09/14/2018 15:13

Mai Phương xúc động bật khóc, cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và loạt sao Việt

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Trong ngày xuất viện, Mai Phương đã xúc động bật khóc nức nở và gửi lời cảm ơn đến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng loạt sao Việt đã luôn ủng hộ và giúp đỡ.

Sau 25 ngày điều trị căn bệnh ung thư phổi thì sáng ngày 10/9, Mai Phương đã được xuất viện để chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo. Sau thời gian tích cực chống chọi với bệnh tật, Mai Phương đã không thể giấu được xúc động trong ngày chính thức xuất viện để điều trị ngoại trú.

Nhân dịp này, Mai Phương cũng gửi lời cảm ơn đến những bạn bè, đồng nghiệp, các khán giả thân yêu đã luôn giúp đỡ và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Thậm chí cả những anh chị ít gặp mặt hay làm việc chung như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên,...cũng nhiệt tình tương trợ trong lúc khó khăn khiến Mai Phương xúc động bật khóc nức nở. Nữ diễn viên nghẹn ngào nói: "Hôm nay là một ngày rất đẹp, rất đẹp đối với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tinh thương của mọi người và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng".
 

Clip: Mai Phương khóc nức nở, gửi lời cảm ơn đến khán giả và loạt sao Việt trong ngày xuất viện.

Mai Phương xúc động bật khóc, cảm ơn loạt sao Việt
Sau thời gian điều trị, nữ diễn viên Mai Phương cuối cùng cũng xuất viện trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của các anh chị em nghệ sĩ và đông đảo khán giả trong và ngoài nước.
Mai Phương xúc động bật khóc, cảm ơn loạt sao Việt
Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến khán giả và loạt sao Việt đã giúp đỡ suốt thời gian qua.


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
SAM HÁT "NGƯỜI LẠ ƠI" ĐỂ BÀY TỎ TÌNH CẢM VỚI KARIK
Scroll to top
X Ðóng