09/28/2018 11:15
Bắn cung vỡ máy quay, Irene (Red Velvet) chẳng những không bị mắng mà còn được tung hô vì điều này

Bắn cung vỡ máy quay, Irene (Red Velvet) chẳng những không bị mắng mà còn được tung hô vì điều này

Nguyễn Đức Việt

Vào ngày 26/09 vừa qua, trong chương trình Đại hội thể thao Idol tập đặc biệt, trưởng nhóm Red Velvet - Irene đã khoảnh khắc bá đạo gây sốt khi bắn cung tên vỡ ống kính camera đem về gà rán cho các Idol.

Vào ngày 26/09 vừa qua, nhà đài MBC đã phát sóng tập đặc biệt dịp lễ Chuseok của chương trình Đại hội thể thao Idol (ISAC 2018) với hàng loạt tiết mục thi đấu hấp dẫn vòng chung kết tranh huy chương ở các hạng mục bắn cung, điền kinh và bowling. Tại hạng mục bắn cung nữ, Red Velvet đã đánh bại Twice và gugudan đã vượt qua kỳ phùng địch thủ GFriend để cùng nhau tiến đến vòng đấu cuối khiến người xem phấn khích tột cùng. Trước sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ và khán giả, trưởng nhóm Red Velvet - Irene đã làm nên kỳ tích không thể tin nổi.
 

Irene (Red Velvet) gây sốt với khoảnh khắc bắn cung vỡ máy quayIrene (Red Velvet) gây sốt với khoảnh khắc bắn cung vỡ máy quay
Irene đánh bại Tzuyu để đưa Red Velvet vào chung kết hạng mục bắn cung nữ  Trước sự chú ý từ đông đảo mọi người, Irene đã làm nên kỳ tích khiến các MC và toàn trường quay kinh ngạc

Cụ thể là trong phát bắn đầu tiên, Irene đã bắn trúng ngay hồng tâm  của bia ngắm (hay còn được gọi là "Perfect Gold"). Cú bắn cung cực mạnh và chuẩn xác của cô nàng đã làm hỏng cả camera ở phía sau vốn được đặt ngay hồng tâm. 

 

 

Phát bắn tên này đã khiến màn hình camera trở nên tối đen và nhà đài cũng rất "lầy lội" phát sóng dòng chữ: "Đây không phải là lỗi kỹ thuật khi phát sóng. Hiện giờ thứ bạn đang nhìn thấy chính là đầu mũi tên vừa được bắn ra." 

>> Có thể bạn quan tâm:

Irene (Red Velvet) gây sốt với khoảnh khắc bắn cung vỡ máy quay
Nhà đài MBC "lầy lội" thuyết minh phát bắn tên của Irene

Dù đã làm hỏng ống kính camera, thế nhưng hành động của Irene lại không hề bị chê trách mà còn nhận được sự ủng hộ từ toàn trường quay vì trước đó, nam MC Jun Hyunmoo đã hứa rằng sẽ đãi gà rán cho tất cả thần tượng có mặt nếu như có người bắn được vào hồng tâm của bia ngắm. Một điều bất ngờ thú vị khác chính là dù đem về món gà cho tất cả mọi người, Irene lại là người duy nhất không thể thưởng thức món ăn này vì cô nàng là người không ăn được thịt gà. Sau khi tập phim phát sóng, cư dân mạng xứ Hàn đã ca tụng Irene là "Bae Jumong" (Jumong là vị vua nổi tiếng với biệt tài bắn cung trong lịch sử Hàn Quốc) cũng như khuyên răn mọi người đừng bao giờ nên thách đố chơi game cùng trưởng nhóm toàn năng của Red Velvet.

Irene (Red Velvet) gây sốt với khoảnh khắc bắn cung vỡ máy quay
Biểu cảm đáng yêu của Irene khi biết mình bắn vỡ máy quay phim
Irene (Red Velvet) gây sốt với khoảnh khắc bắn cung vỡ máy quay
MC Jun Hyunmoo đau khổ khi nhận ra anh phải thực hiện lời hứa mua gà rán cho mọi người

 

 

Từ khóa:  Red Velvet, Irene
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top