09/17/2018 17:13

Thần đồng showbiz Jun Phạm: Một mình "cân" hết 10 đối thủ, nhẹ nhàng ôm trọn 10 triệu đồng

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Không hổ danh là "thần đồng" của showbiz Việt, Jun Phạm một lần nữa khiến khán giả ngưỡng mộ trước sự thông minh của mình. Đánh bại 10 đối thủ và ôm trọn 10 triệu đồng tiền thưởng một cách ngoạn mục.

Tập 5 của chương trình "Nghệ sĩ thử tài P336" với sự tham gia của 2 khách mời Jun Phạm và Lan Phương đã mang đến cho khán giả những phần thi vừa "căng não" vừa thú vị. Đây là cuộc đối đầu vui nhộn giữa 10 thành viên nhóm nhạc tuổi teen P336 và những nghệ sĩ. Ở mỗi tập của gameshow, nhóm P336 phải có nhiệm vụ bảo toàn 10 triệu đồng tiền thưởng trước 2 khách mời nổi tiếng thông qua 2 vòng thi “Đấu trường âm nhạc” và “Đấu trường kiến thức”.

Ở vòng 2 của tập 5, nhóm P336 đã phải ngậm ngùi thua cuộc trước sự thông minh của Jun Phạm. Nam ca sĩ đã đáp đúng chính xác 10 câu hỏi, đánh bại 10 đối thủ tuổi teen và ôm trọn 10 triệu đồng tiền thưởng một cách ngoạn mục. Trước đây tại các cuộc thi giải đố, Jun Phạm luôn là người làm nên những thành tích "khủng" và được khán giả ưu ái dành tặng cho danh hiệu "thần đồng V-biz". Và một lần nữa, anh chàng đã chứng minh rằng những lời khen có cánh mọi người dành cho mình hoàn toàn không "phóng đại" chút nào!
 

Clip: Jun Phạm đánh bại 10 đối thủ, nhẹ nhàng ôm trọn 10 triệu đồng tiền thưởng.

Jun Phạm một mình cân hết 10 đối thủ, ôm trọn 10 triệu đồng
Với sự thông minh và nhạy bén, Jun Phạm không khó để giành được 10 điểm trong vòng 2 và trở thành người thắng cuộc đầu tiên trong chương trình.
Jun Phạm một mình cân hết 10 đối thủ, ôm trọn 10 triệu đồng
Ở các câu đố kiến thức tổng hợp, Jun Phạm một lần nữa có dịp thể hiện "kho kiến thức" đồ sộ của mình.
Jun Phạm một mình cân hết 10 đối thủ, ôm trọn 10 triệu đồng
Các thành viên P336 hoàn toàn thuyết phục trước chiến thắng của Jun Phạm. 


(Ảnh: Clip)

Từ khóa:  JUN PHẠM, thông minh
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top