09/05/2018 15:37

Phụ nữ yêu cuồng nhiệt lắm nhưng khi đã nói ra những lời này nghĩa là họ chán chồng tới tận cổ rồi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đừng nghĩ chỉ có đàn ông chán vợ, các chị em nhiều khi cũng chán chồng. Thậm chí ngày càng nhiều người vì chán chồng mà ngoại tình. Nếu phụ nữ nói ra những lời này chứng tỏ hai người chẳng còn hạnh phúc.

Khi lập gia đình, chắc chắn đã từng có thời điểm phụ nữ yêu chồng tưởng “chết đi sống lại” nhưng nó không phải là mãi mãi. Có thể một lúc nào đó khi lòng tự trọng bị tổn thương, phụ nữ sẽ dần dần chán các ông chồng. Dưới đây là những câu nói cho thấy các chị em đã "chán chồng đến tận cổ".

“Anh không sai, em sai, tất cả là lỗi tại em. Được chưa?”

Lúc này phụ nữ không muốn cãi cọ, mâu thuẫn nữa, bạn dành hết phần thua về mình cốt chỉ mong được yên ổn. Khi nói ra lời nói này có lẽ bạn đã quá mệt mỏi khi sống chung với anh ấy, chỉ muốn giải thoát, đường ai nấy đi.

 “Tùy anh, sao cũng được”

Khi nói ra những lời này chứng tỏ là phụ nữ đã chán chồng ‘tới tận cổ’

Ngày trước, phụ nữ sẽ luôn có ý kiến về mọi thứ thuộc về chồng mình, kông hẳn là để quản chồng, mà là muốn chọn điều tốt nhất cho chồng. Thế nhưng đến một lúc, phụ nữ sẽ không còn muốn nói nữa, vì vốn không có người nghe, không có người quan tâm thì nói để làm gì. Nếu yêu thương trao đi mà không được nhìn nhận thì cũng bằng thừa. Thật ra, phụ nữ nói nhiều là vì yêu nhiều. Đến khi họ không còn muốn nói, thì bạn hiểu rồi đó…

Video xem thêm: 7 cách ghen thông minh của phụ nữ khiến chồng vừa yêu vừa sợ

“Anh tự làm đi”

Lúc trước, bạn lo lắng, tất bật cho chuyện bếp núc, chăm sóc chồng, là ủi quần áo cho anh ấy.... Những nhu cầu của chồng bạn đều đáp ứng, cho dù, hai người ai cũng phải đi làm và có quỹ thời gian như nhau. Phụ nữ biết mình mệt mỏi, kiệt sức nhưng vì lo cho chồng nên vẫn cố gắng. Thế nhưng, đến một thời điểm nào đó, bạn cảm nhận được chồng mình chưa bao giờ nhìn nhận sự cố gắng này, vậy nai lưng ra làm làm gì cho tốn công. Vậy nên, phụ nữ sẽ buông một câu "Anh tự làm đi" để nhẹ bớt gánh nặng.

“Em tự làm được”

Khi nói ra những lời này chứng tỏ là phụ nữ đã chán chồng ‘tới tận cổ’

Ngày trước, bạn hay nhờ chồng giúp chuyện này, chuyện kia. Nhưng giờ đây, khi chồng chủ động giúp, bạn cũng sẽ từ chối, vì cảm thấy bản thân có thể cáng đáng được. Bạn muốn tự mình làm tất cả mọi việc theo ý của bản thân mà không có sự giúp đỡ của ai khác. Lúc này vị trí của chồng không còn là số 1 trong lòng bạn nữa.

“Em thật hối hận khi đồng ý làm vợ của anh”

Đây chính là một trong những câu nói “tối kị” trong hôn nhân mà phụ nữ không nên nói, dù là đang cãi vã hay cực kì tức giận đi nữa. Bởi, câu nói này sẽ khiến nửa kia của bạn tổn thương vô cùng đấy!

Chàng sẽ nghĩ rằng, bạn đã không còn tình cảm gì với chàng nữa. Và anh ấy không biết vì lí do gì mà hai bạn lại ra nông nỗi như thế này. Phải chăng, hai bạn đã có quyết định sai lầm?

"Có nói thì anh cũng không hiểu đâu"

Khi nói ra những lời này chứng tỏ là phụ nữ đã chán chồng ‘tới tận cổ’

Khi nói ra câu này thì trong suy nghĩ của bạn ít nhiều đã không còn tôn trọng chồng như trước và việc chia tay, đường ai nấy đi cũng không sớm thì muộn thôi.

“Anh biến đi cho khuất mắt tôi”

Khi nói ra những lời này chứng tỏ là phụ nữ đã chán chồng ‘tới tận cổ’

Những lúc hai người cãi nhau, phụ nữ thường mất bình tĩnh, không thể kiểm soát được tâm trạng và nói ra những câu khó nghe. Khi nói ra câu này, bạn đã vô tình làm tổn thương chàng rồi đó. Đàn ông dù thế nào đi chăng nữa thì lòng tự trọng của họ cũng rất cao bạn nhé.

“Anh không cần phải nói với em”

Trước kia, bạn luôn muốn quản thúc chồng để biết được anh đi đâu, làm gì, với ai. Nhưng giờ đây, dù anh ấy có đi sớm về khuya thì bạn cũng không còn quá lo lắng, thậm chí khi chồng gọi điện về báo, bạn còn nói rằng Anh không cần phải nói với em”.

“Anh không cần quan tâm”

Khi nói ra những lời này chứng tỏ là phụ nữ đã chán chồng ‘tới tận cổ’

Phụ nữ luôn nhạy cảm và nhiều cảm xúc. Bạn luôn muốn được chồng hiểu cho cảm xúc và tâm trạng của mình, mỗi ngày buồn vui thế nào, dù là chuyện nhỏ nhất cũng muốn chồng để tâm. Nhưng dần dà, bạn cũng không để ý đến chuyện này nữa, những gì xảy ra trong cuộc sống bạn đều không muốn chồng biết và chia sẻ cùng.

"Mình chia tay đi"

Khi gặp vấn đề gì đó trục trặc giữa hai người, một số cô nàng thường mang câu “Mình chia tay đi” ra để “dọa”. Tuy nhiên, đến khi "tức nước vỡ bờ", câu nói này sẽ như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến mâu thuẫn của hai người sẽ bùng phát

Trên thực tế, phụ nữ nào khi đã lấy chồng cũng có một thời gian xem chồng là điều quan trọng nhất, nguyện lòng làm mọi điều vì gia đình. Chỉ là, sự hy sinh này sẽ không là mãi mãi. Đơn giản vì đến khi họ nhận ra những tận tụy của mình là vô ích, chồng lại chẳng gánh gồng trách nhiệm cùng mình thì sẽ bắt đầu chán chồng, chán cuộc hôn nhân này đến mức buông xuôi…

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top