09/25/2018 11:49

Mẹ Nhã Phương rưng rưng nước mắt chia sẻ trước đám cưới: "Giang nói má an tâm, con sẽ lo cho Phương"

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Trong ngày cưới của con gái, mẹ của Nhã Phương đã rưng rưng nước mắt cực kỳ xúc động khi nhắc đến Trường Giang. Không chỉ thế, mẹ của nữ diễn viên còn kể lại những gì mà nam danh hài đã hứa khi ngỏ lời muốn cưới con gái của bà.

Sau bao ngày cả showbiz Việt ngóng trông chờ đợi, vào ngày 25/09, danh hài Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương sẽ chính thức tổ chức hôn lễ sau đúng một tháng làm đám hỏi tại Quảng Nam. Theo ghi nhận tại nhà riêng của gia đình Trường Giang tại Đồng Nai, vào sáng sớm nay, gia đình nam danh hài vẫn "kín cổng cao tường" tiến hành chuản bị mọi khâu chuẩn bị cho ngày hôn lễ trọng đại. Tuy nhiên vào khoảng 9 giờ sáng, gia đình Trường Giang đã bắt đầu chuẩn bị tráp lễ và mang lên xe ô tô để chờ tới giờ tới nhà Nhã Phương làm lễ rước dâu theo đúng thủ tục. Tuy nhiên, nam diễn viên hài xứ Quảng đã không xuất hiện cùng gia đình để chuẩn bị cho lễ rước dâu.
 

Mẹ Nhã Phương rưng rưng nước mắt xúc động khi nhắc đến Trường Giang
Quen nhau từ khi đóng cặp trong bộ phim "49 ngày", Trường Giang và Nhã Phương sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 25/09 trong một hôn lễ kín đáo
Mẹ Nhã Phương rưng rưng nước mắt xúc động khi nhắc đến Trường Giang
Cặp đôi ngôi sao cũng vừa tung ra bộ ảnh cưới gây sốt với sự góp mặt của đôi dép tổ ong huyền thoại

Về phần gia đình Nhã Phương, nhất cử nhất động của gia đình nhà gái cũng được quan tâm chú ý kỹ càng. Mẹ của Nhã Phương cũng đã rưng rưng nước mắt đầy xúc động khi nhắc đến con rể tương lai Trường Giang và tiết lộ những gì danh hài đã hứa hẹn với bà khi cưới Nhã Phương.

>> Có thể bạn quan tâm:

 

Mẹ Nhã Phương rưng rưng chia sẻ: "Vượt qua nhiều sóng gió, đau khổ tôi rất là mừng. Mong cho ngày trọng đại này thành công tốt đẹp và sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Giang nói với tôi thương Phương lắm, đi ra rất nhiều nhưng thương mình Phương thôi. Má an tâm, bây giờ con chỉ lo cho Phương thôi chứ không còn điều gì hết. Phương giờ là vợ con rồi".
 

Mẹ Nhã Phương rưng rưng nước mắt xúc động khi nhắc đến Trường Giang
Mẹ Nhã Phương rưng rưng nước mắt chia sẻ về Trường Giang và thắp nhang cầu chúc cho hôn nhân cả 2  

Theo dự kiến, vào 18 giờ ngày 25/09, Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất Sài Thành. Để thắt chặt kiểm soát khâu an ninh, tất cả các khách dự tiệc cưới phải mang theo thư mời mới có thể vào bên trong. Hiện tại, Nhã Phương chỉ mới bắt đầu trang điểm, cặp đôi sẽ làm lễ lúc 2h chiều nay.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top