09/12/2018 13:45

Lâm Vỹ Dạ "xa lánh" Anh Đức vì sợ Trường Giang chọc ghẹo nhưng khi hỏi tới lại chối leo lẻo

Lê Lê - Theo Thegioitre.vn Lê Lê - Theo Thegioitre.vn
Xuất hiện cùng nhau tại Nhanh Như Chớp, Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức đổi vị trí, không dám đứng cạnh Anh Đức vì sợ bị Trường Giang chọc ghẹo chuyện tình cũ. Thế nhưng khi hỏi thì nữ diễn viên lại viện cớ hết sức "lầy lội".

Tập 23 lên sóng tối 8/9 của "Nhanh như chớp" là màn đối đầu gay cấn nhưng không kém phần hài hước của 2 đội chơi: Long Nhật - Lê Dương Bảo Lâm - Quách Ngọc Tuyên và S.T - Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ. Ngay từ những phút mở màn, 2 MC Trường Giang - Hari Won đã dành sự quan tâm đặc biệt đến cặp đôi tình cũ Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ. Chuyện không có gì đáng nói nếu Lâm Vỹ Dạ không bất ngờ thay đổi vị trí và xa lánh bạn trai cũ vì sợ Trường Giang trêu chọc. Thế nhưng khi hỏi "trúng tim đen" thì nữ diễn viên lại viện cớ hết sức "lầy lội".
 

Clip: Lâm Vỹ Dạ xa lánh Anh Đức vì sợ bị Trường Giang khui lại chuyện tình cũ.

Lâm Vỹ Dạ xa lánh Anh Đức vì sợ Trường Giang chọc ghẹo
Lâm Vỹ Dạ cố tình xa lánh Anh Đức vì sợ Trường Giang chọc ghẹo.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Lâm Vỹ Dạ xa lánh Anh Đức vì sợ Trường Giang chọc ghẹo
Khi hỏi tới thì Lâm Vỹ Dạ lại "lầy lội" đáp là muốn tốt cho Anh Đức nhưng ai cũng thừa biết lý do là gì mà!
Lâm Vỹ Dạ xa lánh Anh Đức vì sợ Trường Giang chọc ghẹo
Trước hành vi bất thường của cặp đôi tình cũ, Trường Giang nhắc khéo "có tật giật mình" khiến cả hai chỉ biết đỏ mặt cười trừ.


Dù rằng nhiều lần từng khẳng định "chia tay vẫn làm bạn" nhưng mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ vẫn bị các đồng nghiệp "dìm" không thương tiếc. Cách đây không lâu, Lâm Vỹ Dạ từng tiết lộ lý do liên tục chặt chém "tình cũ": "Tại vì mình vẫn còn mối hận với Anh Đức. Ngày xưa lúc chia tay rồi thì vẫn làm bạn, vì vậy đám cưới mình vẫn mời. Nỡ lòng nào người yêu cũ mà đi đám cưới có 200 nghìn. Quen 1 năm trời đám cưới đi có 200 nghìn".


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng