09/04/2018 09:24

Vạch trần những lo lắng và sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Trong tình yêu, ai cũng có trong mình ít nhất một nỗi sợ thầm kín nào đó mà không mong muốn được người khác biết đến. Cùng khám phá xem nỗi lo lắng và sợ hãi ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu là gì nhé!

Bạch Dương - Sợ đối phương rời xa mình

Bạch Dương vốn là người nhiệt huyết, năng động, luôn cố gắng trong mọi việc. Thế nên một khi đã đem lòng yêu ai đó thì Bạch Dương yêu hết mình, chân thành và vô cùng cuồng nhiệt. Có lẽ đây chính là lý do khiến cung hoàng đạo này luôn sợ hãi trong việc mất đi người mình yêu thương hay phải để đối phương rời xa mình. Đặc biệt là khi họ không quá linh hoạt mà cần rất nhiều thời gian để thích ứng với cái mới. 

Những lo lắng và sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Kim Ngưu - Sợ sự phản bội

Là một cung hoàng đạo trung thành, khá hướng nội và không dễ mở lòng mình, Kim Ngưu cần rất nhiều thời gian để bước tới một mối quan hệ. Vậy nên, Kim Ngưu luôn căng thẳng và lo lắng với việc nửa kia sẽ phản bội mình.  

Song Tử - Sợ sự ràng buộc

Song Tử được trời ban cho tính cách khéo léo, thích trò chuyện và ham mê diễn thuyết. Là một cung hoàng đạo quyến rũ và có xu hướng hướng ngoại, những người thuộc cung Song Tử thường sợ sự ràng buộc trong chuyện tình cảm. Với tinh thần tự do của mình, họ ghét phải tuân theo những quy định của xã hội và tình yêu. Đôi khi cung hoàng đạo này sẽ yêu nhiều người hay bắt đầu một mối quan hệ chính thức ngay cả khi họ chưa hề biết mong muốn thực sự của mình. 

Những lo lắng và sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Cự Giải - Sợ đối phương không ghi nhận nỗ lực của mình

Cự Giải là người của gia đình và bạn bè. Trong tình yêu, Cự Giải là một cung hoàng đạo ngọt ngào, lãng mạn và sẵn sàng cho đi. Cự Giải thường chú ý tới từng hành động nhỏ nhất để có thể tạo ra những giây phút lãng mạn và vui vẻ trong mối quan hệ tình cảm của họ. Vậy nên, trong tình yêu, nỗi sợ lớn nhất của cung hoàng đạo này là bị đối phương phớt lờ và không ghi nhận sự nỗ lực của mình. 

Sư Tử - Sợ bị đối phương phớt lờ

Sư Tử sợ nhất là bị mất thể diện và sự tự tin trước người khác. Những người thuộc cung Sư Tử luôn quan niệm rằng, họ yêu để được đáp lại. Chính vì xu hướng luôn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nên trong tình yêu, cung hoàng đạo này rất sợ bị đối phương phớt lờ mình. 

Những lo lắng và sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

 Xử Nữ - Sợ mắc phải sai lầm  

Dù Xử Nữ thường bị cho là người khó tính, hay soi xét, nhưng nội tâm bên trong của họ lại khá mỏng manh và nhạy cảm. Là một cung hoàng đạo độc lập và đáng tin tưởng, Xử Nữ thường có tiêu chuẩn rất cao trong mọi việc, và trong chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ, chỉ cần đối phương mắc phải một lỗi sai nhỏ thì cung hoàng đạo này cũng dễ dàng nổi cáu. Vậy nên, nỗi sợ lớn nhất của Xử Nữ trong tình yêu là mắc phải những sai lầm dù là nhỏ nhất. 

Những chòm sao cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi yêu.

