09/05/2018 12:41

Mỹ nhân “Cổng mặt trời” vừa về nước đã vội vào viện thăm và trao tặng số tiền lớn cho Mai Phương

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Diễn viên Kha Ly vừa trở về từ nước ngoài đã vội vào bệnh viện gặp người chị em thân thiết Mai Phương, đồng thời trao tận tay số tiền các khán giả hải ngoại quyên tặng cho nữ diễn viên chữa bệnh.

Nữ diễn viên Cổng mặt trời Kha Ly vừa trở về từ đất Mỹ đã đi cùng một người bạn vào bệnh viện thăm hỏi bệnh tình đồng nghiệp Mai Phương. Kha Ly còn trao tận tay Mai Phương số tiền mà các kiều bào bên Mỹ đã gửi tặng cho cô hỗ trợ phần nào chi phí điều trị bệnh. Tổng số tiền mà bà xã nam diễn viên Thanh Duy trao cho Mai Phương lên đến gần 100 triệu đồng, trong đó: 20 triệu tiền mặt và 2,600 USD (tương đương hơn 60 triệu đồng).

Kha Ly vội vào viện thăm và trao tặng số tiền lớn cho Mai Phương

Nữ diễn viên Mai Phương nở nụ cười lạc quan khi chụp ảnh cùng bạn thân Kha Ly.

>> Tin Hot trước đó: Bạn thân Mai Phương lần đầu nói về bệnh tình của nữ diễn viên

Kha Ly vội vào viện thăm và trao tặng số tiền lớn cho Mai Phương

Thời gian qua, Kha Ly bận lưu diễn ở nước ngoài nên cô không thể đến thăm Mai Phương.

Kha Ly vội vào viện thăm và trao tặng số tiền lớn cho Mai Phương

Tuy nhiên, nữ diễn viên Cổng mặt trời vẫn thường xuyên thăm hỏi bệnh tình Mai Phương.

Dàn diễn viên Cổng mặt trời hội ngộ sau 8 năm.

Kha Ly vội vào viện thăm và trao tặng số tiền lớn cho Mai Phương

Kha Ly công khai tổng số tiền các kiều bào gửi tặng Mai Phương.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Kha LyMai Phương đã là bạn thân nhiều năm, cả hai không chỉ gắn bó với nghiệp diễn mà còn từng tham gia cùng một trung tâm âm nhạc. Từ khi tin tức Mai Phương mắc căn bệnh hiểm nghèo, Kha Ly đã không khỏi lo lắng. Dù phải lưu diễn ở Mỹ xa xôi nhưng nữ diễn viên Cổng mặt trời vẫn liên lạc thường xuyên để theo dõi tiến triển chữa bệnh của Mai Phương.

Kha Ly vội vào viện thăm và trao tặng số tiền lớn cho Mai Phương

Trước đó, Mr. Đàm Lệ Quyên đã thay mặt các anh chị em nghệ sĩ đến trao tặng nữ diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ gạo cội Lê Bình số tiền lên đến 600 triệu đồng sau đêm diễn Tình nghệ sĩ với đông đảo các sao Việt tham gia.

Không chỉ Kha Ly mà có rất nhiều sao Việt đã đến tận bệnh viện thăm hỏi, động viên ngay khi nghe tin Mai Phương mắc căn bệnh hiểm nghèo. Cùng với sự giúp sức về vật chất và tinh thần, các anh em nghệ sĩ và đông đảo khán giả trong nước cũng như kiều bào ở nước ngoài hy vọng Mai Phương sẽ luôn giữ được sự kiên cường chiến đấu lại căn bệnh quái ác.

Ảnh: Internet

Mai Phương

DIỄN VIÊN MAI PHƯƠNG >>

Mai Phương là nữ diễn viên trẻ của làng điện ảnh Việt. Do ngoại hình cũng như tính cách gần gũi và chất phát cô thường được đảm nhận những vai diễn gái quê, hiền lành và chịu thương chịu khó. Khán giả ấn tượng với cô nhất qua vai diễn “6 Nhú” trong phim truyền hình “Hai lúa lên đời”.

...
  Ngoài ra cô còn tham gia vào nhiều vai diễn nhỏ và phụ ăn khách khác như “Mộng phù dù”. “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”,… Tuy nhiên mãi đến khi Mai Phương hóa thân vào nhân vật nữ chính – cô bé Đậu trong Bộ phim “Trai nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng, thì tên tuổi và hình ảnh của cô mới được khán giả biết đến nhiều hơn.

 

Tuy nhiên trong lúc sự nghiệp đang phát triển, Mai Phương bất ngờ chia sẻ cô đang mang thai một bé gái và tạm thời dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật. Nhiều tin đồn cho rằng bố của bé Lavie – (con gái Mai Phương) là ca sỹ Phùng Ngọc Huy, tuy nhiên cả hai đều từ chối câu hỏi của báo chí.

Giữa tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện và được kết luận mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Rất nhiều nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước đang kêu gọi ủng hộ giúp bà mẹ đơn thân vượt qua cơn giông bão này.

* Thông tin tiểu sử của diễn viên Mai Phương:

  • Tên khai sinh: Phạm Thị Mai Phương
  • Sinh: 1985
  • Chiều cao: 1m69
  • Quê quán: sống và làm việc tại tp.HCM
  • Tình trạng hôn nhân: Độc thân – Mẹ đơn thân
  • Các phim tham gia: Trai nhảy, Hai Lúa lên đời, Hương phù sa, xóm cào cào,...

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Mai Phương xúc động bật khóc, cảm ơn Hồ Ngọc Hà Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và loạt sao Việt
Scroll to top