09/27/2018 16:14
Trưởng nhóm RM (BTS) bất ngờ bị nhiều fan quay lưng chỉ trích vì bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc

Trưởng nhóm RM (BTS) bất ngờ bị nhiều fan quay lưng chỉ trích vì bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc

Nguyễn Đức Việt

Vào ngày 14/09 vừa qua, RM đã đại diện BTS có bài phát biểu gây bão tại trụ sở Liên Hợp Quốc. Tuy nhiên bên cạnh đó đã có nhiều fan cho rằng RM đã quá "ích kỷ" khi không hề nhắc đến thành viên BTS khác trong bài phát biểu này.

Vào ngày 24/09 vừa qua, Kim Nam Joon – Trưởng nhóm RM của BTS đã đại diện 7 thành viên có bài phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc, New York (Hoa Kỳ). Tại đây, RM đã có bài phát biểu về chiến dịch Love Myself, chiến dịch do BTS hợp tác cùng UNICEF để chấm dứt bạo lực với trẻ em và thanh thiếu niên. Theo RM, BTS đã cực kỳ vinh dự khi được đảm nhận trách nhiệm cao cả này.
 

Trưởng nhóm RM (BTS) bị chỉ trích vì bài phát biểu tại Liên Hợp QuốcTrưởng nhóm RM (BTS) bị chỉ trích vì bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc
RM đại diện BTS phát biểu tại Liên Hợp Quốc "Hôm nay, tôi là tôi, với tất cả mọi sai lầm trong quá khứ" - Câu nói gây sốt của RM

Nam thần tượng đã lên tiếng phát biểu kêu gọi thế hệ trẻ hãy đứng lên đối mặt với khó khăn cũng như tự biết yêu thương bản thân nhiều hơn. Trong phần phát biểu về chiến dịch Love Myself, RM đã kể về quá khứ bản thân khi anh còn là một đứa trẻ sống trong một thị trấn nhỏ ở Hàn Quốc. Thay vì trở thành một thiếu niên bình thường, RM đã thức tỉnh và tìm ra cho mình niềm đam mê cho bản thân.

 


Bài phát biểu của RM đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ giới trẻ nhưng cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều fan quốc tế đã lên tiếng chỉ trích cho rằng RM không nên nói quá nhiều về bản thân mà hãy giới thiệu về toàn thể các thành viên BTS.

- Trong bài phát biểu 6 phút, có hơn 1 nửa thời gian là RM nói về bản thân. Tôi thấy anh ấy thật ích kỷ.

- BTS thông báo rằng sẽ có bài hát biểu 3 phút nhưng mà cuối cùng lại là 6 phút về RM. Trưởng nhóm nên nhắc về các thành viên khác nữa…

Để phản hồi lại loạt quan điểm trên, nhiều ARMY đã khẳng định rằng RM là một trưởng nhóm cực kỳ tận tâm. Bài phát biểu của RM nhằm truyền cảm hứng cho người trẻ chứ không phải bài giảng lên lớp về “tranh cãi nội bộ” hay “tự mình tiến bộ”.

“RM đã làm tốt việc tạo nên hình tượng tốt đẹp của BTS trước khán giả quốc tế, làm ơn hãy tôn trọng biết ơn điều này”, một ARMY lên tiếng. Thời điểm hiện tai, bài phát biểu của RM vẫn đang nhận nhiều sự chú ý từ phương tiện truyền thông thế giới. Hashtag #SpeakYourself cũng đã được hàng loạt giới trẻ sử dụng để chia sẻ câu chuyện của bản thân trên khắp các trang MXH toàn cầu.
 

Trưởng nhóm RM (BTS) bị chỉ trích vì bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc
BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên phát biểu tại  Liên Hợp Quốc
Trưởng nhóm RM (BTS) bị chỉ trích vì bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc
Hashtag #SpeakYourself đã được hàng loạt giới trẻ sử dụng để chia sẻ câu chuyện của bản thân
BTS

BTS (Bangtan Boys) là một trong những nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay trong thị trường Hàn Quốc và Quốc Tế.

Ra mắt từ năm 2013, với phong cách âm nhạc hiện đại, vẻ ngoài điển trai, chất giọng truyền cảm và sự nỗ lực không ngừng đã đưa BTS từ một nhóm nhac nhỏ trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám, được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Nhóm BTS gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM (Rap Monster), Jimin, V, Jungkook

Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về nhóm BTS tại đây.

Xem thêm >>

Từ khóa:  bts
Video có thể bạn quan tâm
BTS livestream cùng fan, ARMY lo lắng tột cùng khi nhận ra nhóm đang trong tình trạng kiệt sức
Scroll to top
X Ðóng