Thiên Bình - Sợ bị đối phương bỏ rơi

Thiên Bình là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ bên ngoài và được nhiều người yêu quý. Thiên Bình là một cung hoàng đạo khá ổn định và thường có mối quan hệ lâu dài. Dù họ là con người của xã hội và có rất nhiều mối quan hệ nhưng ẩn sâu trong họ lại là nỗi sợ một mình và cảm giác kém an toàn. Đó chính là lý do khiến cung hoàng đạo này luôn sợ bị đối phương bỏ rơi trong thế giới đáng sợ khi tìm được một nửa đẹp và giàu hơn họ.

Những lo lắng và sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Bò Cạp - Sợ bị lừa dối

Bọ Cạp là người trung thành, luôn tận tâm đối với người khác. Họ có thể vì tình cảm mà sẵn sàng giúp đỡ người khác, không nề hà khó khăn hay dù có phải hi sinh, dâng hiến. Tuy vậy, Bọ Cạp cũng là một cung hoàng đạo đa nghi và sống có mục tiêu rõ ràng, Bọ Cạp sẽ cần rất nhiều thời gian để tin tưởng cũng như đi đến một mối quan hệ với ai đó. Họ ghét việc đối phương có bí mật riêng và luôn sợ hãi bị lừa dối cũng như tìm ra sự thật trong quá khứ mà nửa kia luôn cố giấu họ.  

Nhân Mã - Sợ cảm thấy nhàm chán

Là một cung hoàng đạo có nét quyến rũ riêng trong chuyện tình cảm, Nhân Mã yêu say đắm và nồng nhiệt. Con người yêu tự do, thích bay nhảy như Nhân Mã sợ nhất là bị nhốt vào một cái lồng, và bị người khác quản thúc. Họ thường nuông chiều đối phương khi chăm sóc và rất biết cách chú ý tới cảm xúc của nửa kia. Nhân Mã thích khám phá và luôn muốn mối quan hệ của họ giữ được sự thú vị. Vậy nên nỗi sợ lớn nhất trong tình yêu của cung hoàng đạo này là khi một trong hai người cảm thấy nhàm chán.

Những lo lắng và sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Ma Kết - Sợ bị đối phương phản đối ở nơi công cộng

Là một cung hoàng đạo có cái tôi cao, Ma Kết luôn mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng lại thường xuyên phủ nhận điều đó. Ma Kết "kí gửi" rất nhiều thứ vào công việc, như là tiền bạc, danh vọng, tình bạn, tình yêu, thậm chí là cả sự tôn nghiêm của mình.Trong tình yêu, nỗi sợ lớn nhất của họ là bị nửa kia phản đối ở nơi công cộng.

Bảo Bình - Sợ đánh mất sự tự do của bản thân

Bảo Bình có tính độc lập, luôn cần một không gian riêng, thuộc về mình và không mong muốn có ai bước chân vào thế giới riêng đó. Vậy nên, trong tình yêu, Bảo Bình luôn có nỗi sợ đánh mất sự tự do của bản thân khi phải cam kết gắn bó với nửa kia.  

Những lo lắng và sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Song Ngư - Sợ tình cảm ảnh hưởng tới lý trí và sự khôn ngoan của mình

Song Ngư là một cung hoàng đạo thông minh và khéo léo trong cuộc sống cũng như công việc. Với con người mộng mơ, nhiều suy nghĩ lãng mạn, kì lạ thì những tư tưởng thực tế sẽ khiến Song Ngư bị đánh bật và họ sẽ có cảm thấy vô cùng rối loạn. Còn trong tình yêu, họ luôn có nỗi sợ của việc để tình cảm ảnh hưởng tới lý trí và sự khôn ngoan của mình. 

Quả thật, tình yêu không chỉ có hương vị ngọt ngào mà đôi lúc còn khiến chúng ta nếm trái đắng. Xuất phát từ cá tính khác nhau mà mỗi cung hoàng đạo đều có nỗi sợ riêng khi bước vào một mối quan hệ tình cảm nào đó. Và có thể nói rằng, trong tình yêu, nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt nguồn từ điều mà họ coi trọng nhất trong cuộc sống của mình!

Ảnh: Internet

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top