09/11/2018 18:45

Tạo drama đam mỹ "đã đời", Zero 9 lại chốt hạ chỉ là cú lừa, quan tâm nhau vì muốn chuộc lỗi!

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Từng bị chỉ trích vì tạo câu chuyện đam mỹ giữa 2 thành viên MinKook và Leo, đến tập cuối của chuỗi drama Zero 9 lại "lật mặt", tất cả chỉ là "cú lừa", MinKook quan tâm Leo hơn mức bình thường vì muốn chuộc lỗi làm hư máy ảnh.

Từ lúc ra mắt cho đến nay, bên cạnh những phát ngôn gây sốc hay tin đồn đạo nhái thì Zero 9 còn gây chú ý khi tung chuỗi drama sau khi debut hệt như các thần tượng Kpop. Điều đáng nói là khán giả nhanh chóng nhận ra Zero 9 diễn quá lố trong hầu hết các phân cảnh, nhất là những đoạn tương tác trước ống kính hay những cuộc trò chuyện đơn thuần giữa các thành viên. Thậm chí còn sử dụng yếu tố "đam mỹ" để thu hút thêm sự chú ý từ mọi người. 

Cụ thể, Zero 9 liên tục khai thác triệt để chuyện tình của 2 thành viên MinKook và Leo. MinKook đã chủ động thể hiện sự lo lắng và hôn tay Leo khi anh chàng bất chợt bị phỏng do bất cẩn. Và như mọi lần, các chàng trai "diễn sâu" lại tiếp tục nhận "gạch đá" từ cư dân mạng. Thế nhưng ở tập kết của chuỗi drama này, Zero 9 lại chơi "lật mặt", tất cả chỉ là "cú lừa", MinKook quan tâm Leo hơn mức bình thường vì muốn... chuộc lỗi làm hư máy ảnh. Điều này càng khiến mọi người "ném đá" kịch liệt hơn nữa.
 

Clip: Dùng đam mỹ để gây chú ý, Zero 9 lại chốt hạ tất cả chỉ là cú lừa.

 

Tạo drama đam mỹ đã đời, Zero 9 lại chốt hạ chỉ là cú lừa
Zero 9 từng gây sốt khi khai thác yếu tố đam mỹ giữa 2 thành viên MinKook và Leo.
Tạo drama đam mỹ đã đời, Zero 9 lại chốt hạ chỉ là cú lừa
Rõ ràng là chuyện tình đam mỹ thế này nhưng...
Tạo drama đam mỹ đã đời, Zero 9 lại chốt hạ chỉ là cú lừa
... Cuối cùng lại phủ nhận tất cả khiến nhiều người hụt hẫng và chỉ trích rõ ràng là "làm lố" để gây sự chú ý.


(Ảnh: Clip)

Từ khóa:  ZERO 9, drama
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top