09/14/2018 00:06
Pew Pew và MisThy "chặt chém" nhau tơi bời, anh "dìm" 1 thì em "trả đũa" 11

Pew Pew và MisThy "chặt chém" nhau tơi bời, anh "dìm" 1 thì em "trả đũa" 11

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trong hậu trường "Giọng ải giọng ai", Pew Pew và MisThy đã không ngần ngại "dìm hàng" nhau trong lúc đang được phỏng vấn. Khoảnh khắc đáng yêu của bộ đôi streamer đã mang đến cho người xem những trận cười thả ga.

Tập 8 "Giọng ải giọng ai" tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của 2 streamer nổi tiếng: Pew Pew và MisThy. Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón sự góp mặt của 2 ca sĩ khách mời: Hương Giang và Kay Trần. Dàn khách mời lần này đều là những "thánh lầy" nên ngay từ trailer khán giả đã cười rụng rời trước những màn "rải muối" của họ. 

Ở một diễn biến khác, Pew Pew và MisThy đã khiến dân tình cười nghiêng ngả trước khoảnh khắc lầy lội của cả hai trong hậu trường "Giọng ải giọng ai". Không chỉ nhắng nhít cười đùa, Pew Pew và MisThy còn liên tục "dìm hàng" nhau trong lúc đang được phỏng vấn. Khoảnh khắc "lầy lội" của bộ đôi streamer đã mang đến cho người xem những bí mật bất ngờ cũng như những phen cười mỏi miệng.
 

Clip: Pew Pew và MisThy "anh em tương tàn" trong hậu trường.

Pew Pew và MisThy chặt chém nhau trong hậu trường
Sự xuất hiện của Pew Pew và MisThy khiến hậu trường trở nên "dư muối" hơn hẳn. Cả hai liên tục đùa giỡn và "dìm hàng" đối phương khi có cơ hội.
Pew Pew và MisThy chặt chém nhau trong hậu trường
Bên cạnh đó, cả hai cũng mang đến cho người xem những chia sẻ thú vị. Đặc biệt, MisThy tiết lộ rất thần tượng Trấn Thành và Hương Giang còn Pew Pew chưa xem một tập nào của "Giọng ải giọng ai" vẫn tự tin sẽ chiến thắng.
Pew Pew và MisThy chặt chém nhau trong hậu trường
Đã Trấn Thành, Trường Giang là đủ "lầy" rồi, nay lại thêm Pew Pew, MisThy thì tập 8 này chắc chắn là "mặn" lắm đây!


(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
SAM HÁT "NGƯỜI LẠ ƠI" ĐỂ BÀY TỎ TÌNH CẢM VỚI KARIK
Scroll to top
X Ðóng