09/01/2018 16:14

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn lạnh lùng, khép kín hay cuồng nhiệt, đam mê?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong tình yêu, tuy cách thể hiện có thể khác nhau, nhưng những người đang yêu luôn có chung một điểm đó là dành toàn tâm, toàn ý nghĩ về người ấy. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ dự đoán bạn lạnh lùng, khép kín hay cuồng nhiệt?

 Tình yêu là những cung bậc cảm xúc của con người. Tuy cách thể hiện có thể khác nhau, nhưng những người đang yêu luôn có chung một điểm đó là dành toàn tâm, toàn ý nghĩ về người ấy. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ dự đoán bạn lạnh lùng, khép kín hay cuồng nhiệt, đam mê trong tình yêu?

Hãy chọn hình  ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy dưới đây! 

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn lạnh lùng, khép kín hay cuồng nhiệt?
Bạn thấy được Cáo trước hay Thỏ trước?
Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn lạnh lùng, khép kín hay cuồng nhiệt?

Nếu nhìn thấy con Thỏ trước, bạn là người cuồng nhiệt, đam mê trong tình yêu

Trắc nghiệm cho thấy bạn là cô gái có tính phóng khoáng trong tình yêu. Đôi lúc bạn có rất nhiều sự hiếu kì và tò mò nhưng bản thân không nhận ra. Bạn luôn muốn tìm hiểu đối phương một cách đa chiều, do đó, bạn thường có khả năng nắm bắt tâm lí đàn ông. Bạn biết cách quan sát và học hỏi, và vô cùng thu hút người khác. 

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn lạnh lùng, khép kín hay cuồng nhiệt?

Bên cạnh đó, là người coi trọng tình yêu, bạn rất chủ động trong chuyện tình cảm và có thể cảm nắng đối phương ngay trong những lần gặp đầu tiên. Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì bạn sẽ yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình và sẵn sàng làm mọi việc vì nửa kia. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do khiến bạn dễ dàng buồn bã hay thậm chí là rơi vào khủng hoảng nếu mối quan hệ giữa hai người gặp trục trặc. Ở bạn cần thêm sự tự chủ và một chút lý trí để có thể làm chủ được mọi vấn đề của mình. 

Nếu nhìn thấy con Cáo trước, bạn lạnh lùng, khép kín

Giống như hình ảnh con cáo này, bạn thường cảm thấy lo sợ và cô đơn. Trắc nghiệm này cho thấy bạn rất nhạy cảm trong tình yêu, tuy nhiên cũng có những lúc khá lý trí. Bạn có nhiều hi vọng cho một tình yêu đẹp, chân thành, nhưng không phải lúc nào bạn cũng đòi hỏi nửa kia đáp ứng. Bạn đủ hiểu đâu là việc mình có thể làm để nửa kia cảm thấy hạnh phúc.

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn lạnh lùng, khép kín hay cuồng nhiệt?

Tuy nhiên, có những lúc bạn khá e dè, không tự nói ra những điều mình cần mà để người yêu tự đoán, bạn ngại nói ra sẽ bị coi là đòi hỏi, nhưng lúc không được thấu hiểu, bạn phải chấp chận buồn bã và thất vọng một mình. Điều đó không nên đâu nhé, với những điều mình thật sự muốn ai đó làm cho mình, thì bạn nên cởi mở nói ra. Đàn ông không giỏi nắm bắt tâm lí, nhưng nếu họ yêu bạn, biết được điều bạn muốn, họ sẽ sẵn sàng làm vì bạn đấy!

Vậy nên, hãy chầm chậm mở lòng mình ra và chia sẻ sự lo lắng với người mình yêu thương. Chỉ khi có cơ hội được ở bên và sẻ chia mọi chuyện thì tình yêu của hai người mới trở nên khăng khít, gắn bó hơn. 

Trắc nghiệm thú vị, bạn có giỏi đọc được suy nghĩ của người khác không?

Trên đây là một trắc nghiệm tình yêu nhỏ để đoán thử bạn có thuộc tuýp người cởi mở khi yêu hay không. Bạn thấy có đúng với bản thân của mình không? Hy vọng bạn sẽ trở thành một cô người yêu dễ thương, hiểu tâm lí và được nửa kia hết lòng yêu thương, chiều chuộng nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top