09/25/2018 21:39
Nếu không có tin nhắn cảnh báo từ tình cũ của chồng sắp cưới có lẽ cuộc đời tôi sẽ như địa ngục

Nếu không có tin nhắn cảnh báo từ tình cũ của chồng sắp cưới có lẽ cuộc đời tôi sẽ như địa ngục

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn

Tôi thật không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người tồi tệ và đáng khinh đến vậy nếu không tận tai nghe chính miệng anh thừa nhận sự thật những việc mà anh đã làm.

Trong số những người đàn ông tôi từng yêu thì anh là người tuyệt vời nhất. Anh quan tâm, lo lắng tôi từng tí một và dường như với anh, tôi quan trọng hơn bất cứ thứ gì trong đời. Anh không phải là mối tình đầu của tôi, trước anh tôi đã yêu nhiều người nhưng đến khi gặp anh tôi mới cảm nhận được đâu là tình yêu thật sự.

Sau cuộc điện thoại trước đêm hôn lễ, tôi đã quyết định hủy hôn

Tôi và anh đã ra mắt cha mẹ hai bên và được đôi bên gia đình hết lòng ủng hộ. Đó là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Cuối cùng chúng tôi cũng quyết định đi đến hôn nhân sau 2 năm yêu nhau. Trước ngày cưới, anh còn dẫn tôi đi du lịch khiến tâm lí của tôi vô cùng dễ chịu và thoải mái. Ấy thế mà, vào đêm trước ngày cưới, chỉ sau một tin nhắn điện thoại, mọi chuyện xảy ra với tôi như một giấc mơ mà nói đúng hơn là một cơn ác mộng.

Hơn 10 đêm hôm đó có cô gái lạ gửi tin nhắn này cho tôi: “Tôi là người yêu cũ của anh Hùng, chắc cô chưa biết lý do chúng tôi chia tay đâu nhỉ? Là bạn trai cô quá tàn độc, anh ta đã đánh tôi sảy thai và còn làm chuyện đồi bại em gái tôi nữa. Chúc cô sống hạnh phúc bên người đàn ông đó”. Quá bất ngờ trước tin nhắn nạc danh, tôi quyết định gọi lại số điện thoại ấy để làm cho ra lẽ.

Sau cuộc điện thoại trước đêm hôn lễ, tôi đã quyết định hủy hôn

Nhưng những gì tôi nghe được chỉ là những lời nói như cứa vào tim gan tôi: "Thứ đàn ông làm chuyện đồi bại với cả em gái người yêu, bị phát hiện thì đánh đập người yêu đến mức sảy thai thì cô biết anh ta là hạng người thế nào rồi đấy. Cô không tin thì có thể hỏi thẳng anh ta. Tất cả là sự thật tôi muốn cho cô biết để sau này không phải hối hận mà thôi". Mặc cho tôi ra sức phản bác, thậm chí nặng lời với cô ta, cho rằng đó là câu chuyện bịa đặt, cô ta vẫn khẳng định: "Tùy cô thôi, anh ta chỉ đang diễn kịch, cô muốn sống cùng người đàn ông kinh tởm đó thì cứ việc, dù sao thì tôi cũng đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của riêng mình".

Không hiểu đây là sự thật hay chỉ là cái bẫy của mà tình cũ anh dựng nên, tôi đến tìm anh ngay để hỏi rõ mọi chuyện.

Xem thêm: Tình yêu là câu chuyện từ 2 phía, sự chịu đựng nào cũng có giới hạn

Sau cuộc điện thoại trước đêm hôn lễ, tôi đã quyết định hủy hôn

"Anh nói cho em biết, anh làm chuyện đồi bại với em gái tình cũ, đánh chị ấy sảy thai đúng không?", tôi hét lên với anh. "Sao em biết chuyện đó, ai nói cho em?" anh thốt lên đầy vẻ ngạc nhiên và dường như biết mình lỡ miệng, anh ta vội lấp liếm: "Em đừng tin. Cô ta nói dối vì muốn phá hoại hạnh phúc của chúng ta".

Vậy là cô ấy nói đúng, tôi không ngờ anh lại là một con người tồi tệ đến vậy. Việc như thế mà anh ta cũng làm được hay sao. Hóa ra bấy lâu nay tôi đã bên cạnh một người kinh khủng đến như thế mà không hề hay biết. Anh khiến tôi thấy ghê sợ đến mức không dám nói chuyện với anh được nữa. Chẳng suy nghĩ nhiều, tôi lập tức hủy hôn, yêu cầu chia tay. 

"Em ạ, chuyện cũ rồi. Đêm đó say quá nên anh không được tỉnh táo chỉ là sự nhầm lẫn thôi em. Hãy bỏ qua cho anh được không em. Anh biết mình sai rồi", anh ta khẩn khoản năn nỉ, xin tôi tha thứ, bỏ qua. Thế nhưng với tôi như thế đã là quá đủ rồi. "Tôi nghĩ anh không cần nhiều lời. Tôi quyết định hủy hôn với anh, từ nay xin anh đừng xuất hiện trước mặt tôi vì tôi không muốn thấy bộ mặt giả tạo và đê tiện này nữa", tôi đáp trả rồi cất bước ra đi.

Kể từ sau hôm đó, anh vẫn cứ liên tục làm phiền và dùng mọi cách để níu kéo tôi quay lại nhưng không được. Mặc dù trong lòng tôi rất đau nhưng tôi biết nếu tôi lấy nhầm người đàn ông này thì cuộc đời tôi khác gì địa ngục.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
CHẾT CƯỜI VỚI CHÀNG TRAI "THẢ BOM" NGAY TRƯỚC MẶT BẠN GÁI
Scroll to top
X Ðóng