08/02/2018 22:42

Jennifer Aniston: "Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng"

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Jennifer Aniston đang là tâm điểm chú ý với bài phỏng vấn đầy thẳng thắn trên tạp chí InStyle xoay quanh chuyện đời tư, đặc biệt là khi nữ minh tinh đáp trả đanh thép những lời gièm pha về vấn đề cô vẫn chưa có con ở tuổi 49.

"Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng" - Đáp trả đanh thép của Jennifer Aniston trước những lời gièm pha về vấn đề cô vẫn chưa có con ở tuổi 49 ngay lập tức đã nhận được hàng ngàn lượt share và bình luận ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Từ trước đến nay, việc Jennifer Aniston không có con luôn là đề tài bị công chúng soi mói, bàn tán không ngớt. Thậm chí cô còn bị so sánh với "tình địch" Angelina Jolie - người đã có 6 con với Brad Pitt, chồng cũ của Jennifer.

Trong bài phỏng vấn với InStyle, Jennifer Aniston bày tỏ: "Không ai đắn đo rằng chuyện đó nhạy cảm thế nào đối với tôi và bạn đời của tôi. Họ không biết tôi đã trải qua điều gì về mặt sức khỏe và tâm lý" . Jennifer úp mở cô có thể đã gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản.

"Người phụ nữ luôn phải chịu áp lực phải làm mẹ. Nếu họ không có con, họ sẽ bị xem là một món hàng hư hỏng. Có thể mục đích của tôi trong cuộc đời này không phải là để sinh sản thì sao? Có thể mục đích tôi sống là để làm những chuyện khác?" 

Jennifer Aniston: Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng

Jennifer Aniston cũng bàn đến vấn đề phân biệt giới tính, trọng nam khinh nữ trong xã hội hiện nay:

"Tôi cũng đã rơi vào tình trạng bị phân biệt giới tính trên truyền thông. Phụ nữ luôn bị xâu xé và bị so sánh với nhau dựa vào ngoại hình và những thứ nông cạn.

Khi một cặp đôi chia tay ở Hollywood, phụ nữ luôn là người bị khinh miệt. Phụ nữ bị bỏ mặc cho buồn tủi và cô đơn. Cô ta bị xem là vấn đề gây ra thất bại. Có bao giờ bạn đọc báo mà thấy người ta gọi một người đàn ông đã ly hôn, không có con như kiểu là "bà cô không chồng" chưa?".

Jennifer Aniston: Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng

Nữ diễn viên chia sẻ về những điều công chúng bàn tán về chuyện tình yêu không suôn sẻ của cô:

"Thật điên rồ. Họ ngộ nhận rằng "Jen không giữ nổi chân một người đàn ông" hay "Jen từ chối có con vì cô ta ích kỷ và chỉ biết đến công việc". Họ còn nghĩ tôi buồn và tan nát trái tim. Xin nói với các bạn bằng tất cả sự tôn trọng, trái tim tôi không hề tan nát".

Jennifer Aniston: Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng

Jennifer Aniston nói rằng cô không cảm thấy phải "đau khổ" sau khi chia tay Justin Theroux.

Jennifer Aniston hiện đang tiến hành thủ tục ly hôn người chồng Justin Theroux. Trước đây, cô cũng từng trải qua nhiều chuyện tình thất bại với Brad Pitt, Vince Vaughn, John Mayer. Ngoài ra, siêu sao điện ảnh còn nói về vấn đề quấy rối tì nh d ục trong làng giải trí hiện nay: 

"Tôi đã bị một số diễn viên nam tiếp cận một cách vụng về và tôi đã xử lý bằng cách bỏ đi nơi khác. Tôi chưa bao giờ bị một người quyền lực khiến tôi cảm thấy không thoải mái hay bị người đó lạm quyền khống chế tôi".

Jennifer Aniston: Đừng xem phụ nữ không có con là món hàng bị hỏng

Jennifer cho biết, theo trải nghiệm của cô thì thật ra nữ diễn viên bị phụ nữ đối xử tệ hơn: "Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi đã bị phụ nữ trong ngành giải trí đối xử tệ hơn", nhưng Jennifer không nêu đích danh người nào.

Cô tiếp tục bày tỏ về phong trào chống quấy rối tì nh d ục Time's Up: "Chuyện này xảy ra quá chậm trễ. Nhưng giờ đây, chúng ta cần phải biết cách lắng nghe người khác hơn, cả những người đàn ông cũng cần phải làm thế. Họ cần phải tham gia cuộc đối thoại này".

Những chia sẻ của Jennifer Aniston đã được nhiều người ủng hộ. Bài phỏng vấn sau khi được đăng trên Daily Mail đến nay đã có hàng ngàn lượt share và hàng ngàn bình luận ủng hộ Jennifer.

Ảnh: internet

Từ khóa:  Sao Hollywood
Video có thể bạn quan tâm
Tại sao các bác sĩ khuyên không nên dùng máy sấy khô tay công cộng?
Scroll to top