09/14/2018 00:44
Những lời "thề non hẹn biển" của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng khiến CĐM mất niềm tin vào tình yêu

Những lời "thề non hẹn biển" của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng khiến CĐM mất niềm tin vào tình yêu

Lê Lê - Theo Thegioitre.vn

Giữa tâm bão Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai mối quan hệ, người xem sửng sốt tự hỏi phải chăng lời "thề non hẹn biển", chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng cũng chỉ là những lời sáo rỗng?

Chuyện tình cổ tích của Kiều Minh Tuấn và bạn gái hơn 18 tuổi - diễn viên Cát Phượng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Những lời hứa của Kiều Minh Tuấn về việc sẽ chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng xã hội, biết bao cô gái từ đó mà phong cho anh danh hiệu "bạch mã hoàng tử" và là hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà họ mong muốn được lấy làm chồng. Thế nhưng chẳng ai biết trước được điều gì, Kiều Minh Tuấn lại nảy sinh tình cảm với bạn diễn An Nguy và mới đây cả hai đã công khai mối quan hệ trong sự bức xúc của rất nhiều người. Mặc cho "gạch đá" tới tấp, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn quyết định đối mặt để được sống đúng với cảm xúc của bản thân. 

Giữa tâm bão, những đoạn clip Kiều Minh Tuấn từng "thề non hẹn biển" với Cát Phượng được dân mạng chia sẻ rầm rộ trở lại và tự hỏi "Phải chăng những lời hứa trước kia chỉ là sáo rỗng?". 
 

Clip: Kiều Minh Tuấn từng hứa sẽ chăm sóc Cát Phượng đến già.

>> Có thể bạn quan tâm:

Trong chương trình "Là vợ phải thế" phát sóng vào tháng 4 vừa qua, Kiều Minh Tuấn từng gây bão với câu nói: "Tôi đã chuẩn bị tâm lý để sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân và đút cơm cho người lớn tuổi ăn". Chính lời hứa này đã khiến Cát Phượng phải dựa vào vai Kiều Minh Tuấn và bật khóc nức nở vì hạnh phúc. Ở chương trình "Sau ánh hào quang" cũng vậy, Kiều Minh Tuấn từng khiến khán giả vỡ òa trong cảm xúc khi thể hiện sự yêu thương và trân trọng Cát Phượng. Những hành động như tặng hoa, viết thư ghi "Tặng vợ của anh" hay những lời yêu thương dành cho Cát Phượng từng khiến nhiều cô gái phải ghen tị và mơ ước có một tấm chồng tâm lý như vậy. 

Những lời thề non hẹn biển của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng
Cát Phượng xúc động khi nghe Kiều Minh Tuấn hứa sẽ chăm sóc cho mình cả đời.

>> Xem thêm: Lộ clip An Nguy cười nói, tận tình làm tóc cho Kiều Minh Tuấn

Những lời thề non hẹn biển của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng
Từng vấp ngã trong tình yêu, Cát Phượng cảm thấy may mắn khi được Kiều Minh Tuấn yêu thương và trân trọng.
Những lời thề non hẹn biển của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng
Thế nhưng tất cả chỉ là viễn vông mà thôi, cuối cùng thì Kiều Minh Tuấn vẫn chọn theo đuổi hạnh phúc mới thay vì giữ lời hứa.


(Ảnh: Internet)

 


 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng