09/10/2018 13:12
Trắc nghiệm: Bạn để lại ấn tượng đầu tiên như thế nào trong mắt mọi người?

Trắc nghiệm: Bạn để lại ấn tượng đầu tiên như thế nào trong mắt mọi người?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Ấn tượng bạn tạo ra trong mắt của mọi người là vô cùng sâu đậm và khó có thể nào quên được. Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để biết được người đối diện nghĩ gì về bạn nhé!

Theo bạn, người đàn ông và con ngựa anh ta cưỡi trong hình đang đi quay lưng lại với bạn hay đang di chuyển hướng về phía bạn?

Trắc nghiệm: Bạn để lại ấn tượng đầu tiên thế nào trong mắt mọi người

Đáp án

Hướng mặt về phía bạn

Trắc nghiệm: Bạn để lại ấn tượng đầu tiên thế nào trong mắt mọi người

Ngay từ những lần gặp gỡ và tiếp xúc đầu tiên, bất cứ ai cũng đều có thể cảm nhận từ bạn đang tỏa ra khí chất dịu dàng, nhã nhặn cộng với nguồn năng lượng vui tươi và tích cực. Bạn yêu đời, yêu người và luôn muốn lan rộng điều ấy đến tất cả những người xung quanh. Sự bình tĩnh và phong thái tự tin dù trong bất cứ tình huống nào giúp bạn tạo cho đối phương thiện cảm về mình, khiến họ cảm thấy vui vẻ, xua tan buồn phiền khi ở bên bạn.

Tuy nhiên, bạn chỉ thể hiện những nét vui mà lại giấu những nỗi buồn và thất vọng cho chính mình, bởi bạn cho rằng như vậy sẽ tốt hơn và không làm ảnh hưởng đến mọi người. Nhưng thực sự điều đó lại gây ảnh hưởng không tốt với chính bạn đấy.

Hãy thoải mái thể hiện cảm xúc của mình hơn, thẳng thắn từ chối với bất kỳ ai thể hiện một thái độ không xứng đáng với lòng tốt của bạn dành cho họ. Lòng tốt của bạn xứng đáng được trân trọng nhiều hơn thế cơ mà!

Quay lưng về phía bạn

Trắc nghiệm: Bạn để lại ấn tượng đầu tiên thế nào trong mắt mọi người

Bạn có xu hướng khép mình và hiếm khi tỏ ra cởi mở với khi tiếp xúc với người khác ở lần gặp đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên mà bạn để lại trong con mắt mọi người có phần “lạnh lẽo” và bí ẩn.

Bạn không thích bị đối phương quan tâm hoặc hỏi han quá nhiều về bản thân khi cả hai còn chưa kịp quen nhau. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn khó chịu, khó gần. Chỉ là tính cách của bạn hơi đa nghi và có phần lo sợ bị những người khác làm tổn thương mà thôi. Người khác phải mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về bạn, để có thể làm cho bạn mở lòng, nhưng khi họ đã làm được điều đó rồi, họ sẽ cảm nhận được ở bạn những điều thực sự đẹp và ngọt ngào.

Dù vậy, bạn vẫn nên suy nghĩ thoáng hơn và bớt tỏ ra thận trọng quá mức trong các mối quan hệ với mọi người, mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu hơn đấy.

Nhìn thấy cả hai cùng lúc

Trắc nghiệm: Bạn để lại ấn tượng đầu tiên thế nào trong mắt mọi người

Ấn tượng đầu tiên và cũng là ấn tượng sâu đậm nhất của mọi người về bạn chính là tâm hồn "trẻ mãi không già", luôn nhìn cuộc đời bằng đôi mắt của một đứa trẻ ngây thơ, hồn nhiên và rất tinh nghịch đấy. Ở bạn, người ta nhìn thấy sự ngây thơ, chất phác, đơn thuần hiếm có. Bên cạnh đó, bạn cũng người có tâm hồn nghệ sĩ và rất lãng mạn. Khi gần bạn, mọi người cảm thấy bản thân như được trẻ lại, thoải mái và an toàn.

Video xem thêm: Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Ấn tượng đầu tiên có thể không hoàn toàn đúng về tính cách một người, nhưng nó lại là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến suy nghĩ của mọi người về bạn từ những lần sau đấy. Hãy chú ý cư xử thật đúng mực, lịch sự để tạo ấn tượng và ghi điểm trong mắt người đối diện nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng