09/06/2018 22:34

Cô gái "ma cà rồng": Bị kì thị, sống lầm lũi 18 năm và cuộc lột xác thành "thiên nga" đầy ngoạn mục

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Từ một người đi đến đâu cũng bị mọi người xa lánh, chê cười, không ai dám lại gần giờ đây cô gái này đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại và khâm phục niềm tin vào cuộc sống của cô.

Không ai ngờ khi biết được đây chính là cô gái ma cà rồng ngày nào

Phạm Hà (SN 1998, quê Quảng Bình) cho biết: “Từ nhỏ đi học mầm non mình đã bị bạn bè trêu chọc, thậm chị bị gắn biệt danh là “ma cà rồng” rồi xa lánh, không dám lại gần. Thậm chí bố mẹ các bạn có ngăn cấm họ không được chơi với mình. Khi lớn lên ý thức được những khiếm khuyết về nhan sắc nên mình không dám cười, đi đâu cũng phải đeo khẩu trang kín mít, xin việc cũng chả ai nhận”.

Không ai ngờ khi biết được đây chính là cô gái ma cà rồng ngày nào

Đây chính là dòng tâm sự của cô gái có một chuỗi ngày tuổi thơ đáng thương khi bị mọi người xung quanh kì thị chỉ vì vẻ ngoài. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do trong một lần bị sốt nặng, uống kháng sinh liều cao lâu ngày nên em bị biến chứng và hậu quả nặng nề nhất là khuôn mặt em bị biến dạng khá nhiều. Điều này không chỉ nỗi mặc cảm mà còn là trở ngại cho em sau này khi trưởng thành. Mặc dù đỗ đại học nhưng Hà không thể xin việc chỉ vì diện mạo của mình, em còn không thể xin được công việc bán thời gian vì mọi người cho rằng nhan sắc của em sẽ khiến người đối diện hoảng sợ.

Xem thêm: Đi tìm idol nữ lột xác nhất so với thời mới debut.

Cuối cùng may mắn cũng đã mỉm cười với cô gái là lúc em biết được thông tin chương trình Changelife, hy vọng lại nhen nhóm, em ngồi nắn nót từng chữ viết đơn xin tham gia chương trình với mong muốn có ngoại hình như bao cô gái khác và có một công việc bình thường để giúp đỡ bố mẹ. 

Không ai ngờ khi biết được đây chính là cô gái ma cà rồng ngày nào

Lúc được mọi người hỏi lí do em tham gia chương trinh Hà đã nói: "Sau khi Hà quyết định viết đơn và được duyệt tham gia chương trình phẫu thuật, bố mẹ và gia đình ủng hộ bởi ai cùng thương mình. Nhà mình có 3 chị em, mẹ từ lâu đã thành lao động chính, gánh vác cả gia đình nên mình cũng muốn đi làm thêm đỡ đần mẹ nhưng do ngoại hình xấu xí nên chẳng ai nhận cả. Vì vậy, Hà quyết tâm tham gia chương trình để có cơ hội thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp hơn, mong muốn sau này sẽ có được một công việc phù hợp và tương lai phía trước cũng rộng mở với bản thân hơn". Hà còn chia sẻ thêm sau quá trình lột xác ngoạn mục ấy, cô may mắn được tặng thêm một khóa học miễn phí về kế toán. Do vậy cô sẽ vừa đi học, vừa cố gắng làm thêm để đỡ đần cho mẹ và lo cho các em.

Không ai ngờ khi biết được đây chính là cô gái ma cà rồng ngày nào

Trong cuộc sống luôn có những hoàn cảnh may mắn, nhưng điều kì diệu sẽ luôn luôn xảy ra như chuyện với Hà là một phép màu, giờ đây cuộc đời em đã hoàn toàn thay đổi và bước sang một trang mới nhờ thay đổi diện mạo. Hãy luôn tin rằng trên đời này vẫn còn những điều tốt đẹp , chỉ cần bạn đừng bỏ cuộc và mất niềm tin vào mọi thứ. Chúc  Hà sẽ đạt được những ước mơ và dự định mà bấy lâu nay còn dang dở.

Không ai ngờ khi biết được đây chính là cô gái ma cà rồng ngày nào

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Ngoài Park Min Young, những sao này cũng được xem là “cực phẩm” của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc
Scroll to top