09/05/2018 11:39

Hoảng hồn với đoạn clip người dân liều mình đứng xem sạt lở đất tại Sơn La

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Trên mạng xã hội đang chia sẻ clip về một vụ sạt lở đất thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Điều khiến mọi người chú ý không chỉ vì vụ sạt lở nghiêm trọng kia, mà là vì thái độ của người dân gần đó.

Trên mạng xã hội đang chia sẻ clip về một vụ sạt lở đất thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Điều khiến mọi người chú ý không chỉ vì vụ sạt lở nghiêm trọng kia, mà là vì thái độ của người dân gần đó. Theo thông tin ghi nhận thì sự việc xảy ra tại bản Két, Tạ Bú, Mường La, tỉnh Sơn La, và chưa có ghi nhận người bị thương vong trong vụ sạt lở. Được biết trong thời gian xảy ra vụ sạt lở trên, thời tiết tại Sơn La hiện không có mưa nên việc khối đất sụt lún, trượt xuống đường khiến nhiều người khá bất ngờ.

Clip: Vụ sạt lở nghiêm trọng tại Sơn La đang được cộng đồng mạng quan tâm

Nhiều người dự đoán khả năng do mấy ngày trước khu vực xảy ra mưa lớn nên lớp đất đá bị nhão và trượt xuống đường. Vụ lở đất nghiêm trọng này đã khiến giao thông trên con đường tuyến thành phố Sơn La – thị trấn Mường La và ngược lại tê liệt hoàn toàn. Vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, đa phần mọi người cảm thấy lo lắng vì sự liều lĩnh của người dân, cùng với thái độ thích thú và cười đùa trên chính tính mạng của họ.

>> Tin HOT liên quan: 

Người dân liều mình đứng xem sạt lở đất tại Sơn La
Người dân liều mình đứng xem sạt lở đất tại Sơn La
Dân mạng phản ứng với thái độ của người dân nơi đây khi vụ việc sạt lở khá là nghiêm trọng xảy ra tại Sơn La

Tổng hợp đợt mưa lũ vừa qua đã gây sạt lở, ách tắc tại 341 vị trí trên các tuyến quốc lộ và đường tỉnh của Sơn La. Các tuyến đường huyện và đường liên xã của tỉnh cũng có rất nhiều điểm bị ách tắc. Hiện nay, ngành chức năng và chính quyền các địa phương đang nỗ lực khắc phục, phấn đấu thông đường trong thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, nhất là trong bối cảnh năm học mới đã đến.

Từ khóa:  sạt lở đất, Sơn La
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top