09/30/2018 12:09

Thời đại này thích là phải nhích, con gái đã "chấm" ai rồi cứ chủ động "bật đèn xanh" thôi

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn rằng mình có nên chủ động với "crush" hay không thì đừng ngại ngần mà thể hiện tình cảm của mình, bạn nhé! Chỉ cần "thả thính" đúng cách, thì chắc chắn chàng sẽ đổ vì bạn mà thôi.

Phụ nữ thế kỉ 21 đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, họ biết nắm bắt và theo đuổi những gì mình thích. Hạnh phúc cũng vậy, bạn phải tự nắm lấy chứ đừng chờ đợi một ai đó đưa đến tận tay. Đừng lưỡng lự nếu bạn không muốn vuột mất cơ hội của chính mình. 

1. Thể hiện sức hút của mình

Lí do vì sao con gái nên chủ động “bật đèn xanh” với con trai

Một cô nàng thả thính điệu nghệ chắc chắn chẳng có chú cá nào có thể lọt lưới tình được đâu nhỉ? Mặc dù đôi lúc chuyện con gái chủ động không được nhiều người đồng tình, thậm chí còn khiến cho một số anh chàng sợ hãi mà bỏ chạy nhưng đó chỉ là trường hợp những cô nàng thể hiện hơi quá lố và không biết áp dụng đúng nơi đúng lúc mà thôi. Trong tình yêu, tốt nhất là không nên quá vồ vập để tránh mất duyên bạn nhé!

Thay vào đó, nếu bạn đã lỡ phải lòng chàng trai ấy và muốn thể hiện, hãy tìm cách tiếp cận đối phương thật tinh tế. Con trai thường dễ bị quyến rũ bởi những cô nàng thú vị, một chút bí ẩn, nếu bạn chủ động đúng cách, dẫn cậu ấy đường vào trái tim mình nhưng không quá lộ liễu khiến cậu ấy tò mò, vừa tạo nên nét riêng cho mình.

2. Dễ dàng nhận ra anh chàng có tình ý với bạn hay không

Lí do vì sao con gái nên chủ động “bật đèn xanh” với con trai

Bạn cho rằng chàng trai mà bạn thầm thương trộm nhớ sẽ không nhận ra được tình cảm của mình mặc cho bạn ra sức “bật đèn xanh”. Nhưng bạn nhầm rồi nhé, nếu chàng trai đó cũng có tình cảm với bạn, chắc chắn bạn đã nằm trong tầm mắt của anh chàng rồi đấy. Bạn thể hiện tình cảm của mình một cách khéo léo, tinh tế còn là một cách giúp bạn dò lòng đối phương nữa đấy.  

Tuy con trai có phần kém nhạy cảm hơn con gái nhưng trước những hành động quan tâm của bạn, dù có ngốc nghếch đến mấy hắn chắc chắn cũng sẽ nhận ra mà thôi. Bạn có thể áp dụng phương pháp “kéo đẩy” trong tình yêu, khi thì kéo chàng lại gần, nhưng lúc lại đẩy chàng ra xa, thể hiện tình cảm không rõ ràng để thử lòng chàng. Nếu chàng có tình cảm với bạn, chàng sẽ ngay lập tức nắm lấy cơ hội. Còn khi đã nhận được “tín hiệu” của bạn nhưng không hành động thì chàng không mấy “mặn mà” với bạn đâu. 

3. Cho anh chàng cơ hội để cầm cưa

Lí do vì sao con gái nên chủ động “bật đèn xanh” với con trai

Xem thêm: Những chiêu thả thính "bách phát bách trúng"

Con trai thường có bản tính thích chinh phục, vì vậy, dù bạn có là người con gái theo chủ nghĩa chủ động cũng đừng tước đi quyền được cầm cưa của con trai nhé! Cảm giác được theo đuổi, được săn đón, được tranh đấu với các chàng trai khác chính là đặc quyền của họ. Bên cạnh đó, chúng ta vốn dĩ là con gái, được yêu thương, chăm sóc, không phải là điều mà chúng ta ước muốn hay sao? Sao không sử dụng cơ hội này để “hành hạ” crush của mình một chút nhỉ?

Nhưng đây không phải là “làm khó” người khác, mà là tạo cơ hội để 2 người có thể hiểu nhau hơn. Người ta thường dễ bỏ đi những thứ mà mình đạt được quá dễ dàng mà không biết trân trọng nó. Khi chàng có được tình cảm của bạn quá dễ dàng, chàng sẽ cảm thấy cả thèm chóng chán và xem tình cảm của bạn là một điều hiển nhiên. Vì vậy, hãy tạo cho chàng cảm giác phải tranh đấu với chàng trai khác, kích thích bản tính thích chinh phục của chàng để chàng có thể cảm thấy tự hào khi có được bạn. 

Giờ thì bạn đã có thêm can đảm để "cầm cưa" chưa nào? Hãy chia sẻ với Bestie nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top