09/28/2018 17:18

“Lầy” như cách chúc mừng đám cưới Trường Giang - Nhã Phương của Đức Phúc và Hương Giang

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Đức Phúc và Hương Giang vừa đem đến định nghĩa chúc mừng đám cưới mới khi cả hai làm dậy sóng cộng đồng mạng chỉ vì vài câu chữ “mặn như muối” dành tặng cho đôi tân lang và tân giai nhân Trường Giang - Nhã Phương.

Đám cưới cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương ngày 25/9 qua thu hút sự chú ý của truyền thông và đông đảo khán giả không chỉ bởi độ hot của cô dâu - chú rể mà còn bởi dàn khách mời toàn sao nổi tiếng. Theo thông lệ, các khách mời đều đăng tải ảnh kèm lời chúc mừng đến đôi tân lang - tân giai nhân trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử. Thế nhưng, lời chúc mừng "bá đạo" nhất dành cho cặp vợ chồng mới cưới thì phần thưởng nhất nhì sẽ lần lượt thuộc về giọng ca Ánh nắng của anh - Đức Phúc và Hoa hậu Hương Giang.

“Lầy” như cách Đức Phúc và Hương Giang chúc mừng đám cưới Trường Giang
Mở màn là Đức Phúc với lời chúc mừng đầy hào hứng: "Ơn giời, cuối cùng anh ý đã tìm được cô gái bên kia cầu rồi". Nếu yêu mến "vựa muối" Đức Phúc hẳn không ai quên được màn đối đáp dài gần 1 giờ đồng hồ của nam ca sĩ với trưởng phòng Trường Giang tại Ơn giời, cậu đây rồi vừa qua.
“Lầy” như cách Đức Phúc và Hương Giang chúc mừng đám cưới Trường Giang
Đức Phúc vốn nổi tiếng là "cây hài" của "gia đình Hoa Dâm Bụt" với sự hài hước, đáng yêu thế nên khi chúc mừng đám cưới đàn anh, Đức Phúc không thể không nhân dịp may này để lần nữa thể hiện sự duyên dáng.
“Lầy” như cách Đức Phúc và Hương Giang chúc mừng đám cưới Trường Giang
Không kém cạnh Đức Phúc, Hoa hậu Hương Giang cũng đăng tải ảnh bên Trường Giang - Nhã Phương kèm dòng chia sẻ đầy ý nhị: "Đó là khi chồng bạn, người cùng bạn mang nặng đẻ đau đi lấy vợ và bạn vẫn phải tươi cười hạnh phúc". Đấy là Hương Giang muốn nhắc khéo anh "chồng hờ" Trường Giang vì đã từng cùng nhau tham gia vào một gameshow.
“Lầy” như cách Đức Phúc và Hương Giang chúc mừng đám cưới Trường Giang
Hương Giang chụp ảnh lưu niệm bên "chồng cũ" và "vợ mới của chồng cũ" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì sự hài hước của nữ ca sĩ.
Đức Phúc tiết lộ những điều thú vị về phần thi tại Ơn giời.

Cả hai ca sĩ Đức Phúc Hương Giang đều khéo léo nhắc lại "tích cũ" để chúc mừng đám cưới Trường Giang theo cách đầy hài hước, "khác người" đúng như tính cách độc đáo của hai nghệ sĩ đình đám khiến ai cũng thích thú.

Ảnh: Instagram

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top