09/06/2018 17:45

Nghe Hoài Sa kể chuyện tình, người xem suy ngẫm: "Trai thẳng có chấp nhận yêu người chuyển giới?"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Mặc dù đã tìm được người đàn ông sẵn sàng chấp nhận giới tính của mình nhưng cuối cùng chuyện tình cảm của Hoài Sa cũng phải "đứt gánh giữa đường" vì rào cản từ phía gia đình không chấp nhận con trai yêu người chuyển giới.

Với mỗi người, "thanh xuân" có một định nghĩa khác nhau, có thể là những kỉ niệm thời cắp sách đến trường, những rung động đầu đời hay các mối tình nhiều đau đớn,... Đối với những người thuộc cộng đồng LGBT mà nói, tình yêu thuở thanh xuân còn khó quên hơn nữa. Bởi người bình thường thổ lộ đã khó, LGBT lại càng khó hơn, thậm chí có những tình cảm phải chôn chặt sâu dưới đáy lòng suốt quãng đời thanh xuân ấy.

Và tập 6 của talkshow "Just Love" với sự dẫn dắt của Hoa hậu Hương Giang đã đề cập đến chủ đề này xoay quanh những chia sẻ thú vị của các khách mời: hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Đào Bá Lộc, người mẫu phi giới tính Hải Đăng, diễn viên Trung Hậu và NTK Jessica. Tất cả cùng nhau kể lại câu chuyện "thanh xuân" của mình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: buồn và tiếc nuối có, giận hờn hay hạnh phúc cũng có. Đặc biệt nhất có thể kể đến câu chuyện tình vừa buồn vừa hụt hẫng của hoa hậu Hoài Sa. Nghe người đẹp trải lòng về những kí ức này, nhiều người phải suy ngẫm rằng "Liệu một người có thể chấp nhận yêu người chuyển giới hay không?".
 

Clip: Hoài Sa nghẹn ngào kể về mối tình đầu khi vừa đạt danh hiệu Miss Beauty.

 

Hoài Sa kể lại chuyện tình ngang trái khi yêu trai thẳng
Các khách mời trải lòng về những kí ức thời thanh xuân, những câu chuyện tình dang dở, vừa hạnh phúc vừa mang nhiều tiếc nuối.
Hoài Sa kể lại chuyện tình ngang trái khi yêu trai thẳng
Mặc dù đã tìm được người đàn ông sẵn sàng chấp nhận giới tính của mình nhưng cuối cùng chuyện tình cảm của Hoài Sa cũng phải đổ vỡ vì áp lực từ gia đình phía chàng trai.


(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Bằng kĩ thuật cấy ghép tiên tiến, phụ nữ chuyển giới hoàn toàn có thể mang thai và sinh con
Scroll to top