09/30/2018 19:23

Linsay Lohan bị đấm vào mặt vì xúc phạm gia đình người tị nạn, CĐM nghi ngờ có dấu hiệu thần kinh

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Mới đây, Lindsay Lohan đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân đoạn video clip ghi lại cảnh tượng cô tố cáo một gia đình tị nạn có hành vi buôn bán trẻ em và bị gia đình này tấn công tự vệ.

Mới đây, Lindsay Lohan vừa chia sẻ một đoạn clip có nội dung khá kỳ lạ trên Instagram cá nhân khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Trong đoạn video clip, Lindsay Lohan đã xuất hiện bên ngoài một khu dân cư ở Mosco và lên tiếng tố cào rằng có một cặp bố mẹ đang đem 2 đứa trẻ đi bán. Ngay sau đó, ngôi sao Hollywood đã giằng co cố "giải cứu" 2 cậu bé này khiến người mẹ ra tay đấm vào mặt cô để tự vệ ngăn cản Lindsay Lohan cướp đi con trai. Các cư dân mạng xem xong đoạn clip đều cảm thấy khá lạ lùng, thậm chí nhiều người còn cho rằng Lindsay Lohan trông như đang say chất kích thích hay có vấn đề về tâm lý.
 

Lindsay Lohan bị đấm giữa đường vì có hành vi xúc phạm gia đình ngườ
Cố gắng tiếp cận "giải cứu" 2 cậu bé người tị nạn, Lindsay Lohan bị người mẹ của 2 bé đấm vào mặt
Lindsay Lohan bị đấm giữa đường vì có hành vi xúc phạm gia đình ngườ
Nữ diễn viên tỏ ra vô cùng bị sốc còn cộng đồng mạng cho rằng cô đang có biểu hiện của bệnh thần kinh  

Được biết, vụ việc trên diễn ra tại Moscow và ngôi sao Hollywood đã livestream lại toàn bộ. Mở đầu đoạn clip, Lindsay Lohan nói: "Chào mọi người, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một gia đình mà tôi vừa gặp, một gia đình tị nạn người Syria". Ngay khi vừa tiếp cận gia đình này, Lindsay Lohan đã bất ngờ phát cuồng và lên tiếng chỉ trích:  "Họ đang buôn bán trẻ em. Tôi sẽ không bỏ đi cho đến khi bắt được các người. Giờ tôi biết các người là ai rồi. Đừng có đùa với tôi". Nữ diễn viên cũng nói thêm một số câu tiếng Ả Rập.

 

 

Ngay sau đó, Lindsay Lohan đã giằng co, cố dắt một đứa trẻ theo mình và bị người mẹ chống trả đấm vào mặt. Trước cú đấm bất ngờ, Lindsay Lohan đã tỏ ra bị sốc và bật khóc ở cuối buổi livestream. Với tiền sử từng nghiện rượu và chất kích thích, nhiều cư dân mạng cho rằng Lindsay Lohan lại vừa tiếp tục sử dụng chất cấm hoặc là cô đã bị mắc bệnh thần kinh.
 

Lindsay Lohan bị đấm giữa đường vì có hành vi xúc phạm gia đình ngườLindsay Lohan bị đấm giữa đường vì có hành vi xúc phạm gia đình ngườ
Lindsay Lohan từng bị bắt quả tang sử dụng chất cấm vào năm 2006 Nhan sắc của nữ diễn viên 32 tuổi hiện nay đã tuột dốc không phanh
Từ khóa:  Lindsay Lohan
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top