09/13/2018 11:33

Hong Jin Young gây sốt khi gọi điện cho mẹ Kim Jong Kook, nắm tay nam tài tử tập bơi đầy tình tứ

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt
Trong tập mới nhất của My Uglt Duckling, Hong Jin Young đã bất ngờ ghé thăm Kim Jong Kook, gọi điện thoại hỏi thăm mẹ nam tài tử và nắm tay anh chàng tập bới khiến cộng đồng mạng sốt rần rần vì thích thú.

Nếu là fan trung thành của show tạp kỹ nổi tiếng Running Man, ắt hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với Hong Jin Young, nữ khách mời đáng yêu được mệnh danh là "bạn gái tin đồn" của Kim Jong Kook. Vừa qua, Hong Jin Young đã gây sốt khi bất ngờ xuất hiện trong tập phim phát sóng của show truyền hình My Ugly Duckling do Kim Jong Kook tham gia. 
 

Hong Jin Young và Kim Jong Kook lên Top tìm kiếm vì quá đẹp đôi
Hong Jin Young lăng xăng gọi điện cho mẹ của Kim Jong Kook  

Trong tập phim này, trong khi Kim Jong Kook đang cùng nhóm bạn vui chơi ở bể bơi thì Hong Jin Young đã bất ngờ xuất hiện ghé thăm anh chàng. Nữ ca sĩ nổi tiếng đã phải vất vả thanh minh khi bị mọi người trêu chọc là "bám đuôi" Kim Jong Kook. Ngay sau khi cùng Kim Jong Kook dùng bữa ăn nhẹ, Hong Jin Young đã gọi điện thoại hỏi thăm sức khỏe mẹ của nam tài tử khiến người xem thích thú.
 

Hong Jin Young và Kim Jong Kook lên Top tìm kiếm vì quá đẹp đôi
Khoảnh khắc Kim Jong Kook nắm tay Hong Jin Young dạy cô nàng tập bơi khiến người xem thích thú
Hong Jin Young và Kim Jong Kook lên Top tìm kiếm vì quá đẹp đôi
Các anh em của Kim Jong Kook tham gia quấy rối, trêu chọc cặp đôi  

Bên cạnh đó, Kim Jong Kook cũng có những khoảnh khắc tình tứ nắm tay Hong Jin Young để dạy cô tập bơi, chịu phạt tạt nước thay Jin Young khi cô thua game. Mối quan hệ của cả 2 đã khiến người xem cực kỳ phấn khích và mong Hong Jin Young trở thành bạn gái thật sự của Kim Jong Kook. Sau khi tập phim phát sóng, Kim Jong Kook và Hong Jin Young cũng trở thành từ khóa đứng top tìm kiếm trên trang Naver tại Hàn Quốc. 
 


 

Từ khóa:  Kpop, kim jong kook
Video có thể bạn quan tâm
Sunmi Bối Rối Khi Cover Vũ Đạo Của Red Velvet Và Black Pink
Scroll to top
X Ðóng