09/08/2018 15:12

Những nam ca sĩ bỗng nhiên "mất tích" khỏi showbiz Việt trong khi sự nghiệp đang thăng tiếng

Đặng Nam Dũng - Theo Thegioitre.vn Đặng Nam Dũng - Theo Thegioitre.vn
Trong nền âm nhạc Việt Nam những năm 80, 90, có những nam ca sĩ đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, bỗng dưng “mất tích” khỏi showbiz Việt khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Các ca sỹ như Dương 365, Anh Kiệt, Phạm Khánh Hưng, Trần Tâm,… bất chợt biến mất khỏi làng nhạc Việt, để lại dấu hỏi lớn cho truyền thông và người hâm mộ. Chắc chắn những thế hệ 8x, 9x sẽ bồi hồi nhớ lại những ca sĩ này vì đã mang đến nhiều kí ức tuổi thơ không thể nào quên được. Như ca sĩ Anh Kiệt với ca khúc "chàng khờ thủy chung", Dương 365 với ca khúc "thằng hề khóc" gây thương nhớ cho những ai đang rơi vào tâm trạng thất tình, hay Phạm Khánh Hưng với ca khúc "thật lòng xin lỗi em", hay Trần Tâm với ca khúc "người phụ nữ tự tin"... 

Những nam ca sĩ bỗng nhiên mất tích khỏi showbiz Việt
Những ca sĩ đang trên đỉnh cao của sự nghiệp những năm 90

>> Có thể bạn quan tâm: Những ca sĩ bạn từng "cuồng điên đảo" một thời giờ ra sao?

Trần Tâm đã từng có thời điểm ăn khách với loạt hit như: “Sau một tình yêu”, “Người đàn ông chân thật”, “Đau một lần rồi thôi”,… nhưng rồi cũng bất ngờ giã từ sự nghiệp và thực sự “ở ẩn”. Ngay cả người song ca ăn ý với Trần Tâm một thời là Uyên Trang cũng cho biết, cô hầu như không có bất kì thông tin gì về anh, chỉ nghe nói anh đã kết hôn.

Những nam ca sĩ bỗng nhiên mất tích khỏi showbiz Việt
Ca sĩ Trần Tâm

Trí Hải tên thật là Cấn Triều Hải là một trong những ca sĩ nhạc trẻ Việt Nam với các ca khúc của anh như "mặc kệ người ta nói", "giọt lệ tình"...đã làm cho làn sóng của anh nổi như cồn và có nhiều người chọn anh là thần tượng âm nhạc

Những nam ca sĩ bỗng nhiên mất tích khỏi showbiz Việt

Ca sĩ Trí Hải

>> Xem thêm: Những nam ca sĩ bạc mệnh qua đời khi chưa bước qua tuổi 35

Trương Đan Huy đã không còn xa lạ với khán giả Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ 8X và 9X. Anh là chủ nhân của nhiều ca khúc làm mưa làm gió trên thị trường như: loạt ca khúc "Về đâu", "Mơ về cô bé yêu", "Dĩ vãng cuộc đời:, "Đừng giận em anh nhé"... Có thể nói, giữa những năm 2000 là thời điểm sự nghiệp ca hát của Trương Đan Huy phát triện mạnh mẽ nhất.

Những nam ca sĩ bỗng nhiên mất tích khỏi showbiz Việt
Ca sĩ Trương Đan Huy
Từ khóa:  showbiz, showbiz Việt
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng