09/12/2018 12:04

Trình diễn ấn tượng tại King of Masked Singer, fan kêu gọi YG cho Jinhwan (iKON) ra mắt album solo

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Trong tập mới nhất của show thi hát giấu mặt nổi tiếng King of Masked Singer, các fan Kpop đã thích thú rần rần khi phát hiện ra thí sinh 'motorcycle' chính là nam thần tượng Jinhwan của iKON.

Vừa qua, tập phát sóng mới nhất của King of Masked Singer đã khiến fan Kpop phát sốt với nhiều tình tiết thú vị. Bên cạnh sự trở lại của Dongmakgol girl, các khán giả đã vô cùng thích thú trước màn lộ mặt của thí sinh motorcycle khi anh hé lộ danh tính thật là nam thần tượng Jinhwan của iKON.
 

Jinhwan (iKON) tham dự show thi hát giấu mặt King of Masked Singer
Thí sinh motorcycle lộ mặt thật là Jinhwan (iKON) khiến khán giả kinh ngạc  

Tại đêm diễn, Jinhwan đã xuất sắc vượt qua vòng 1 (vòng đối đầu) trước đối thủ Siren - nữ ca sĩ Park Giyeong. Bước sang vòng 2, Jinhwan đã có màn thể hiện ca khúc kinh điển "We make a good pairs" khiến người nghe thích thú . Tuy nhiên do gặp phài đối thủ quá mạnh, Jinhwan đã phải dừng cuộc chơi và cởi mặt nạ để lộ danh tính thất. Thế nhưng sau màn trình diễn ấn tượng trên, các fan Kpop đã phát sốt trước giọng ca của Jinhwan và còn kêu gọi YG hãy để anh có cơ hội ra album solo hoặc ít nhất là một ca khúc solo trong lần comeback kế tiếp của iKON. 

Được biết, Jinhwan là thành viên thứ 3 của iKON tham gia chương trình King of Masked Singer sau Bobby và Junhoe, các fan đang rất mong chờ sự xuất hiện của 4 thành viên còn lại trên show thi đấu âm nhạc nổi tiếng này.

Jinhwan (iKON) tham dự show thi hát giấu mặt King of Masked SingerJinhwan (iKON) tham dự show thi hát giấu mặt King of Masked Singer
Bên cạnh Jinhwan, Junhoe và Bobby cũng đã xuất hiện tại King of Masked Singer
Từ khóa:  ikon
Video có thể bạn quan tâm
Trình diễn siêu hit "Love Scenario" với fanchant cực khủng, iKON vẫn thua trận trước tiến bối kỳ cựu
Scroll to top