09/09/2018 13:35

Trấn Thành sững sờ vì loại nhầm cô gái hát "Em ngày xưa khác rồi" hay không khác gì Hiền Hồ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Cô sinh viên năm 4 trường Đại học Kiến Trúc - Phương Uyên khi vừa hát những câu đầu tiên trong "Em ngày xưa khác rồi" đã khiến Trấn Thành chết lặng vì lựa chọn sai lầm của mình.

Tập 7 "Giọng ải giọng ai" chào đón 4 khách mời: diễn viên Sam và Á hậu Hoàng Thùy, nữ ca sĩ gốc Hàn Han Sara và rapper Karik. Các nghệ sĩ với sự duyên dáng và hài hước đã cùng "tung hứng" với Trường Giang - Trấn Thành mang đến cho khán giả những màn tranh luận hài hước để lựa chọn ra những thí sinh hát hay và hát không hay.

Dù rằng đã có rất nhiều kinh nghiệm qua 2 mùa trước nhưng trong tập này Trấn Thành vẫn loại nhầm một giọng ca xuất thần. Điều này khiến nam danh hài khá sững sờ và hối hận. Cô gái với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm từng bị ông xã Hari Won chê tả tơi ở phần bình luận nhưng đến khi cô nàng cất giọng thì tất cả khán giả và khách mời đều phải trầm trồ khen ngợi. 
 

Clip: Trấn Thành hối hận khi loại nhầm cô gái sở hữu chất giọng khủng.

Trấn Thành sững sờ vì cô gái hát Em ngày xưa khác rồi cực hay
Phương Uyên - sinh viên năm 4 Đại học Kiến trúc cất giọng ngọt ngào, đầy nội lực qua hit "Em ngày xưa khác rồi" của Hiền Hồ khiến Trấn Thành "suy sụp" vì lựa chọn sai lầm.
Trấn Thành sững sờ vì cô gái hát Em ngày xưa khác rồi cực hay
Phần trình diễn của Phương Uyên khiến dàn khách mời lẫn khán giả phải trầm trồ khen ngợi. Trước đó, cô nàng từng bị chê tơi tả vì nghi ngờ rằng sở hữu giọng hát "lạc quẻ".
Trấn Thành sững sờ vì cô gái hát Em ngày xưa khác rồi cực hay
Trấn Thành sững sờ trước sự lựa chọn sai lầm của mình.


(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng