09/28/2018 08:39
Trắc nghiệm tình yêu: Điều gì ở bạn khiến người yêu không hài lòng?

Trắc nghiệm tình yêu: Điều gì ở bạn khiến người yêu không hài lòng?

Hạnh Nguyên - Theo Thegioitre.vn

Người ấy đã dùng cả thanh xuân để theo đuổi và yêu thương bạn, hết lòng quan tâm, làm cho bạn hạnh phúc. Nhưng bạn có biết rằng, bản thân nửa kia cũng có những điều không hài lòng về bạn đấy, cùng làm trắc nghiệm sau đây nhé.

Chọn chi tiết đầu tiên mà bạn thấy trong bức ảnh này, điều đó cũng sẽ nói lên được những khuyết điểm của bản thân, những điều mà nửa kia không hài lòng và muốn bạn thay đổi.

Trắc nghiệm tình yêu: Điều gì ở bạn khiến người yêu không hài lòng?

ĐÁP ÁN: 

Người đàn ông mặc áo choàng đỏ: Bạn không dành nhiều thời gian cho nửa kia

Trắc nghiệm tình yêu: Điều gì ở bạn khiến người yêu không hài lòng?

Nếu nhìn thấy người đàn ông mặc áo choàng đỏ đầu tiên, chứng tỏ hai bạn có mâu thuẫn về việc dành thời gian để hẹn hò gặp mặt. Công việc của bạn khá bận rộn, không làm theo giờ hành chính. Bên cạnh đó bạn thường gặp khó khăn trong việc lên lịch trình, quản lý công việc, thường để mình rơi vào cảnh bận rộn hoặc có việc đột xuất, chẳng thể dành thời gian đi hẹn hò với nửa kia. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy không được quan tâm, đó cũng chính là lý do khiến họ có thể rời bỏ bạn bất cứ lúc nào. 

>> Có thể bạn quan tâm: Trắc nghiệm: Chuyện tình yêu trong tương lai của bạn như thế nào?

Người đàn ông đang quỳ gối: Bạn thích làm theo ý mình, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương

Nếu nhìn thấy hình ảnh người đàn ông đang quỳ gối đầu tiên, chứng tỏ bạn là người thích khống chế đối phương. Việc bạn thường xuyên muốn nửa kia làm theo sở thích hay suy nghĩ của mình khiến họ có cảm giác không được tôn trọng và lắng nghe. Vậy nên, để vun đắp cho mối quan hệ của mình, bạn cần phải dành thời gian để nói chuyện, hiểu được nhu cầu, tâm tư tình cảm của người kia. Bạn cũng nên quan tâm, chiều chuộng và làm theo nguyện vọng của người mình yêu thương nhiều hơn. 

Khuôn mặt người đàn ông: Bạn không chia sẻ nhiều với nửa kia 

Trắc nghiệm tình yêu: Điều gì ở bạn khiến người yêu không hài lòng?

Nếu nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông, nhược điểm khiến nửa kia dễ "tức điên" ở bạn chính là thường giấu kín nỗi niềm, không chia sẻ tâm tư với họ. Dù có xảy ra bất cứ điều gì, bạn cũng âm thầm chịu đựng một mình, không chia sẻ với ai vì bạn không muốn nửa kia phải lo lắng, bận tâm. Ngoài ra, bạn còn sợ hãi khi phải nói ra điểm yếu hay khó khăn của mình vì không muốn trở nên yếu đuối trong mắt người mình yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng chẳng mấy khi đưa ra lời cam kết gắn bó lâu dài hay thể hiện tình yêu bằng lời nói khiến nửa kia không biết được tình cảm bạn dành cho họ có thực lòng hay không.

>> Xem thêm:

Người đàn ông đứng trong bóng tối: Bạn ít thể hiện tình cảm với nửa kia

Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông đứng trong bóng tối đầu tiên, yếu tố khiến bạn mất điểm trong mắt nửa kia chính là không thường xuyên thể hiện tình cảm với đối phương bằng hành động như: cử chỉ thân mật và tặng quà. Có thể nói, bạn khá khô khan và vô tâm đấy. Bạn không thích việc phải tiếp xúc, đụng chạm cơ thể, kể cả với người mình yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng hiếm khi để ý đến việc nửa kia thích gì và có ý định tặng quà cho họ vào những dịp quan trọng. Hãy thay đổi bản thân mình theo hướng tích cực hơn nữa nhé, bất ngờ tặng những món quà bé xinh sẽ làm cho nửa kia bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy.

Video xem thêm: 6 tuyệt chiêu "giữ lửa" giúp bạn và người ấy bên nhau trọn đời

Thường thì sẽ chẳng có ai hoàn hảo, trong tình yêu cũng vậy. Cho dù người đó là người mình hết mực yêu thương và tôn trọng, nhưng phần lớn chúng ta luôn có những điểm chưa hài lòng về nhau. Vì thế, hãy góp ý, sửa chữa cho nhau để trở nên tốt đẹp hơn, ít nhất là trong mắt nửa kia của mình.

Nguồn ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng