09/06/2018 13:59

Sau Minh Tú, lại thêm 1 đại diện Việt Nam ngất xỉu khi tham gia Asia's Next Top Model 2018

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Trong tập 3 của Asia's Next Top Model 2018, đại diện của Việt Nam là Thanh Vy đã ngất xỉu sau khi cùng đồng đội hoàn thành thử thách hoạt động ngoài trời do giám khảo Maureen Wroblewitz đặt ra cho các thí sinh.

Vừa qua, Trailer tập thứ 3 của Asia's Next Top Model đã ra mắt với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trải qua 2 tập phim và nhiều màn thi đấu, 10 ngôi sao đã tiếp tục đối mặt với những thử thách mới. Trong đoạn Trailer giới thiệu tập mới, siêu mẫu Quán quân của Asia's Next Top Model mùa giải Asia's Next Top Model thứ 5 là Maureen Wroblewitz đã quay trở lại và là người đưa ra thử thách cho các cô gái ở tuần này.

Nhiệm vụ thử thách của vòng thi thứ 3 là các cô gái phải cùng đồng đội đi đến 3 địa điểm là chợ Klong Toei, nhà ga Hua Lamphong và cây cầu Rama VIII để chụp hình trong khi phải hóa thân thành những du khách đang khám phá thành phố Bangkok.  Mười ngôi sao đã được chia thành 3 nhóm bao gồm nhóm A (Adela, Han, Jesslyn, Mia), nhóm B (Beauty, Dana, Rubini), nhóm C (Jachin, Pim, Thanh Vy).
 

Thanh Vy ngất xỉu vì sốc nhiệt khi tham gia Asia's Next Top Model 2018
Cố gắng hết sức để hoàn thành thử thách, Thanh Vy đã ngất xỉu vì sốc nhiệt khi liên tục hoạt động ngoài trời nắng gắt  

Sau những nỗ lực cố gắng thi đấu, nhóm C gồm Jachin, Pim, Thanh Vy đã dành chiến thắng với phần thưởng là một bữa tối đặc biệt. Tuy nhiên do cố quá sức, Thanh Vy đã bị sốc nhiệt và bị ngất xỉu phải đưa đi bệnh viện kiểm tra ngay sau đó. Tuy nhiên cô nàng đã sớm hồi phục sức khỏe và trở về nhà chung cũng như nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo. Trước những hình ảnh trên, người xem không khỏi nhớ đến Minh Tú. Vào năm 2017, Minh Tú cũng từng ngất xỉu khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model. 
 

Thanh Vy ngất xỉu vì sốc nhiệt khi tham gia Asia's Next Top Model 2018
Vào năm 2017, Minh Tú cũng ngất xỉu khi tham gia Asia's Next Top Model  
Từ khóa:  siêu mẫu
Video có thể bạn quan tâm
Bế con gần 3 tháng tuổi tập gym, “hot mom Instagram” bị chỉ trích gây sốc
Scroll to top