09/23/2018 12:55

Đọc dòng tin nhắn động trời của bạn trai và mẹ, tôi quyết định chia tay mà chẳng cần suy nghĩ

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Vì quá xỉn, bạn trai đã tiết lộ một bí mật động trời mà mẹ anh cũng góp một phần trong đó khiến tôi không thể chấp nhận được. Tôi thà ở vậy chứ không bao giờ lấy một người như anh làm chồng.

Tôi với anh yêu nhau được khoảng gần 1 năm, tình cảm cũng chưa thể gọi là quá đậm sâu nhưng cũng không hề hời hợt.  Anh hơn tôi 2 tuổi, có công việc ổn định. Tôi cũng có thu nhập khá tốt. Chúng tôi đến với nhau khi đã trưởng thành và đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Anh đã nhiều lần dẫn tôi về nhà chơi, bố mẹ anh cũng chưa nói gì nhưng không thấy phản đối. Nhìn chung, vấn đề còn lại bây giờ là chúng tôi tìm hiểu cho kĩ, biết rõ tính nết của nhau, nếu cảm thấy được thì hai bên bố mẹ cũng sẽ tác hợp cho thôi. Hơn nữa, nhà tôi với nhà anh cũng rất gần nhau.

Tôi đã chia tay bạn trai sau hôm anh say rượu

Mấy tháng tháng gần đây, anh và tôi đã đi quá giới hạn. Anh chủ động khá nhiều khiến tôi không từ chối được. Hơn nữa, anh còn bảo nếu tôi có bầu thì chúng tôi sẽ cưới. Tôi cũng không quá quan trọng chuyện này vì bây giờ nhiêu đôi trẻ yêu nhau cũng là vậy, chuyện đó trước cưới cũng không sao nếu hai người yêu nhau và có tính chuyện tương lai xa.

Tôi đã chia tay bạn trai sau hôm anh say rượu

Hôm đó nhà anh tổ chức sinh nhật cho anh và dĩ nhiên tôi cũng được mời qua ăn mừng. Vì lâu ngày mới có tiệc tùng nên mọi người cũng thoải mái và anh cũng quá chén. Đâu ai ngờ chính lúc đó do quá vui anh đã nói ra những câu khiến tôi thật sự khá sốc. Anh bước tới chỗ tôi, ôm lấy tôi rồi lảm nhảm: “Anh nói cho em biết, yêu thì yêu thật, nhưng chuyến này em mà không có thai được thì không có cưới xin gì đâu. Mẹ anh đang đợi em có bầu mới cho cưới đấy, mẹ nhỉ?”. Lúc đó tôi còn nghĩ là anh đang mất kiểm soát hoặc nói đùa. Mẹ anh cũng vội chữa: "Con đừng có mà nghe nó, nó xỉn nên nói linh tinh đấy!". Nào ngờ, anh rút điện thoại ra chứng minh: “Ơ kìa, em không tin à, đây, em đọc đi. Mẹ với anh chát với nhau đấy. Thế nên em liệu mà có thai sớm đi”. 

Tôi đã chia tay bạn trai sau hôm anh say rượu

Tôi cầm chiếc điện thoại mà không tin vào mắt mình những gì đang đọc. Bà chê tôi con bé này người bé, sợ nó không đẻ được. Bà còn bảo anh phải “kiểm tra hàng trước”, cứ có thai đó rồi cưới, không lại như mấy đứa lần trước, ăn ở với nhau cả năm trời không thấy gì… Càng đọc tôi càng thấy kinh tởm những lời nói của hai người họ.

Xem thêm: Quan điểm sống thử của cặp đôi trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mẹ con họ xem tôi không khác gì một cái máy đẻ, rồi lại còn kiểm thử trước. Thật đáng sợ khi họ có những suy nghĩ đó. Ngay lập tức tôi đứng dậy và đáp trả mẹ con anh ta trước bao nhiêu người ở đó. Tôi nói để cho họ hiểu rằng tôi sẽ không bao giờ để họ biến tôi thành một cái máy như thế, họ không hề tôn trọng và xem tôi là con dâu nên tôi chắc chắn sẽ không tiếp tục ngốc nghếch để bị họ lừa nữa.

Tôi đứng lên và ngẩng đầu bước ra khỏi ngôi nhà đó trước ánh mắt của người nhà anh ta. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi mình đã biết được sự thật đó và có quyết định kịp thời nếu không tôi đã lấy phải người chồng mưu mô và sống cùng mẹ chồng ghê gớm đến vậy.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top