09/27/2018 10:46

Chẳng cần xem bói, nhìn tướng mặt cũng có thể đoán được ngay đàn ông gian xảo hay trượng nghĩa

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm tử vi tướng số, mỗi bộ phận trên cơ thể con người đều chứa đựng một ý nghĩa nhất định, trong đó, mặt là một trong những nét tướng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của mỗi người.

Theo quan niệm dân gian và thuật xem tướng số, tính cách của người đàn ông được thể hiện rất rõ qua hình tướng của cơ thể, đặc biệt là những đặc điểm trên khuôn mặt. Thế nên, dựa vào thuật xem tướng của cổ nhân thì chỉ cần nhìn vào những đặc điểm dưới đây trên mặt cũng có thể đoán biết được tính cách gian xảo hay thích hành hiệp trượng nghĩa của một quý ông đấy!

Người hồ đồ

Người có tính hồ đồ nghĩa là kẻ không am tường việc đời, không có chủ kiến, dễ bị người khác thuyết phục. Bề ngoài của những đàn ông này có lông mày mọc lan xuống bờ mắt. Xương lưỡng quyền nhỏ, thấp, mắt nhiều tròng trắng.

Nhìn tướng mặt cũng có thể đoán được ngay đàn ông gian xảo

Người vô ơn, bạc tình

Những quý ông này thường sở hữu lông mày mỏng manh, thưa thớt, da mặt mỏng, mũi gãy, mang tai bạnh ra rất rõ, có thể nhìn từ sau vẫn thấy. Về mặt tâm tướng, người này chỉ biết đến bản thân mà không quan tâm đến bất kì ai khác, hơn người chút đỉnh thì hớn hở, thua sút thì bực dọc thịnh nộ.

Người gian xảo, thâm hiểm

Theo quan niệm nhân tướng học thì đó là người có cặp lông mày thô và đậm quá mức bình thường, lòng trắng có nhiều tia máu hồng hoặc đỏ. Mũi gẫy, lệch, đầu méo mó, khi giao tiếp ánh mắt thường liếc xéo, không bao giờ nhìn trực diện người đối thoại. Những quý ông này hay kếm cớ nói xấu và hạ bệ người khác, tọc mạch chuyện hàng xóm, kể cả những người không quen biết.

Nhìn tướng mặt cũng có thể đoán được ngay đàn ông gian xảo

Người an phận thủ thường

Những quý ông mũi nhỏ, lưỡng quyền hẹp và thấp, miệng nhỏ và tướng môi mỏng là đặc điểm của những người thích cuộc sống an phận thủ thường, không có mưu tính việc lớn. Họ không dám mạo hiểm bản thân, dù là việc lớn hay việc nhỏ.

Người có tính trượng nghĩa

Đàn ông không cần phải tỉa tót lông mày chỉn chu, có thể hàng chân mày của họ thoạt nhìn có vẻ thô nhưng để ý kĩ thì đường nét khá oai vệ và dứt khoát. Khi nhìn, mắt không liếc dọc ngang mà hướng thẳng về phía trước. Mũi và lưỡng quyền tương xứng với nhau, giọng nói hơi trầm nhưng rõ ràng, mạnh mẽ. Họ là người dám nói dám làm, không sợ quyền uy, không ham tiền bạc.

Người có tính khẳng khái

Những quý ông có tính cách này sở hữu vầng trán cao và rộng, chân mày rậm, có khí chất, ánh mắt cương trực, mũi thẳng và cao. Tính tình độ lượng, thấy người nghèo khổ thì không ngại ngần dốc hết túi giúp đỡ một cách tự nguyện mà không cảm thấy hối tiếc.

Nhìn tướng mặt cũng có thể đoán được ngay đàn ông gian xảo

Người trung hậu

Người đàn ông trung hậu là những người có tướng tâm tốt về mặt hình thức, họ có lông mày dài và thanh tú, các bộ phận trên gương mặt sắp xếp khá hài hòa. Về mặt nội tâm, họ là người giữ bí mật tương đối tốt, không bao giờ nói xấu bạn bè, không cưỡng cầu, không hại người để lợi cho bản thân, đối với bạn bè gặp lỗi nhỏ thì bỏ qua, lỗi lớn thì thẳng tay phản kháng.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định được, thế nên, trong cuộc sống đôi khi bạn không thể "trông mặt mà bắt hình dong". Để biết người đàn ông tâm tính thế nào còn cần thời gian tìm hiểu nữa, bạn nhé! 

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top