09/05/2018 23:25
Hậu ồn ào với fan BTS, Hòa Minzy tiết lộ bị trầm cảm, thiếu tự tin hẳn vì sợ "nói 1 bị chửi 10"

Hậu ồn ào với fan BTS, Hòa Minzy tiết lộ bị trầm cảm, thiếu tự tin hẳn vì sợ "nói 1 bị chửi 10"

Lê Lê - Theo Thegioitre.vn

Sau scandal đột nhập phòng chờ BTS, Hòa Minzy đã khiến cộng đồng fan Kpop chỉ trích nặng nề. Điều này khiến cô trầm cảm suốt những ngày vừa qua, xuất hiện trong họp báo cũng kém tự tin, "rào trước đón sau" để tránh bị "ném đá".

Chiều ngày 5/9, Hòa Minzy đã tham dự sự kiện ra mắt show truyền hình thực tế "Cầu thủ nhí" với vai trò là bảo mẫu cùng nam diễn viên Hiếu Hiền. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã nhận được sự quan tâm của truyền thông và cô cũng không ngần ngại chia sẻ về những ồn ào với cộng đồng fan Kpop trong thời gian vừa qua. 

Clip Hòa Minzy chia sẻ về ồn ào với cộng đồng fan Kpop trong thời gian qua:

"Sau 4 ngày, hôm nay tôi mới có thể nở nụ cười. Tôi đang phải chắt lọc từ ngữ để có những câu trả lời đúng nhất, không bị nói sai vì hiện tại hoàn cảnh của tôi khá nhạy cảm, bất cứ điều gì tôi nói ra đều dễ bị bắt lỗi và có thể trở thành chủ đề cho antifan bàn tán.Nếu không phải chương trình này, tôi sẵn sàng đền hợp đồng xin không tham gia để ở nhà vì tâm lý của tôi thật sự không ổn định. Tôi vẫn đang trong quá trình tự suy nghĩ về bản thân. Đáng lẽ hôm nay tham dự sự kiện tôi phải vui hơn, nhưng tôi nghĩ nhỡ mình vui quá lại bị người ta chửi thì sao nên hiện tại tôi vẫn chưa được trở về đúng với bản thân mình" - Hòa Minzy chia sẻ.

>> Có thể bạn quan tâm: 2018 của Hòa Minzy: Hào quang trở lại đi cùng với loạt tai tiếng

Hòa Minzy trở lại sau ồn ào mạo danh khiến fan BTS ném đá
Hòa Minzy không ngần ngại chia sẻ về scandal vừa qua với cộng đồng fan Kpop nói chung và fan BTS nói riêng.
Hòa Minzy trở lại sau ồn ào mạo danh khiến fan BTS ném đá
Dù rằng nữ ca sĩ đã quay video cúi đầu xin lỗi nhưng nhiều người vẫn không chấp nhận dẫn đến cuộc tranh cãi nảy lửa giữa fan Vpop và fan Kpop.

>> Có thể bạn quan tâm:

Hòa Minzy trở lại sau ồn ào mạo danh khiến fan BTS ném đá
Hòa Minzy thiếu tự tin hẳn sau ồn ào vừa qua, nữ ca sĩ tỏ ra khá cẩn trọng trong lời nói để không phải nhận thêm "gạch đá" từ dư luận.

Hòa Minzy cho biết thê về việc cô xuất hiện tại Indonesia và cổ vũ cho đội tuyển Olympic: "Tôi biết rằng antifan của mình đông nhất ở lĩnh vực bóng đá nên tôi không muốn trả lời nhiều về vấn đề này, tôi nói 1 sẽ bị chửi 10. Tôi chỉ muốn nói rằng, là người Việt Nam có lòng yêu nước và tinh thần tự tôn dân tộc vì vậy tất cả các cầu thủ, những người trong ban huấn luyện đóng góp cho Tổ Quốc đều đáng được yêu thương và tôn trọng".


(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng