09/06/2018 12:05
Trắc nghiệm: Những yếu tố hấp dẫn và thu hút bạn nhất trong tình yêu là gì?

Trắc nghiệm: Những yếu tố hấp dẫn và thu hút bạn nhất trong tình yêu là gì?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Trong tình yêu, điều gì khiến bạn cảm thấy thú vị và thu hút nhất. Nếu hiểu được điều này, chắc chắn bạn sẽ có được một mối tình lãng mạn và ngọt ngào. Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để cảm nhận rõ hơn về tình cảm của mình nhé.

Có được một ai đó để yêu là một điều hết sức tuyệt vời và kỳ diệu nhưng để có được hạnh phúc lâu bền thực sự không phải là một việc đơn giản. Muốn có được tình yêu đẹp, bạn phải xác định được đâu là yếu tố hấp dẫn và thu hút bạn nhất trong tình yêu. 

Hãy thử lật bức tranh ảo giác dưới đây, nó sẽ tiết lộ cho bạn biết đâu là điều khiến bạn dễ dàng mở lòng mình và bước tới một mối quan hệ nhé.

Trắc nghiệm: Những yếu tố hấp dẫn và thu hút bạn nhất trong tình yêu?

Bạn hãy chọn một trong những đáp án dưới đây:

Trắc nghiệm: Những yếu tố hấp dẫn và thu hút bạn nhất trong tình yêu?

Đáp án

1. Mặt người phụ nữ đeo mặt nạ

Nếu nhìn thấy hình ảnh mặt người phụ nữ đeo mặt nạ đầu tiên, chứng tỏ trong tình yêu, bạn luôn bị hấp dẫn bởi cảm giác thú vị khi theo đuổi hay được tán tỉnh. Bạn thích mình được người khác trồng cây si, coi bạn là người quan trọng, không thể thiếu trong cuộc đời của họ. Điều này tạo nên sức hút cũng như sự mới lạ giúp cho tình yêu của bạn thêm thăng hoa và đầy sắc màu hơn. Ngoài ra, chính những trải nghiệm lãng mạn, mới mẻ hay những câu nói có phần sến súa đã mang tình yêu đến gần bạn hơn đấy. 

2. Cặp đôi nam nữ

Nếu nhìn thấy cặp tình nhân đầu tiên, chứng tỏ trong tình yêu, bạn thường bị hấp dẫn bởi cảm giác an toàn khi được bảo vệ. Bạn thích cảm giác được dựa dẫm, chăm sóc và yêu thương từ người mình yêu. Mỗi khi gặp khó khăn hay thử thách thì nửa kia chính là người đầu tiên bạn nghĩ tới và muốn dựa dẫm nhất. 

3. Chiếc truyền thống

Nếu nhìn thấy hình ảnh chiếc thuyền trống đầu tiên, chứng tỏ bạn luôn bị hấp dẫn bởi những cảm xúc và bản năng tò mò khi đi sâu tìm hiểu đối phương. Bạn thích tự mình khám phá con người của nửa kia. Từ đó, bạn hiểu được đâu là ưu điểm, nhược điểm, cũng như thói quen, sở thích của đối phương và biết cách ứng xử sao cho phù hợp nhất.

4. Người chèo thuyền

Nếu nhìn thấy hình ảnh người chèo thuyền phía xa đầu tiên, chứng tỏ trong tình yêu, bạn luôn bị hấp dẫn bởi cảm giác hạnh phúc khi có thể thoải mái nói ra mọi suy nghĩ của bản thân với người ấy. Giống như mọi người, mỗi ngày bạn đều phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn. Vậy nên, sẽ thật tuyệt vời khi nửa kia có thể lắng nghe, đồng cảm với suy nghĩ, cảm xúc và chấp nhận con người thật dù bản thân bạn cũng có nhiều khuyết điểm.

Video xem thêm: Trắc nghiệm thú vị: Bạn có giỏi đọc ý nghĩ của người khác hay không?

“Hợp, yêu, hiểu, cần”, người ta vẫn thường nhắc đến 4 điều quan trọng này để có được một chuyện tình với cái kết tốt đẹp, nghĩa là yêu rồi cưới. Và những điều đó thường phụ thuộc vào cách chúng ta yêu, cách chúng ta thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng