09/13/2018 15:55

Trấn Thành rưng rưng nước mắt khi biết sự thật đằng sau việc Phi Nhung không lấy chồng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe Phi Nhung trải lòng lý do không lấy chồng, phải gồng gánh trên vai nhiều thứ khiến cô phải hy sinh cả bản thân mình đã làm Trấn Thành không kiềm được nước mắt mà bật khóc.

Ca sĩ Phi Nhung là sao Việt có có cuộc sống cơ cực từ nhỏ khi mồ côi mẹ, phải sống với bà ngoại. Cô rời Việt Nam sang Mỹ lúc 17 tuổi, trải qua một quãng thời gian khá gian nan, vất vả để tạo dụng sự nghiệp và chăm lo cho 5 đứa em cùng cha khác mẹ của mình. 

Phi Nhung còn được mệnh danh là nghệ sĩ có nhiều có con nuôi nhất hiện nay. Nữ ca sĩ gom góp tiền để xây dựng một ngôi chùa nhỏ, nhận nuôi tận 22 người con để chăm sóc và lo lắng việc học cho chúng đến năm 18 tuổi. Trong số đó, cô còn nhận nuôi nhiều tài năng nhí để hỗ trợ các em trên con đường nghệ thuật. 

Nhiều người tiếc cho cô, một nghệ sĩ tài năng, xinh đẹp nhưng lại không có chồng. Cả cuộc đời dành tất cả tâm huyết cho việc ca hát và làm từ thiện, nuôi nấng những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Đối với cô, chỉ cần chúng lớn lên khỏe mạnh, thành người là đã hạnh phúc và mãn nguyện rồi.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Phi Nhung trải lòng lý do không lấy chồng

Phi Nhung bật khóc tiết lộ lí do không lấy chồng 

>> Có thể bạn quan tâm: Phi Nhung lần đầu tiết lộ sự thật về cha đẻ của con gái ruột

Trấn Thành bật khóc khi nghe Phi Nhung trải lòng lý do không lấy chồng
Chính nhờ sự sẻ chia này, khán giả phần nào giải đáp được lý do vì sao Phi Nhung nổi tiếng, hát hay, xinh đẹp mà vẫn lẻ bóng một mình

Trấn Thành hỏi Phi Nhung rằng có phải vì trải qua tuổi thơ đầy cơ cực nên Phi Nhung muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất để các con của mình hạnh phúc? Trước câu hỏi này, Phi Nhung lắng lại và rồi xúc động chia sẻ trong nước mắt: “Nhung không biết nói chuyện thôi chứ thật ra ý Thành nói giống y chang như ý Nhung đang nghĩ. Thành không biết đâu hồi xưa Nhung có muốn đi học cũng không được đi vì nhà nghèo, mẹ Nhung chết. Nhung muốn kêu một tiếng mẹ mà đâu có mẹ để kêu. Nhung đi học, bạn bè có chuyện gì thì về nói ba, mách mẹ, còn mình thì có bị ức hiếp cũng không biết nói với ai, chỉ có bà ngoại thôi. Thế nhưng mỗi lần méc bà thì bà lại bảo tại con phá, con lì trong lớp nên bạn bè mới đánh con thôi. Còn mỗi lần như thế, bà ngoại đâu có lên trường bênh vực cho mình còn mấy bạn bè kia luôn có sự xuất hiện của ba mẹ”.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Phi Nhung trải lòng lý do không lấy chồng
Cô chăm lo cho các bé từ bữa ăn đến giấc ngủ, mong sao lớn lên chúng là người tốt, cống hiến cho xã hội.

Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nên Phi Nhung muốn bù đắp cho các con để chúng không bị trường hợp như mình ngày đó. Phi Nhưng hy vọng chúng lớn lên một cách tự nhiên như các bạn bè cùng trang lứa. Nữ ca sĩ muốn các con phải biết rằng, mình không phải là những đứa bé bị bỏ rơi mà còn có mẹ, có gia đình, có anh chị em. “Dù sau này các con có làm thầy đi nữa thì các con vẫn luôn có mẹ ở bên cạnh”, Phi Nhung chia sẻ.

Nhắc đến hoàn cảnh của các con, Phi Nhung cho biết những đứa trẻ này hầu hết đều bị cha mẹ bỏ rơi khi mới sinh ra vài ngày tuổi. Cũng chính vì nghĩ cho các con, Phi Nhung đã bao lần yêu say đắm, mặn nồng nhưng cuối cùng vì các con mà chia tay hết. “Cha mẹ đã bỏ rơi các con rồi mà giờ chẳng lẽ Phi Nhung lại bỏ thêm một lần nữa. Các con sinh ra đến giờ chỉ biết có mỗi Nhung, thế mà mẹ lại đi lấy chồng thì các con có còn niềm tin nào dành cho mẹ nữa. Thế nên Nhung muốn ở vậy để cho tới khi các con lớn lên, thành tài để lúc đó nó sẽ tự tin nói với các bạn của mình rằng, tao có một người mẹ là Phi Nhung, mẹ tao là người thế này, thế kia... bằng một niềm tự hào và hãnh diện. Cũng vì nghĩ vậy nên Nhung chăm sóc cho các con và không muốn lấy chồng nữa”, Phi Nhung chia sẻ trong nước mắt.

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái Phi Nhung: "Tôi đã khóc khi nghe mẹ nói không có chồng con"

Trấn Thành bật khóc khi nghe Phi Nhung trải lòng lý do không lấy chồng
Nghe câu chuyện đầy thương cảm của Phi Nhung, Trấn Thành đã không kiềm được cảm xúc mà bật khóc.

Những chia sẻ thật từ tận đáy lòng của Phi Nhung đã khiến Trấn Thành rơi nước mắt vì xúc động. Không phải ai cũng đủ rộng lượng, đủ yêu thương để có thể hy sinh cuộc đời mình vì "người dưng" như vậy. Chắc chắn là, mọi người sau khi biết được lý do cũng muốn Phi Nhung nên nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn. Cô cũng cần một người đàn ông ở bên cạnh để chia sẻ, thấu hiểu và dựa vào lúc mệt mỏi, khó khăn. Nhưng Phi Nhưng đã chia sẻ, hầu như cô chẳng để tiền riêng cho mình mà dùng tiền chủ yếu vào việc nuôi các chú tiểu, vì vậy khó ai mà thích có được một người vợ như cô. Cô nói: “Nhung không thích được ai và cũng không ai thích Nhung hết, chẳng có một người đàn ông nào vì Phi Nhung mà phải chịu đựng nuôi hết tất cả các con. Họ có thể cho một số tiền lớn thì được nhưng tình cảm thì không thể cho như thế được”.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Phi Nhung trải lòng lý do không lấy chồng
 “Dù sau này các con có làm thầy đi nữa thì các con vẫn luôn có mẹ ở bên cạnh” – Phi Nhung chia sẻ.
Trấn Thành bật khóc khi nghe Phi Nhung trải lòng lý do không lấy chồng
Phi Nhung không giữ gì cho riêng mình, cô đi hát, kiếm tiền để nuôi con, làm từ thiện.

>> Có thể bạn quan tâm:

Trấn Thành bật khóc khi nghe Phi Nhung trải lòng lý do không lấy chồng
Nụ cười hạnh phúc trên môi của Phi Nhung khi được gần gũi con của mình.

Phi Nhung được biết đến là một nghệ sĩ tài năng, một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tự chăm lo cho cuộc sống cá nhân và những đứa con của mình mà không cần nhờ đến một người đàn ông nào cả. Phi Nhung cho biết chỉ cần sống vui vẻ, hạnh phúc bên đàn con và cả khán giả hân mộ, cô sẽ không còn cảm thấy thiếu thốn cô đơn nữa. Dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng Phi Nhung vẫn hài lòng với cuộc sống hạnh phúc và bình yên như bây giờ.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top