09/17/2018 01:37

Phần thi ứng xử bị CĐM chê "thiếu tự tin và nhạt" của tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Dù rằng Trần Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng nhiều người vẫn thắc mắc tại sao kết quả lại như vậy. Bởi lẽ phần thi ứng xử của người đẹp thật sự chưa thuyết phục.

Tối 16/9, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Top 3 người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất đã chính thức lộ diện: Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu 1 Bùi Phương Nga - Á hậu 2 Nguyễn Thúy An. 

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì cũng không ít người bày tỏ sự khó hiểu trước kết quả của cuộc thi. Bởi lẽ tại phần thi ứng xử của tân Hoa hậu không nhận được nhiều đánh giá cao. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Hãy tưởng tượng bay bổng một chút, bạn bỗng nhiên vượt thời gian đến với xã hội loài người 100 năm sau. Trước khi trở về với thực tại thì bạn sẽ nói gì với những bạn trẻ ở thì tương lai ấy", Tiểu Vy có chút bối rối, trả lời ấp úng, thiếu tự tin và ngay cả câu trả lời cũng không đủ sức thuyết phục người xem. Song, không ít người cho rằng do tuổi đời vẫn còn quá trẻ lại tham dự một cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia như thế này thì Trần Tiểu Vy không tránh khỏi sự hồi hộp và lo lắng. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Clip: Phần thi trả lời ứng xử chưa được đánh giá cao của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy.

Trả lời ứng xử ấp úng, Trần Tiểu Vy vẫn đăng quang Hoa hậu Việt Nam
So với các thí sinh khác, Trần Tiểu Vy lộ rõ sự lúng túng và thiếu tự tin khi trả lời câu hỏi ứng xử. 
Trả lời ứng xử ấp úng, Trần Tiểu Vy vẫn đăng quang Hoa hậu Việt Nam
Điều này khiến nhiều khán giả bày tỏ sự khó hiểu trước kết quả của cuộc thi.


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Bất ngờ trước giọng hát mộc của Top 3 HHVN
Scroll to top