09/12/2018 16:28

Đoạn clip gây sốt CĐM: Tình yêu vốn dĩ là câu chuyện từ 2 phía, sự chịu đựng nào cũng có giới hạn!

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu một người cứ vì níu kéo chuyện tình cảm mà chịu đựng vì nghĩ rằng sẽ thay đổi được đối phương thì cái kết cho bạn chính là sự đau khổ và bế tắc. Hãy nhớ sự chịu đựng nào rồi cũng đến giới hạn.

Tại chương trình "Tâm tình phái đẹp", khách mời Thiều Thanh Yến đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó tả về chủ đề "người yêu cũ". Đây là một câu chuyện mà nhiều người có thể sẽ nói mãi không hết nhưng tâm tư tình cảm trong lòng. Đặc biệt, sự chịu đựng là không bao giờ được xảy ra trong một mối quan hệ dù cũ hay mới, bạn cần phải học cách buông bỏ dần dần vì vốn dĩ thứ gì không thuộc về mình sẽ mãi là như vậy.
 

Clip: Đừng khiến cán cân tình yêu mất cân bằng, lúc đó nó cũng sẽ "hết hạn".


Theo Thanh Yến: "Tình yêu vốn dĩ là câu chuyện phải xuất phát từ cả 2 phía, anh yêu em thì nhất định em phải yêu anh thì 2 người mới nắm tay nhau vượt qua mọi thứ được. Có thể cả thế giới của bạn là anh ấy nhưng người ta thì lại không trân trọng và khi đó những thứ bạn làm trở nên vô nghĩa. Cái thời điểm mà mình cho là đúng người chỉ là lúc người ta đang chinh phục mình mà thôi. Khi mà chinh phục được rồi thì họ sẽ trở nên bình thường hóa, quen thuộc hóa, tụi mình yêu nhau rồi thì cần gì phải cố gắng nữa. Thế là mọi thứ kết thúc. Cho nên bây giờ có yêu ai đi chăng nữa thì chỉ nên yêu 80% thôi, còn 20% còn lại phải biết thương bản thân".

>> Có thể bạn quan tâm: 

Tình yêu là câu chuyện từ 2 phía, sự chịu đựng nào cũng có giới hạn!
Tình yêu vốn dĩ là câu chuyện của cả hai người, một người vô tâm, một người chịu đựng thì tốt nhất nên giải thoát.
Tình yêu là câu chuyện từ 2 phía, sự chịu đựng nào cũng có giới hạn!
Có một sự thật đau lòng là "Cái gì thuộc về bản chất thì không bao giờ thay đổi. Chấp nhận và làm quen hay chịu đựng nó là do mình lựa chọn".


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Tha thứ chưa hẳn là quỵ lụy, đó là sự kiên cường của phụ nữ khi yêu
Scroll to top