09/13/2018 14:42
Thí sinh Got Talent gây sốc với màn ảo thuật lừa nhốt giám khảo vào thùng nguy hiểm suýt chết

Thí sinh Got Talent gây sốc với màn ảo thuật lừa nhốt giám khảo vào thùng nguy hiểm suýt chết

Nguyễn Đức Việt

Trong đêm bán kết thứ hai của America's Got Talent, thí sinh Aaron Crow đã trình diễn màn ảo thuật mạo hiểm nhốt giám khảo Howie Mandel bên trong thùng gỗ và thả thanh sắt từ trên cao đánh sấp thùng khiến người xem choáng váng.

Vào tối ngày 11/09 vừa, đêm bán kết 2 của America's Got Talent 2018 đã phát sóng trên kênh NBC với nhiều tiết mục thú vị. Sau khi chương trình phát sóng, phần thi của các thí sinh cũng được đăng tải trên trang Youtube của chương trình mà thu hút, có nhiều lượt xem nhất chính là tiết mục mạo hiểm của thí sinh Aaron Crow.

Bắt đầu tiết mục, ảo thuật gia Aaron đã "lừa gạt", dụ dỗ giám khảo Howie Mandel tham gia tiết mục của anh. Sau khi lừa Howie chui vào bên trong một trong bốn thùng gỗ trên sân khấu, Aaron đã để các giám khảo còn lại chọn lựa những thùng gỗ nào sẽ bị phá hủy dựa trên các khối gỗ anh đưa ra. Ban đầu Heidi Kulm và Mel B đã chọn lựa chính xác chiếc thùng gỗ không có Howie. Tuy nhiên khi đến giám khảo Simon Cowell, ông đã chọn phải thùng gỗ có Howie bên trong. Tuy nhiên Howie đã may mắn thoát chết khi Aaron không chặt dây phá hủy thùng gỗ này.
 

Thí sinh Got Talent gây sốc với màn ảo thuật lừa giám khảo suýt chết
Howie Mandel bị lừa gạt chui vào trong thùng gỗ mà không biết đây là tiết mục cực kỳ nguy hiểm, nếu Aaron chặt sai dây vật nặng sẽ đè bẹp Howie
Thí sinh Got Talent gây sốc với màn ảo thuật lừa giám khảo suýt chết
Howie may mắn thoát nạn ở chiếc thùng đầu tiên  

Mặc dù cực kỳ nguy hiểm và mãn nhãn, thế nhưng tiết mục của Aaron Crow lại không được khán giả, cộng đồng mạng đánh giá cao. Theo các cư dân mạng, Aaron đã biết trước Howie Mandel ở trong thùng gỗ nào và chỉ cần tránh xa chiếc thùng đó ra. Tuy nhiên, màn trình diễn này vẫn được đánh giá cao và thu gần 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải. Sau đêm bán kết 2 vừa qua, các thí sinh đi tiếp vào chung kết sẽ được công bố vào tối 12/9. Đêm thi chung kết sẽ diễn ra ngày 18/9.
 

Thí sinh Got Talent gây sốc với màn ảo thuật lừa giám khảo suýt chết
Đến khi được thả ra ngoài Howie vẫn ngơ ngác chưa biết được rằng mình vừa bị lừa suýt chết

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng