09/28/2018 21:28

Ít ai để ý nhưng khi yêu thật lòng con gái thường vô thức làm những điều vô cùng thú vị

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Khi yêu thật lòng người ta không thể giấu được cảm xúc của mình và lẽ dĩ nhiên bên trong thế nào thì thái độ và hành động sẽ toát ra bên ngoài, nếu tinh mắt để ý bạn sẽ nhận thấy được điều này.

Ai cũng bảo tâm lí phụ nữ thật khó đoán, nhiều người còn ví von nó giống như một môn học mà chắc bất kì anh chàng nào cũng bị điểm thấp và đánh rớt khá cao vì con gái vẫn được mang tiếng làm có nói không, sớm nắng chiều mưa ngẫu hứng không ai đoán được. Nhưng bạn biết đấy đã là tình cảm thì không ai có thể giấu được, dù trai hay gái cũng vậy, muốn biết nàng có yêu mình không thì xem những dấu hiệu dưới đây để không bị đưa vào danh sách"anh trai mưa" nhé!

1. Tập trung sự chú ý

Khi yêu thật lòng con gái thường vô thức làm những điều sau

Khi yêu bạn, cô ấy sẽ đổ dồn mọi chú ý vào bạn. Cô ấy sẽ nói chuyện với bạn như thể đó là 2 cá thể duy nhất còn tồn tại. Cô ấy để ý đến từng câu từng chữ mà bạn nói, để ý tới từng nét mặt bạn thể hiện. Một người phụ nữ không yêu bạn sẽ không quan tâm tới bạn, và dĩ nhiên không dồn chú ý vào bạn.

2. Quan tâm tới sở thích hay thói quen của bạn

Cô ấy bất chợt quan tâm tới sở thích hay thói quen của bạn. Chẳng hạn như bạn thích một bài hát, rồi bỗng nhiên cô ấy cũng thích bài hát đó và nghe đi nghe lại mãi không chán mặc dù đó không phải dòng nhạc mà cô ấy thích, hay đó không phải ca sỹ mà cô ấy say mê. Hoặc bỗng nhiên cô ấy nhắc với bạn về một đội bóng nào đó hay tên một cầu thủ nếu cô ây không phải là fan của bóng đá thì bạn có thể chắc chắn rồi đấy.

3. Chăm chút vẻ ngoài

Khi yêu thật lòng con gái thường vô thức làm những điều sau

Khi một người phụ nữ yêu bạn, có nghĩa cô ta muốn mình luôn đẹp trong mắt bạn. Đó là lý do cô ta đầu tư nhiều vào những bộ cánh mới, những đôi giày sặc sỡ, những mỹ phẩm đắt tiền, và tất nhiên những phụ kiện cầu kì.

4. Seen và Reply

Nếu không thích bạn, cô ta sẽ xem tin nhắn và ít khi bận tâm tới việc trả lời. Nếu cô ấy chỉ “đã xem” và không nhắn lại trong thời gian dài, đừng mất công vô nghĩa nữa vì bạn biết đấy con gái có rất nhiều cái cớ và họ thật sự không bận như bạn nghĩ hay qua lời cô ấy nói đâu.

Trong khi nếu yêu bạn, cô ấy sẽ lo lắng và sợ bạn hiểu lầm về chữ "seen" đó. Tốc độ trả lời tin nhắn cũng nói lên phần nào việc cô ấy có muốn nói chuyện với bạn không.

5. Tạo cớ để gặp bạn

Khi yêu thật lòng con gái thường vô thức làm những điều sau

Đừng nghĩ con gái không chủ động trong tình yêu nhé. Nếu để ý bạn sẽ thấy khi cô ấy thích bạn, cô ấy dĩ nhiên sẽ tìm ra nhiều cách để tạo cơ hội cho bạn có thể gặp cô ấy một cách đường hoàng chính chính, phải nói là những lí do vô cùng hợp lí mà bạn không nhận ra luôn đấy.

6. Bạn bè cô ấy biết về bạn

Khi yêu thật lòng con gái thường vô thức làm những điều sau

Phụ nữ chính là không thể giữ được bí mật. Nếu bạn bè cô ấy biết về bạn, thậm chí biết rõ về bạn trong khi bạn chẳng biết gì về họ. Đó là một trong những dấu hiệu đáng tin cậy của phụ nữ khi yêu.

Xem thêm: Ngại yêu xa chứng tỏ bạn là kẻ yếu đuối và thích mộng mơ

7. Cô ấy đụng chạm vào bạn

Cũng như con trai, khi yêu con gái cũng muốn được gần gũi người mình yêu, thích đụng chạm vào người ấy. Bạn sẽ thấy nàng hay tìm cách chạm tay bạn, cấu nhẹ bạn trách cứ gì đó hoặc có khi là sờ hay nựng mặt bạn.

8. Quan tâm tới bạn

Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của phụ nữ khi yêu đó là cô ấy sẽ làm thứ gì đó để thể hiện sự quan tâm, đặc biệt là những việc nhiều ý nghĩa. Cô ấy có thể tự tay làm một món quà handmade gì đó để tặng bạn nhân dịp đặc biệt và cũng có thể nấu những món ngon để mời bạn thưởng thức nữa.

9. Gợi ý cho bạn tỏ tình

Khi yêu thật lòng con gái thường vô thức làm những điều sau

Nếu có dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, đây là tín hiệu tốt xem như cô ấy đã bật đèn xanh cho bạn. Một trong những sự khéo léo của người phụ nữ là biết cách làm cho người khác muốn chủ động trong khi bản thân lại điều khiển mọi việc trong tay mà vẫn ra dáng vẻ bị động. Hãy để ý cô ấy có thể kể một câu chuyện hoặc đưa ra một ví dụ nào đó về việc yêu nhau tỏ tình hay đại loại như thế để bạn nắm bắt cơ hội đấy. 

Sau khi đọc xong bài này có phải các bạn cũng thấy tâm lí con gái cũng không hề khó đoán như bạn nghĩ phải không. Biết nắm bắt cơ hội, để ý và thể hiện sự chận thành thì bạn sẽ chinh phục được trái tim của cô gái mà mình yêu ngay thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top