09/04/2018 12:14

Những dấu hiệu nhận biết một chàng trai sẽ yêu bạn "điên đảo" cả đời

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dưới đây là những dấu hiệu "không trật 1 li" chứng tỏ chàng yêu bạn hơn tất cả. Tìm thấy một người đàn ông như thế này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc một ngày nào đó anh ấy không còn yêu hoặc rời xa bạn nữa.

Hãy dành thời gian quan sát và chú ý những gì anh ấy vẫn đang làm hằng ngày cho bạn, vì nếu người đàn ông luôn sẵn sàng dành cho bạn những điều ngọt ngào dưới đây chứng tỏ anh ấy yêu bạn bằng một tình yêu chân thành và sâu sắc nhất đấy!

1. Tự ý làm mọi việc anh ấy nghĩ là cần thiết mà chưa cần bạn "nhờ vả"

Khi đã yêu bạn chân thành, chàng thường sẽ rất nhiệt tình và tự ý làm mọi việc giúp đỡ bạn mà chàng nghĩ là cần thiết như: nhận mang xe đi sửa xe hộ bạn khi thấy bạn đi đã lâu mà chưa bảo dưỡng, thay cái ổ cắm chập chờn trong nhà, mua đèn làm việc đủ sáng cho bạn...  Bởi đơn giản chàng muốn giúp đỡ, gây ấn tượng thật nhiều với bạn và muốn có thêm thời gian để gần gũi bạn nhiều hơn.

2. Chấp nhận những khuyết điểm của nửa kia

Những dấu hiệu nhận biết một chàng trai sẽ yêu bạn điên đảo cả đời

Sau khi bị mê hoặc bởi vẻ ngoài điển trai, nam tính của nửa kia, bạn bắt đầu tìm hiểu về đối phương. Và hẳn nhiên, không một ai hoàn hảo. Thế nhưng thay vì “kén cá chọn canh”, bạn lại dễ dàng chấp nhận những "thói hư tật xấu" của anh chàng. Khoan vội nghĩ bản thân dễ dãi, đó chỉ là vì bạn đã biết chấp nhận những khiếm khuyết và yêu lấy cả những điều không hoàn mỹ của nửa kia mà thôi.

Video xem thêm: 7 điều đàn ông thường nói khi yêu thật lòng

Anh ấy chủ động nhắn tin/gọi điện cho bạn trước

Những dấu hiệu nhận biết một chàng trai sẽ yêu bạn điên đảo cả đời

Không chỉ tin nhắn mà anh ấy cũng thường xuyên là người chủ động trong những cuộc trò chuyện cùng bạn. Anh ấy thích thú với việc gửi cho bạn những tin nhắn lãng mạn, sẵn sàng làm "chuông báo thức" hàng ngày và dành cho bạn nụ hôn ngọt ngào qua điện thoại vào mỗi sáng và mỗi tối. 

Luôn dành thời gian cho bạn

Trên đời này không có anh chàng nào bận rộn tới mức không dành thời gian cho người phụ nữ của mình, chỉ có kẻ lấy cớ bận rộn để lãng tránh. Thời gian là thứ vô giá nhưng nếu anh ta luôn luôn dành thời gian bên bạn đủ thấy anh ấy yêu bạn đến nhường nào? Đàn ông, một khi thương ai thật lòng, họ sẽ luôn tìm mọi cách gặp được bạn, nói chuyện cùng bạn, dành thời gian cho riêng bạn.

Chàng luôn sẵn sàng làm những điều nhỏ nhặt cho bạn

Những dấu hiệu nhận biết một chàng trai sẽ yêu bạn điên đảo cả đời

Chàng là người luôn hiểu rằng, một số điều tuy nhỏ bé nhưng lại khiến bạn thấy vui và hạnh phúc như mở cửa, kéo ghế cho bạn, nắm tay khi đi ngoài phố, nhường bạn chọn món, đỡ bạn khi vấp ngã… do đó mỗi khi ở bên bạn, anh ấy luôn sẵn sàng làm những điều này cho người mình yêu mà không hề ca thán điều gì.

Xác định cho bạn danh phận

Phụ nữ yêu đương, đến cuối cùng cũng chỉ là để có một danh phận rõ ràng. Và đàn ông khi yêu bạn thật lòng, họ sẵn sàng cho bạn một danh phận. Họ muốn gắn kết đời bạn với họ, luôn dành cho bạn một vị trí đặc biệt trong mọi kế hoạch tương lai của chàng. Đây là thứ mà nếu không thật lòng yêu, đàn ông sẽ lờ đi ngay lập tức. Chỉ cần nhìn cách anh ấy có cho bạn danh phận hay không là biết ngay tình yêu của anh ấy dành cho bạn nhiều như thế nào.

Ngược lại, đàn ông không chân thành với bạn, họ chưa từng nghĩ về tương lai, cũng không muốn bạn là bất cứ điều gì quan trọng trong cuộc đời của họ. Thậm chí, họ sẽ che giấu mối quan hệ của hai người, gắn bằng một cái mác không rõ ràng. Mà phụ nữ, ở bên cạnh người không thể cho bạn nổi một danh phận thì rõ ràng thì vô cùng bất hạnh.

Chàng luôn tôn trọng ý kiến của bạn

Những dấu hiệu nhận biết một chàng trai sẽ yêu bạn điên đảo cả đời

Một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ bắt buộc bạn phải thay đổi thế này hay thế kia vì anh ấy. Ngược lại, chàng sẽ luôn tôn trọng ý kiến của bạn từ việc nhỏ nhất như mái tóc, quần áo đến việc lớn hơn như công việc, cuộc sống riêng tư... Nếu là vấn đề thật sự cần xem xét thì anh ấy sẽ cùng bạn thảo luận thay vì tự ý quyết định, áp đặt.

Chàng thích làm những điều lãng mạn cùng bạn

Những dấu hiệu nhận biết một chàng trai sẽ yêu bạn điên đảo cả đời

Anh ấy thích dành thời gian để cùng bạn vào bếp hay làm bất cứ việc gì đó để có thể hiểu hơn về bạn. Đó chính là định nghĩa về sự lãng mạn của anh ấy, chứ không phải chỉ cho bạn thấy sự lãng mạn, nóng bỏng khi... trên giường.

Không chi li vấn đề tiền bạc

Si cũng biết rằng tiền bạc không phải là tất cả, nhưng đàn ông yêu vợ luôn muốn để cho vợ quản lí những khoản tiền mình có. Với đàn ông, tiền quan trọng như chính lòng tự trọng và kiêu hãnh của họ. Đàn ông cần tiền để thể hiện chính mình, cũng như phụ nữ cần nhan sắc để tự hào. Vì vậy, khi đàn ông chịu chi tiền vì một cô gái nào đó, chính là vì họ thật lòng muốn đem đến điều kiện tốt nhất cho người họ yêu, không muốn người mình yêu phải khổ. Nên nhớ phụ nữ muốn hạnh phúc, nhất định phải chọn người chịu chi tiền vì mình dù họ có ít hay nhiều vẫn mong bạn không bao giờ thiếu thốn.

Trên đây là những dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng hơn chính bản thân. Tình yêu không nhất thiết phải nói ra thành lời mới là yêu chân thành, chỉ cần một vài hành động của chàng là biết người ấy có yêu ban thật lòng hay không rồi đấy. Chúc các bạn có một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
10 dấu hiệu chứng tỏ đối phương thật sự thích bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên
Scroll to top