09/13/2018 12:05
Chứng kiến ARMY lo lắng về bình luận tiêu cực của anti-fan trên MXH, Suga (BTS) đáp trả cực bá đạo

Chứng kiến ARMY lo lắng về bình luận tiêu cực của anti-fan trên MXH, Suga (BTS) đáp trả cực bá đạo

Nguyễn Đức Việt

Trong buổi livestream gần đây của BTS, Suga đã có những chia sẻ, suy nghĩ cực "bá đạo" về những bình luận tiêu cực, ác ý của các anti-fan trên mạng xã hội khiến ai nghe thấy cũng phải thán phục.

Vào ngày 11 tháng 9 mới đây, Suga (BTS) đã có buổi livestream trò chuyện trực tiếp với các fan trên mạng xã hội. Trong buổi livestream này, bên cạnh những chia sẻ về các ca khúc mới ra mắt của BTS, Suga cũng thổ lộ những tâm tư tình cảm, suy nghĩ trải nghiệm của anh về cuộc sống của một thần tượng, đặc biệt là việc phải đối mắt với những bình luận tiêu cực ác ý trên mạng xã hội do anti-fan làm ra. Cụ thể là trong buổi livestream trực tiếp, một A.R.M.Y đã lên tiếng quan tâm rằng: "Oppa, em muốn anh chỉ nhìn vào những điều tích cực thôi! Đừng bao giờ đọc những bình luân tiêu cực ác ý nhé".
 

Suga (BTS) đáp trả những bình luận tiêu cực của anti-fan cực bá đạo
Suga (BTS) vừa có buổi livestream trò chuyện giao lưu cùng fan  

Những bình luận ác ý trên mạng xã hội nhắm đến các thần tượng luôn là nỗi lo của các fan Kpop. Đã có không ít những thần tượng Kpop phải chịu tổn thương, thậm chí là rơi nước mắt, trầm cảm vì bị công kích trên mạng xã hội. Thế nên những lo lắng của A.R.M.Y trên là hoàn toàn có thể hiểu được. Trước sự quan tâm của fan, Suga đã bật cười thích thú và chia sẻ: "Anh rất tiếc nhưng gần đây anh không thường xuyên truy cập Internet đâu. Vậy nên anh còn không thực sự biết rõ về những từ ngữ xu hướng mới nhất hiện nay".

Không chỉ thế, Suga còn cực kỳ "bá đạo" khi lên tiếng xin lỗi anti-fan: "Xin lỗi nhé, nhưng tôi không đọc những gì mà mấy người viết đâu. Vậy nên thích viết gì thì mấy người cứ viết. Công ty của tôi sẽ kiện mấy người. Sẽ không có thỏa thuận xin tha thứ gì hết. Khi đó thì ai cũng sẽ vui vẻ thôi!". Rõ ràng rằng đây không phải là những lời tuyên bố, đe dọa suông của Suga. Vào hồi tháng 6 vừa qua, các fan Kpop đã vô cùng sửng sốt trước thông tin một anti-fan của BTS bị Big Hit Entertainment khởi kiện vì đặt điều, bịa chuyện về nhóm. Chính vì thế, những chia sẻ "bá đạo" của Suga đã khiến fan cực kỳ thích thú.
 

Suga (BTS) đáp trả những bình luận tiêu cực của anti-fan cực bá đạo
Vào tháng 6 vừa qua, một anti-fan của BTS đã bị khởi kiện vì vu khống
BTS

BTS (Bangtan Boys) là một trong những nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay trong thị trường Hàn Quốc và Quốc Tế.

...

Ra mắt từ năm 2013, với phong cách âm nhạc hiện đại, vẻ ngoài điển trai, chất giọng truyền cảm và sự nỗ lực không ngừng đã đưa BTS từ một nhóm nhac nhỏ trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám, được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Nhóm BTS gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM (Rap Monster), Jimin, V, Jungkook

Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về nhóm BTS tại đây: nhóm BTS

Xem thêm >>

Từ khóa:  bts, Suga (BTS)
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng