09/05/2018 15:25

Khi bạn không giỏi thì nhất định phải "lầy" như bạn trai Nam Thư!

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Mặc dù chỉ trả lời đúng được 2 câu hỏi liên tiếp nhưng phần thi của Anh Tú lại mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả. Ngay cả Trường Giang và Hari Won cũng "chào thua" trước sự "lầy lội" của anh chàng!

Thời gian qua, chương trình "Nhanh như chớp" nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả trên sóng truyền hình. Đây là gameshow mang tính giải trí và người hâm mộ đã có nhiều trận cười sảng khoái khi thấy các nghệ sĩ trả lời những đáp án rất hài hước. Có rất nhiều nghệ sĩ đã tạo được dấu ấn khi thi gameshow này bởi sự thông minh và duyên dáng của mình.

Tập 22 "Nhanh như chớp" tiếp tục là màn tranh tài kịch tính tranh tấm vé vào vòng cuối của 2 đội chơi: Ưng Đại Vệ - Puka - Hoàng Mập và Khả Như - Xuân Tiến - Anh Tú. Vì một số lý do cá nhân nên Nam Thư đã không thể có mặt và nhờ Khả Như thay thế mình để cùng chiến đấu với 2 đồng đội là Xuân Tiến và Anh Tú. Đặc biệt, khán giả đã có dịp cười mỏi miệng với phần thi đầy hài hước của Anh Tú. Dù rằng nam diễn viên hài chỉ trả lời đúng được 2 câu hỏi liên tiếp nhưng sự "lầy lội" và duyên dáng lại là điều khiến Anh Tú ghi điểm trong mắt mọi người. Dường như sự vắng mặt của Nam Thư khiến "hoàng thượng" Anh Tú tự tin "rải muối" hơn hẳn so với những lần thi có phần nhạt nhòa trước đây.

Clip: Khoảnh khắc "lầy lội" của "cây hài" Anh Tú tại Nhanh Như Chớp.

Khi bạn không giỏi thì nhất định phải lầy như Anh Tú!
Anh Tú gây ấn tượng bởi cách trả lời dí dỏm dù rằng chỉ đúng được vỏn vẹn 2 câu liên tiếp.
Khi bạn không giỏi thì nhất định phải lầy như Anh Tú!
Thậm chí, ở câu đố "sinh vật nào vừa là cây vừa là con", Anh Tú dù không biết vẫn hài hước trả lời "Trường Giang".
Khi bạn không giỏi thì nhất định phải lầy như Anh Tú!
Ngay cả đồng đội Xuân Tiến - Khả Như hay MC Trường Giang cũng không ít lần "chào thua" trước kiến thức "uyên bác" của Anh Tú.
Khi bạn không giỏi thì nhất định phải lầy như Anh Tú!
Nhưng cũng có lúc Anh Tú khiến khán giả, Hari Won lẫn các nghệ sĩ khách mời cười muốn rụng rời tay chân vì quá "lầy lội".

Nguồn Internet

Video có thể bạn quan tâm
MÀN TUYỆT ĐỈNH SONG CA "VÌ YÊU LÀ NHỚ" GIÚP HAN SARA ÔM TRỌN 50 TRIỆU
Scroll to top