09/02/2018 10:42
Tử vi ngày 3/9: Cự Giải đau đầu chuyện tình cảm, Thần Nông tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi ngày 3/9: Cự Giải đau đầu chuyện tình cảm, Thần Nông tiền bạc rủng rỉnh

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi ngày hôm nay dự báo Cự Giải đau đầu chuyện tình cảm, Thần Nông tiền bạc rủng rỉnh, Kim Ngưu nóng giận vô cớ... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Tử vi ngày 3/9: Cự Giải đau đầu chuyện tình cảm

Công việc hôm nay không có nhiều biến động, cũng không có gì quá khó khăn khiến bạn bận lòng. Hãy cứ theo đà mà tiến và bạn thực sự cảm thấy đây là môi trường phù hợp với mình. 

Chuyện tình yêu như ý, có vẻ như bạn đã tìm được người tri kỉ của mình. Bên cạnh đó bạn cũng đã biết ăn diện và thay đổi ngoại hình một cách tích cực rồi đó. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu trong cách xử lý tình huống và công việc vẫn chưa được bình tĩnh, đừng để nóng giận mất khôn. Cần phải thay đổi thái độ của mình ngay nhé nếu không sẽ gặp vấn đề với đồng nghiệp trong ngày hôm nay đó.

Chuyện tình cảm khá ổn định. Bạn luôn là người biết quan tâm người khác nên với người ấy, bạn là một người yêu lý tưởng. Hôm nay hai bạn có một ngày thật sự vui và hạnh phúc.

Song Tử

“Hãy sống theo cách của bạn” chính là khẩu hiệu dành cho Song Tử ngày hôm nay. Mặc dù có hàng tá người không đồng tình theo quan điểm, cách sống của bạn nhưng việc làm những điều bạn thấy tốt nhất cho bản thân sẽ khiến bạn không phải hối tiếc.

Hãy tin tưởng vào khả năng của mình để có thể toàn tâm toàn ý trong công việc Song Tử nhé. Thành công đang đợi bạn ở phía trước rồi.

Cự Giải

Tử vi ngày 3/9: Cự Giải đau đầu chuyện tình cảm

Công việc như ý, có nhiều cơ hội nắm bắt kiếm được hợp đồng lớn nên hôm nay Cự Giải cảm thấy vô cùng thư thái. Bạn vốn là người giỏi ngoại giao mà nên mấy việc này không khó khăn với bạn. Chỉ là chuyện tình cảm không như ý khiến bạn có chút buồn lòng. Thay vì cáu giận thì hãy xuống nước điều phối mối quan hệ đi nhé. Lâu nay bạn hơi ỷ lại người đó rồi. 

Video xem thêm: 12 chòm sao là nữ siêu anh hùng nào

Sư Tử

Cách đối nhân xử thế của Sư Tử ngày hôm nay sẽ tạo cho bạn một hình ảnh đẹp hơn nữa trong mắt mọi người. Ví như khi ai đó đang lợi dụng bạn, hãy thẳng thẳn chia sẻ và tâm sự thay vì “sửng cồ” lên với họ.

Tình yêu đối với bạn không thực sự quan trọng nhưng cũng cần phải biết cơ hội không đến nhiều lần. Người tốt thì phải biết trân trọng và giữ gìn. 

Xử Nữ

Có vẻ hôm nay Xử Nữ phải học hỏi nhiều hơn là bắt tay vào làm việc. Bạn đã vạch sẵn ra ý tưởng, nội dung vấn đề cần thực hiện rồi, việc tiếp theo chỉ là đi thu thập thêm các thông tin chi tiết hơn.

Hãy nghe trực giác mách bảo khi bạn đang mông lung về vô vàn các nguồn tin để chọn lựa vì linh tính của bạn hôm nay khá chính xác.

Thiên Bình

Tử vi ngày 3/9: Cự Giải đau đầu chuyện tình cảm

Tính săm soi quá mức sẽ không tốt cho Thiên Bình ngày hôm nay. Đừng nên vội phán xét đối phương khi mới chỉ tiếp cận họ sẽ giúp cả 2 thoải mái hơn.

Cố gắng không để người khác làm hỏng kế hoạch của bạn. Hãy làm những gì bạn thấy có ích, sẽ càng tuyệt vời hơn khi được thực hiện cùng với bạn bè của mình nữa. Tình yêu và sự yên bình là những điều cần trong ngày hôm nay của Thiên Bình.

Thần Nông

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Thần Nông nên kiểm tra kỹ càng các giấy tờ cá nhân và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, hợp đồng...

Tiền bạc rủng rỉnh nên cứ tha hồ mà chi tiêu nhé. Nên nhớ là công việc sẽ không thể thuận lợi nếu không có người xung quanh giúp đỡ và quan tâm.

Nhân Mã

Tử vi hôm nay của Nhân Mã nói rằng hôm nay bạn sẽ có trục trặc với đối phương. Mọi thứ sẽ thay đổi theo thời gian và tình cảm của hai bạn cũng vậy. Bạn và nửa kia không hề khăng khít với nhau như trước.

Ngày hôm nay là ngày hoàn hảo để giải quyết những vấn đề tồn đọng trong quá khứ và tạo nên một khởi đầu mới. Hãy dũng cảm và chia sẻ với người ấy những ý muốn và cảm xúc của bạn. 

Ma Kết

Tử vi ngày 3/9: Cự Giải đau đầu chuyện tình cảm

Ma Kết ngày 3/9 sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Một vài lời đề nghị “béo bở” cũng như cơ hội đầu tư đang chờ đón bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên “nhìn trước ngó sau” như thế mới quyết định được đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Với sự chắc chắn của bản thân, cơ hội trở nên giàu có với Ma Kết  hoàn toàn không khó chút nào.

Bảo Bình

Bây giờ không phải là thời gian để Bảo Bình cảm thấy có lỗi, nếu bạn muốn tìm ai đó để tâm sự, hãy cho bản thân cơ hội gặp gỡ một người mới. Hôm nay không phải là ngày để bạn mơ mộng mà là ngày để bạn biến giấc mơ thành sự thực.

Bảo Bình phải dũng cảm lên, hãy bước ra thế giới ngoài kia, quên đi tất cả những vấn vương trong quá khứ và đón nhận một tương lai tốt đẹp hơn.

Song Ngư

Song Ngư hôm nay nên dành thời gian để chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Việc thay đổi diện mạo không chỉ giúp bạn trở nên tự tin hơn mà còn giúp bạn khẳng định bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Tình yêu thăng hoa nhưng lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính là đừng ỷ lại người ấy nhiều quá, phải có đi có lại nhé. 

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày, điểm tin định kì vào 7h00 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng