09/10/2018 19:06

Những khoảnh khắc đáng nhớ của "bà chè trăm triệu" từng khiến khán giả cười ra nước mắt

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trước sự ra đi đột ngột của cô Kim Dung từng ẵm 100 triệu Thách Thức Danh Hài, những khoảnh khắc đáng nhớ của cô bán chè duyên dáng đang được CĐM chia sẻ rầm rộ trở lại với những cảm xúc khó tả.

Khán giả màn ảnh nhỏ chắc vẫn còn nhớ hiện tượng "bà chè trăm triệu" - cô Kim Dung làm nghề bán chè ở Củ Chi từng khiến Trấn Thành, Trường Giang lẫn khán giả thích thú. Bằng sự duyên dáng và đáng yêu của mình, cô Kim Dung đã vượt qua 5 vòng thi đầy thuyết phục và được Trấn Thành, Trường Giang trao tặng 100 triệu trong chương trình "Thách thức danh hài". 

Thế nhưng, bất ngờ thay vào ngày 9/9 vừa qua, cô Tư bán chè với gương mặt phúc hậu với nụ cười lạc quan đã ra đi vĩnh viễn do bị tăng huyết áp và đột quỵ. Trước thông tin này, nhiều khán giả đã cảm thấy sốc và hụt hẫng. Quả thực đời không ai biết trước được điều gì, mới ngày nào còn cười mỏi miệng trước phần thi "bá đạo" của cô Kim Dung nay lại nhận được tin dữ. Cùng lúc đó, nhiều trích đoạn đáng nhớ của cô Kim Dung cũng được cư dân mạng "đào" lại và chia sẻ rầm rộ khiến ai xem xong cũng bồi hồi xúc động. Cô Kim Dung là người phụ nữ lạc quan, giỏi giang và hòa đồng với mọi người nhưng ít ai biết cô đã trải qua một cuộc sống nhiều thăng trầm, chồng cô là thương binh, tình yêu và sự kiên cường khiến người phụ nữ yếu đuối trở thành trụ cột chính của gia đình.
 

Clip: Những khoảnh khắc đáng nhớ của "bà chè trăm triệu" Kim Dung.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của bà chè trăm triệu
Tinh thần lạc quan và nét hài duyên dáng đã giúp cô Tư bán chè nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng.
Những khoảnh khắc đáng nhớ của bà chè trăm triệu
Trấn Thành - Trường Giang rất yêu quí cô Kim Dung. Biết về hoàn cảnh "trụ cột gia đình" của cô, 2 nam danh hài càng trân trọng và nể phục hơn nữa.
Những khoảnh khắc đáng nhớ của bà chè trăm triệu
Tin cô Kim Dung mất lan truyền khắp mạng xã hội khiến nhiều khán giả sửng sốt và hụt hẫng. Những khoảnh khắc đáng nhớ của cô bán chè duyên dáng đang được CĐM chia rẻ rầm rộ trở lại với những cảm xúc khó tả.


(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Phản ứng của bé trai lần đầu ăn kem: chỉ nghe thấy tiếng cười cũng đủ hạnh phúc
Scroll to top