09/15/2018 15:49

Phản ứng siêu cấp đáng yêu của Noo Phước Thịnh khi bất ngờ được hỏi về Mai Phương Thúy

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Nhận được câu hỏi về Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh có chút bối rối và cười lớn đáp: "Hết vui rồi nha, hết vui rồi nha, chúng mình nói gì vui vui khác khác đi nha".

Tối ngày 14/9, Noo Phước Thịnh đã tham dự lễ khai trương một thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Xuất hiện cực điển trai và bảnh bao, Noo Phước Thịnh khá khó khăn trong việc di chuyển do các fan vây kín lối. Không chỉ mang đến màn giao lưu thú vị, Noo Phước Thịnh còn chiều fan hết nấc khi lần lượt thể hiện 4 ca khúc theo yêu cầu của mọi người. Kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh tạm biệt khán giả va dành thời gian giao lưu với lãnh đạo thẩm mỹ viện cũng như chia sẻ với báo chí. 

Đặc biệt, khi nhận được câu hỏi về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh có chút bối rối và ngại ngùng. Thoạt đầu nam ca sĩ phân vân: "Có nên trả lời không nhỉ", nhưng sau đó khéo léo từ chối bằng cách khéo léo: "Hết vui rồi nha, hết vui rồi nha, chúng mình nói gì vui vui khác khác đi nha". Phản ứng đáng yêu của Noo Phước Thịnh khiến những người chứng kiến vừa tò mò vừa thích thú.
 

Clip: Noo Phước Thịnh đỏ mặt khi nhận được câu hỏi liên quan đến "bạn gái tin đồn" Mai Phương Thúy.

Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi được hỏi về Mai Phương Thúy
Noo Phước Thịnh đỏ mặt cười trừ khi có người đề cập đến mối quan hệ giữa anh với Mai Phương Thúy. Phản ứng đáng yêu của nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò nhưng cuối cùng anh vẫn từ chối trả lời.
Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi được hỏi về Mai Phương Thúy
Trước đó, Noo Phước Thịnh đã cháy hết mình với khán giả Hà Nội qua 4 ca khúc.
Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi được hỏi về Mai Phương Thúy
Noo Phước Thịnh cũng tranh thủ chụp ảnh lưu niệm sau khi sự kiện kết thúc.


(Ảnh: Clip)

Noo Phước Thịnh

NOO PHƯỚC THỊNH >>

Noo Phước Thịnh được khán giả và giới nghệ thuật biết đến như là một ngôi sao, ca sĩ trẻ đầy triển vọng, có chất giọng đặc biệt. Khác với mặt bằng chung của nhiều ca sĩ Việt Nam khác, Noo Phước Thịnh khởi đầu sự nghiệp vai trò ca sĩ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại Học, anh là số ít các ca sĩ Việt Nam có trình độ học vấn cao, tuy nhiên vì một vài lí do đã đưa anh đến với con đường nghệ thuật.

Lý giải về cái nick name Noo Phước Thịnh, anh kể rằng vì ngày sinh của mình là vào ngày 18 tháng 12, gần với ngày Noel nên ba mẹ gọi là Nô, sau này khi bước chân vào Showbiz anh thêm chữ O trở thành Noo.

Các bài hát thành công: Lặng thầm, 100% Yêu em, Anh Nhớ Em, Chỉ còn là kỉ niệm, Đổi thay, Giấc mơ, Hạnh phúc thoáng qua (bản Solo và bản với Đông Nhi), Kí ức, Mất em, Năm học cuối, Nếu (bản Solo và bản với Đông Nhi), Như một thói quen…

Thông tin và Tiểu sử ca sĩ Noo Phước Thịnh:

  • Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh
  • Ngày sinh: 18/12/1988 tại Sài Gòn
  • Chiều cao: 1m72
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, Sao Việt ... Xem thêm >> Tiểu sử Noo Phước Thịnh

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
SO SÁNH KHẢ NĂNG HÁT LIVE VÀ THU ÂM CỦA NOO PHƯỚC THỊNH QUA 9 NĂM
Scroll to top