09/27/2018 16:00

Các kiểu buộc tóc gọn đẹp giúp chị em thoải mái bung xõa mà không lo nóng hay vướng víu

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Khi làm việc mái tóc dài lòa xòa sẽ khiến nhiều chị em cảm thấy vướng víu hay nóng nực, buộc lên thì lại không quyến rũ. Đừng lo lắng, chẳng qua là do các nàng chưa biết đến "bí kíp" buộc tóc gọn đẹp sau đây mà thôi!

Buộc tóc là "chuyện thường ngày ở huyện" của các chị em phụ nữ, đặc biệt khi làm việc, các nàng lại càng ưa chuộng thói quen này để tránh tóc dài lòa xòa gây vướng víu hay nóng nực. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng buộc tóc lên trong gọn gàng hơn nhưng lại làm giảm đi độ quyến rũ. Vậy phải làm sao để vừa thoải mái làm việc mà tóc vẫn đẹp từng milimet đây? Đừng lo lắng, chẳng qua là do các nàng chưa biết đến "bí kíp" buộc tóc gọn đẹp sau đây mà thôi, cùng tham khảo ngay nhé!

Clip: Cách buộc tóc gọn đẹp giúp chị em thoải mái làm việc mà chẳng lo nóng hay vướng víu.

Tất tần tật các kiểu buộc tóc gọn đẹp các chị em nên biết
Vẫn là kiểu buộc đuôi ngựa, vén tóc mang tai quen thuộc nhưng lại biến tấu một chút để được kiểu búi tóc gọn gàng và bắt mắt.
Tất tần tật các kiểu buộc tóc gọn đẹp các chị em nên biết
Việc nhấn nhá một chút phụ kiện cho kiểu búi tóc truyền thống cũng mang lại những hiệu ứng thú vị.
Tất tần tật các kiểu buộc tóc gọn đẹp các chị em nên biết
Một số biến thể khác giúp búi tóc trở nên lung linh hơn.
Tất tần tật các kiểu buộc tóc gọn đẹp các chị em nên biết
Không chỉ đi làm mà kiểu tóc điệu đà, gọn đẹp này vẫn thích hợp cho những buổi tiệc sang trọng.

Đã có những kiểu buộc tóc đẹp thì bạn cần thực hiện trước để xem có phù hợp với gương mặt của mình hay không. Đôi khi kiểu này hợp với mặt tròn nhưng chưa chắc hợp với mặt vuông, vì thì hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phong cách buộc tóc mà bạn yêu thích. Với những nàng tóc ngắn thì kiểu buộc thấp sẽ giúp bạn trông xinh xắn hơn, bạn có thể buộc tóc một nửa hay buộc hết tóc thì nhớ thả rơi vài sợi trước mặt để trông tự nhiên hơn. Lưu ý nhớ đánh chút son để trông tươi tắn hơn nhé!

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
7 kiểu tóc “cute lạc lối” giúp bạn gái cả tuần luôn mới mẻ
Scroll to top