09/09/2018 17:52

Nữ sinh "khối trên" trình diễn văn nghệ trong ngày khai giảng khiến bao nam sinh muốn tỏ tình

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Sau khi trình diễn văn nghệ gây "thương nhớ" cho biết bao nam sinh trong ngày khai giảng, đã có rất nhiều tài khoản Facebook để lại comment bày tỏ sự ngưỡng mộ với tiết mục văn nghệ giản dị nhưng lại hay xuất sắc của nữ sinh này.

Theo tìm hiểu, cô bạn xinh xắn, hát hay này tên là Lê Thị Lan Anh, đang là học sinh lớp 11A4, THPT Quang Trung Đăk Mil- Đăk Nông. Được biết, ngoài sở thích ca hát, cô bạn còn rất thích nhảy và hứng thú với ngoại ngữ. Không chỉ hát hay thể loại dân ca, Lan Anh còn hát được những thể loại nhạc Âu - Mĩ trẻ trung sôi động. Cô nàng cũng từng tham gia và được giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát học sinh THPT của tỉnh Đắk Nông.

Nữ sinh khối trên trình diễn văn nghệ trong ngày khai giảng
Lê Thị Lan Anh, đang là học sinh lớp 11A4, THPT Quang Trung Đăk Mil- Đăk Nông

Tiết mục văn nghệ do Lan Anh biểu diễn dài hơn 4 phút trong buổi lễ khai giảng tại trường THPT Quang Trung -tỉnh Đắk Nông đã nhận được hơn 10K lượt thích, gần 300 bình luận cùng hơn 500 lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải. Caption clip có lời giới thiệu: "Văn nghệ trường cháu các cô chú ạ. Chị khối trên cùng tên khác họ với cháu vừa hát hay còn xinh gái". Chẳng cần màu mè hay dàn dựng cầu kì, tiết mục dân ca giản dị trong tà áo dài trắng của cô cũng đủ gây "thương nhớ" cho biết bao nam sinh.

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, có rất nhiều tài khoản Facebook để lại comment bày tỏ sự ngưỡng mộ với tiết mục văn nghệ giản dị nhưng lại hay xuất sắc của cô bạn này. Một tài khoản Facebook còn ao ước biết được info cô nàng để xin ... tỏ tình. Hay một tài khoản khác dành những lời khen có cánh cho nữ sinh "gây thương nhớ" này: "Giọng bả ngọt dễ sợ luôn, ai không biết cứ bảo nhép" ...

Nữ sinh khối trên trình diễn văn nghệ trong ngày khai giảng
Lê Thị Lan Anh ngoài đời thường với vẻ ngoài duyên dàng và cực kì xinh đẹp
Nữ sinh khối trên trình diễn văn nghệ trong ngày khai giảng
"Chị khối trên" gây thương nhớ cho biết bao nam sinh trong ngày khai giảng trong đời thường với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NỮ SINH ĐÀN GHITA ĐỂ CRUSH HÁT "XIN TƯƠI VIỆT NAM" KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG CHỈ MONG HỌ THÀNH ĐÔI
Scroll to top