con người mới, vì thế hãy vui vẻ hết mình cùng mọi người nha. 

Tuần này, Thần Nông gặp may trong chuyện tình cảm, rất có thể bạn còn nhận được lời tỏ tình từ đối phương. Không nên ăn mặc xuề xòa, cứ chuẩn bị tinh thần mà nhận quà và hoa nhé.

Nhân Mã

Tình cảm của Nhân Mã rơi vào tình trạng khủng hoảng. Sau bao ngày không giải quyết được đã quyết định chia tay. Dù còn yêu nhưng bạn cũng không thể chịu đựng được tính cách của người ấy nữa, muốn rũ bỏ cho xong việc. Thế nên, những ngày này, bạn cực kì mệt mỏi, đau đầu. Tuy nhiên bạn sẽ không quỵ lụy mà sớm vượt qua giai đoạn hậu chia tay thôi.

Tình hình tài chính có chút khả quan hơn. Nhân Mã nhận được tin vui từ hợp đồng bạn phục trách, tăng thêm thu nhập và phần thưởng. Cố gắng để qua giai đoạn này, mọi chuyện sẽ êm xuôi Nhân Mã nhé. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Ma Kết 

Tử vi tuần (1/10 - 7/10): Kim Ngưu gặp tình yêu sét đánh

Công việc không được như ý vì có vài kẻ không ưng, gây hấn với bạn. Bạn cần phải cố gắng khắc phục và dung hòa các mối quan hệ nhé. Để kẻ khác ghét mình cũng là việc bất lợi trong môi trường tập thể. Tài chính có chút tiến bộ hơn vì bạn đã chăm chỉ và có ý thức tiết kiệm nhiều. Hãy biết dành dụm và lo cho bản thân mình hơn nhé.

Tình cảm không được như ý có lẽ cũng ảnh hưởng tới bạn phần nào. Cố gắng dành nhiều thời gian hơn với nửa kia để tình cảm ngày càng khắng khít.

Bảo Bình 

Tin vui cho Bảo Bình là tuần này tình yêu của bạn vô cùng tốt. Các bạn đã tìm đúng người và đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc yêu đương ngập tràn. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt nhé.

Trong công việc bạn cũng được cấp trên đánh giá rất cao nhưng đừng vì thế mà ngủ quên trong chiến thắng. Bạn phải thực sự nỗ lực hết mình để có được vị trí quan trọng hơn nhé.

Song Ngư

Song Ngư có quý nhân phù trợ, công việc đầu tuần có lúc khó khăn nhưng lại luôn có người giang tay cứu giúp. Bạn là người khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm, thế nên nhận ân huệ của ai thì nỗ lực để trả và cũng hết lòng vì người đó.

Tình cảm của hai bạn đang ở mức ảm đạm. Yêu lâu mà cả hai không có những buổi tối lãng mạn, vui vẻ, khiến người ấy chán. Không ai chủ động thì lại càng rơi vào tình trạng tẻ nhạt. Bạn nên là người chủ động đi nhé.

 

Video xem thêm: 12 chòm sao là nữ siêu anh hùng nào

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng