09/12/2018 15:21

Vừa thấy Celine Dion xuất hiện, Phương Vy bật khóc nức nở trước món quà bất ngờ của chồng Tây

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Khi chứng kiến sự xuất hiện của nữ danh ca Celine Dion trên sân khấu, Phương Vy đã òa khóc như một đứa trẻ và thì thầm vào tai của ông xã: “I love you so much”.

Mới đây, nhân dịp đánh dấu 10 năm theo đuổi nghệ thuật của giọng ca "lúc mới yêu", ông xã Phương Vy đã bí mật chuẩn bị món quà ý nghĩa cho nữ ca sĩ. Khi biết nữ danh ca Celine Dion đến Bangkok biểu diễn, ông xã Phương Vy đã lên kế hoạch đưa mẹ vợ, Phương Vy, con gái đến Thái Lan nghỉ dưỡng và nhằm tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ. Khi chứng kiến sự xuất hiện của nữ danh ca Celine Dion trên sân khấu, Phương Vy đã òa khóc như một đứa trẻ và thì thầm vào tai của ông xã: “I love you so much”. Người hâm mộ Phương Vy đều biết Celine Dion là thần tượng có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp theo đuổi âm nhạc của cô. Chính vì vậy, ngay trong giây phút hạnh phúc ấy, Phương Vy cô đã không cầm được nước mắt và ôm lấy ông xã.

Phương Vy bật khóc nức nở trước món quà của chồng Tây
Phương Vy hạnh phúc bên ông xã

Ông xã Phương Vy - Sean lý giải về món quà dành tặng vợ: “Mọi người hỏi Sean tại sao phải là Celine Dion? Năm 2007 Phương Vy được biết đến là quán quân đầu tiên của Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Và trong lòng cô ấy cũng có riêng một thần tượng mà cô ấy yêu mến. Người có sự ảnh hưởng lớn lao trong sự nghiệp của cô ấy là Celine Dion. Lòng hâm mộ Celine Dion quá lớn đến nỗi 3 thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình trên sân khấu, Phương Vy đã chọn 3 ca khúc của Celine Dion để thể hiện. Lần đầu tiên đó là khi Vy đứng trên sân khấu lớn của Asian Idol với ca khúc River deep moutain high. Lần thứ hai là đêm thi quyết định của Tuyệt đỉnh tranh tài, cô ấy đã hát The power of dream. Và lần gần nhất là khi Vy tiến lên sân khấu, gần Sean trong ngày hôn lễ của hai đứa, Phương Vy đã hát My heart will go on”.

Phương Vy bật khóc nức nở trước món quà của chồng Tây
Khi nhận ra vợ mình gặp nhiều căng thẳng dẫn đến việc mất cảm hứng trong âm nhạc, Sean đã nghĩ ngay đến "liều thuốc" cần thiết để vực dậy tinh thần cho vợ. 
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top