09/12/2018 18:39

Hạnh phúc muộn đến với những sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi 40

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Sau một thời gian dài mải mê với công việc, nhiều cặp vợ chồng sao châu Á có con ở độ tuổi xế chiều. Niềm vui được làm mẹ của các sao nữ này càng được nhân lên gấp nhiều lần khi tin vui đến với họ khá muộn.

Hiện nay trong showbiz có rất nhiều cặp vợ chồng sao châu Á có con đầu lòng muộn dù đã ở độ tuổi xế chiều. Có lẽ vì hoạt động nghệ thuật đã chiếm hầu hết thời gian của các sao nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình, đời sống tình cảm cá nhân. Có những nghệ sĩ phải ở độ tuổi ngoài 40 mới quyết định lập gia đình rồi sinh con. Bên cạnh đó, cũng có không ít cặp đôi kết hôn nhiều năm nhưng phải rất lâu sau mới chịu có con đầu lòng. 

Lý Gia Hân

Hoa hậu Hồng Kông - Lý Gia Hân kết hôn với tỉ phú Hồng Kông - Hứa Tấn Hưởng năm cô 39 tuổi. Sau 2 năm vào tháng 2/2011, vợ chồng cô chào đón cậu con trai đầu lòng. Mặc dù đã từng tuyên bố “Con cái không quan trọng. Điều cốt yếu là hai vợ chồng sống bên nhau hạnh phúc” nhưng khi được làm mẹ lần đầu ở tuổi 41, Hoa hậu Hồng Kông vẫn vô cùng hạnh phúc và tự hào. Cô cho biết việc mang thai là hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng đến phương pháp thụ tinh nhân tạo. Sau khi sinh, Lý Gia Hân đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt chỉ sau 17 ngày.

Sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi xế chiều
  Lý Gia Hân trong thời gian mang thai.
Sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi xế chiều

 Tiểu hoàng tử của Lý Gia Hân được đặt tên là Jayden Max (tên khai sinh là Hứa Kiến Đồng). Em bé là kết quả những nỗ lực không mệt mỏi của vợ chồng Lý Gia Hân trong suốt 2 năm kể từ khi làm đám cưới.

Những hình ảnh thời kì mang bầu của sao Việt. 

Từ Nhược Tuyên

Sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi xế chiều

Mỹ nhân Châu Á - Từ Nhược Tuyên cũng không giấu được niềm vui mừng khi saubao nhiêu cố gắng, cuối cùng cô cũng mang thai ở tuổi 40. Cô cho biết không quan trọng thai nhi là trai hay gái, miễn con sinh ra được khỏe mạnh.

Sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi xế chiều

Từ Nhược Tuyên - Một trong những mỹ nhân châu Á sinh con ở ngưỡng tứ tuần.

Lee Young Ae   

Đầu năm 2010, nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum lần đầu làm mẹ ở tuổi 40 cũng với cặp sinh đôi một trai, một gái. Trong thời gian mang thai và sinh con, cô gần như hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí để tập trung vào việc chăm sóc con cái:

“Tôi muốn các con được trưởng thành khỏe mạnh và tốt nhất. Tôi ăn rất nhiều đồ ăn bổ dưỡng mà không ngại tăng cân trong thời gian mang bầu vì hiểu rằng nó tốt cho các con của tôi”. 

Sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi xế chiều
  Lee Young Ae không ngại tăng cân trong thời gian mang bầu.
Sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi xế chiều
Hạnh phúc tròn trịa của vợ chồng Lee Young Ae và hai thiên thần nhỏ.

Phạm Văn Phương

Cặp đôi vàng của điện ảnh Singapore Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận cũng có tin vui vào năm 2014. Sau 5 năm kết hôn, ở tuổi 43, Phạm Văn Phương cuối cùng đã mang thai con trai đầu lòng. Nữ diễn viên rất hạnh phúc khi chuẩn bị được làm mẹ lần đầu. Dù ở tuổi 43, Phạm Văn Phương cho biết cô không cảm thấy lo lắng dù là sản phụ tuổi cao. 

Sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi xế chiều

Diễn viên Singapore Phạm Văn Phương (sinh năm 1971) đón con trai đầu lòng hồi tháng 8/2014, em bé nặng 2,8 kg. Vì mang thai khi đã bước qua ngưỡng 40 nên cô tuân thủ mọi yêu cầu của bác sĩ và theo dõi thai kỳ nghiêm ngặt. 

Sao nữ Châu Á sinh con đầu lòng ở tuổi xế chiều

Là con trai duy nhất của cặp diễn viên Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận nên bé Zed được cha mẹ quan tâm từng chuyện nhỏ.

Do mãi chăm lo cho sự nghiệp nên kết hôn muộn nhưng dù như vậy các sao nữ vẫn mong muốn có con. Chính vì vậy, có sao phải ngoài 40 mới lên chức mẹ. Niềm hạnh phúc của các sao này ngày càng được nhân lên bội phần khi họ chào đón các thiên thần lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top