09/22/2018 09:40

Fan 8x,9x mừng rơi nước mắt khi Người Trong Giang Hồ trở lại sau 20 năm với phiên bản hoàn toàn mới

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Sau 20 năm làm mưa làm gió toàn châu Á, loạt phim điện ảnh Hồng Kông "Người Trong Giang Hồ" nay đã trở lại với phần phim hoàn toàn mới khiến các mọt phim TVB trông ngóng từng ngày.

Nếu đã trót đam mê điện ảnh Hồng Kông, hẳn bất cứ ai cũng sẽ không thể nào quên được loạt phim ảnh xã hội đen Người Trong Giang Hồ từng làm mưa làm gió suốt toàn châu Á những năm 1996 – 2000. Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, Người Trong Giang Hồ là câu chuyện về nhân vật Trần Hạo Nam, đại ca của Hồng Hưng băng đảng nắm giữ khu vực Vịnh Đồng La khiến không ít thể lực khác đỏ mắt vì ghen tị.
 

Loạt sao “Người Trong Giang Hồ” trở lại sau 20 năm với phần phim mới
Loạt phim "Người Trong Giang Hồ" đã gây nên cơn sốt toàn châu Á suốt quãng thời gian những năm 1996 - 2000
Loạt sao “Người Trong Giang Hồ” trở lại sau 20 năm với phần phim mới
"Người Trong Giang Hồ" được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Teddy Boy ra mắt từ năm 1992 và hiện đã ra đến hơn 2000 chương

Trải qua suốt 6 phần phim, Trần Hạo Nam cùng các anh em khác là Gà Rừng, Đại Thiên Nhị, Bao Bì đã vượt qua không ít sóng gió, bẫy rập để bảo vệ thế lực của mình. Loạt phim Người Trong Giang Hồ đã thể hiện được tình huynh đệ sâu sắc đậm chất nghĩa khí khiến khán giả yêu thích mê mệt. Loạt diễn viên TVB tham gia bộ phim như Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Tạ Thiên Hoa, Châu Vĩnh Đường cũng bước lên tầm cao mới nổi tiếng toàn châu Á. Loạt truyện tranh nguyên tác ra mắt từ năm 1992 cũng trở nên cực kỳ ăn khách và đã có hơn 2000 chương.
 

 

Vào năm 2013, loạt phim Người Trong Giang Hồ đã được làm lại với sự thay máu bằng các diễn viên trẻ. Tuy nhiên, hành động này không được khán giả hoan nghênh khiến bộ phim làm lại này nhanh chóng “chết yểu”. Do cái bóng của loạt phim gốc quá lớn, khán giả ngày nay hoàn toàn không chú ý đến bản làm lại này.
 

Loạt sao “Người Trong Giang Hồ” trở lại sau 20 năm với phần phim mới
Năm 2013, loạt phim Người Trong Giang Hồ được làm lại với phần phim mới mang tên "Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới"
Loạt sao “Người Trong Giang Hồ” trở lại sau 20 năm với phần phim mới
Phần phim làm lại do các diễn viên trẻ thủ vai không được đánh giá cao về ngoại hình lẫn khí chất, diễn xuât

Chính vì lý do trên, vào năm 2018 mới đây, loạt diễn viên kỳ cựu của Người Trong Giang Hồ đã tái hợp cùng nhau để làm nên một phần mới với tên gọi “Huynh Đệ Hoàng Kim”. Trong đó, Trịnh Y Kiện vào vai Trần Hạo Nam. Vai Gà rừng thuộc về Trần Tiểu Xuân, Tiền Gia Lạc trở lại vai Đầu Bự, Tạ Thiên Hoa một lần nữa trở thành Đại Thiên Nhị và Lâm Hiểu Phong vào vai Bao Bì.
 

Loạt sao “Người Trong Giang Hồ” trở lại sau 20 năm với phần phim mới
Loạt sao "Người Trong Giang Hồ" hội tụ sau 20 năm để làm nên phần phim hoàn toàn mới mang tên "Huynh Đệ Hoàng Kim"  

Trong phiên bản mới này, nội dung bộ phim không có liên quan tới những phần trước. Năm anh em Trần Hạo Nam sẽ có xuất thân là những trẻ em mồ côi neo đơn cùng chung hoạn nạn lớn lên cùng nhau. Khi trưởng thành, nhóm anh em đã trở thành nhóm trộm cắp Robinhood thời hiện đại chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo. Trong phi vụ cuối cùng trước khi giải nghệ, nhóm anh em quyết định tổ chức đánh cướp xe tải chuyên chở vắc xin để cứu giúp trẻ em nghèo khó. Tuy nhiên sau khi vụ cướp thành công, nhóm anh em Trần Hạo Nam đã phát hiện ra họ đã bị bị lừa tham gia vào một vụ cướp vàng và bị các băng nhóm xã hội đen truy lùng khắp thế giới. Không chỉ thế, tình cảnh của các anh em còn trở nên nguy hiểm hơn khi một thành viên trong nhóm đã bất ngờ quay lưng phản bội để độc chiếm số vàng này. 

Có thời lượng 90 phút, “Huynh Đệ Hoàng Kim” sẽ có những cảnh hành động kịch tính, những pha rượt đuổi gay cấn tại những địa điểm như Hungary, Montenegro, Nhật Bản, Trung Quốc... Bộ phim được đạo diễn bởi chính Tiền Gia Lạc và còn có sự góp mặt của các ngôi sao Xa Thi Mạn, Tăng Chí Vỹ. Không chỉ thế, Thành Long còn là nhà đầu tư sản xuất. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào ngày 21/09 tới khiến người hâm mộ thế giới mỏi mắt chờ mong.
 

Loạt sao “Người Trong Giang Hồ” trở lại sau 20 năm với phần phim mới
Trong phần phim mới, nhóm năm anh em Trần Hạo Nam sẽ vào vai những tên trộm nghĩa hiệp đánh cướp vắc xin giúp đỡ trẻ em nghèo
Loạt sao “Người Trong Giang Hồ” trở lại sau 20 năm với phần phim mới
Sự trở lại của "Người Trong Giang Hồ" phiên bản 2018 khiến các mọt phim mỏi mắt chờ mong  
Từ khóa:  Sao TVB, tvb
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top